Tiệc đầy tháng hay tiệc thôi nôi là thời điểm quan trọng đánh dấu sự ra đời của thiên thần nhỏ và cũng là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui được trở thành cha, mẹ. Tiệc đầy tháng của con, bố mẹ có thể lựa chọn tổ chức tại nhà hoặc tại các nhà hàng. Happy Party xin gợi ý cho các mẹ các bước cụ thể giúp cho việc chuẩn bị tiệc đầy tháng cho bé trở nên đơn giản, ý nghĩa hơn.

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà đảm bảo phục vụ nhanh chóng ở Huyện Hóc Môn

Tổng hợp 6 bước chuẩn bị tiệc đầy tháng ý nghĩa cho con

  1. Chọn ngày giờ tổ chức tiệc đầy tháng

Ngày giờ tổ chức tiệc nên chọn vào thời điểm cuối tuần và có thể tổ chức trước hoặc sau ngày làm Lễ đầy tháng cho bé. Khoảng 2-3 tuần trước ngày mở tiệc, bạn nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật cụ thể, điều này cũng giúp các khách mời có thể ghi nhớ ngày dự tiệc và sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng giúp gia đình bạn cũng thuận tiện trong khâu tổ chức hơn.

  1. Lên danh sách khách mời

Cùng lúc với việc chọn ngày tổ chức tiệc, bạn hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khách mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức. Đừng quên rằng bữa tiệc đầy tháng cần một không khí ấm cúng, vì vậy bố mẹ không nên tổ chức tiệc với quy mô quá lớn, sẽ rất phức tạp trong khâu tổ chức và quản lý.

Mẹ cũng cần liệt kê danh sách các khách mời từ phía nhà chồng, ngoài họ hàng, bố mẹ có thể mời thêm bạn bè thân quen đến tham dự. Tuy nhiên, nếu danh sách quá dài mẹ cần bàn bạc với anh xã xem mời lượng khách bao nhiêu là hợp lý với quy mô bữa tiệc và ngân sách tổ chức.

Tất cả bài viết – tagged "partyvui, huong dan bong bong, dây cờ, Cách trang trí sinh nhật cho bé gái, bóng bay sinh nhật, dịch vụ trang trí sinh nhật cho

  1. Tìm địa điểm tổ chức và xem xét chi phí

Khi bạn đã chốt được số lượng khách mời thì cũng đến lúc tìm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Có rất nhiều địa điểm tổ chức kèm theo các gói dịch vụ phù hợp với số lượng khách mời mà bạn dự kiến sẽ tham dự vào bữa tiệc, hãy lên danh sách các địa điểm và bắt đầu chọn lựa. Nên chọn các địa điểm tổ chức trong nhà để tránh bị ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết và cũng an toàn hơn cho bé yêu. Sau khi chọn lựa địa điểm, bạn sẽ so sánh chi phí với ngân sách thực tế của mình.

Việc tìm địa điểm cũng nên thực hiện trước ngày tổ chức từ 2-3 tuần vì đa số các nơi tổ chức đều cần bạn đặt cọc giữ chỗ trước.

  1. Lên ý tưởng bữa tiệc và thưc đơn

Không gian buổi tiệc có đẹp và ấn tượng hay không tùy thuộc vào ý tưởng tổ chức của bạn. Bạn có thể đơn giản hóa cách trang trí bằng những quả bóng bay, một backdrop rực rỡ và một chiếc bàn bày các loại bánh kẹo. Bạn có thể tìm hiểu các nơi cung cấp dịch vụ trang trí tiệc bằng cách hỏi thăm bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng xã hội. Hoặc có thể liên hệ ngay với Happy Party để giúp bạn có được ý tưởng độc đáo nhất.

Về thực đơn, các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sẽ có sẵn menu thực đơn cho bạn chọn lựa món ăn đãi khách. Các việc này nên hoàn thành trước ngày tổ chức tiệc 1-2 tuần.

Tổ chức đầy tháng cho bé

  1. Lên kịch bản cho chương trình

Đến lúc bố mẹ cần lên kịch bản chương trình tiệc cụ thể, chẳng hạn như thời gian đón khách, cắt bánh, chụp ảnh, thời gian chơi đùa của bọn trẻ do các khách mời dẫn đến, thời gian kết thúc tiệc, tặng quà…Một số ông bố bà mẹ nhiệt tình còn sẵn sàng hóa trang thành chú hề, người kể chuyện hay nhà ảo thuật để vui vẻ với các khách mời nhí trong bữa tiệc. Đây cũng là một gợi ý hay cho bố mẹ để buổi tiệc của con thêm phần đáng nhớ.

  1. Hãy tận hưởng cùng con

Đừng phiền lòng nếu một vài việc diễn ra không đúng như kế hoạch mà bạn dự kiến. Bữa tiệc đầy tháng là ngày kỷ niệm của con và dịp để chia sẻ niềm vui trở thành cha mẹ của mình, cho nên, hãy vui vẻ và tận hưởng bữa tiệc cùng con.

Hoặc chỉ cần đến với Happy party, chúng tôi sẽ chu toàn tất cả từ ý tưởng đến tổ chức tiệc, giúp cho bé có được bữa tiệc đầy tháng thật tuyệtDịch vụ trang trí tiệc thôi nôi trọn gói tại Happy Party sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về trang trí:

  • Lên ý tưởng cho khách hàng, thiết kế theo chủ đề mà khách hàng mong muốn.
  • In ảnh, backbrop (phông nền) theo yêu cầu.
  • Cung cấp mọi phụ kiện để trang trí bữa tiệc thôi nôi hoàn hảo.

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào? - Starevent - Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 6 bước đơn giản tổ chức bữa tiệc thôi nôi đầy ý nghĩa cho các bé. Happy Party hy vọng đã mang đến kiến thức bổ ích cho các bạn để chuẩn bị đầy đủ cho bạn và gia đình các bậc cha mẹ chuẩn bị bữa tiệc thôi nôi ý nghĩa nhất cho con em của mình.

Tham khảo thêm: Top 5 loại sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng