Bạn muốn tổ chức trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà mà chưa biết làm như thế nào? Tham khảo ngay những cách trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản, tuyệt đẹp ở dưới đây.

Các cậu con trai thường khá chạy nhảy và hiếu động, bởi vậy mà ngay cả những ngày sinh nhật của mình cũng là một cơ hội để các bé thỏa sức nghịch ngợm và chơi đùa. Vào ngày này, ngoài việc chuẩn bị những món đồ ăn, trò chơi cho bé thì khâu trang trí sinh nhật cũng rất quan trọng. Cùng Happyparty lựa chọn những cách dưới đây để có một buổi tiệc sinh nhật thật thú vị và đặc biệt.

Những cách trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà

Trang trí sinh nhật theo nhân vật hoạt hình

Để bé trai hóa thân vào những nhân vật hoạt hình trong ngày sinh nhật là ý tưởng độc đáo và mới lạ, đảm bảo các bé sẽ thích mê. Bạn có thể chọn các nhân vật hoạt hình bé yêu thích như: hoàng tử, siêu anh hùng, Đôremon, Minion,… Với ý tưởng này, bạn cũng có thể chuẩn bị những bộ quần áo theo chủ đề cho bé để buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động.

Mẫu trang trí sinh nhật hoạt hình
Mẫu trang trí sinh nhật hoạt hình

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Đồ chơi, Môn học, Môn thể thao

Các bé trai thường thích với các loại đồ chơi và các môn thể thao nên đây chắc hẳn là ý tưởng trang trí sinh nhật được nhiều bé trai yêu thích. Với đồ chơi, bạn có thể sử dụng những phụ kiện trang trí theo chủ đề máy bay, xe hơi, lego,… Với thể thao, các chủ đề phổ biến nhất là bóng đá, bơi lội và bóng chuyền…

Mẫu sân bóng đá
Mẫu sân bóng đá

Trang trí sinh nhật theo biệt danh của bé

Một trong những cách trang trí sinh nhật tại nhà rất hay và đơn giản là chọn chủ đề, màu sắc phụ kiện theo biệt danh của bé. Nếu tên ở nhà của bé là Cún, Gấu, Sóc,… thì bạn có thể chọn trang trí theo hình ảnh các loài động vật dễ thương này. Nếu biệt danh của bé là những loại hoa quả như: Xoài, Bắp, Đậu,… thì bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo tương ứng như: Vàng, xanh lá, trắng,…

Trang trí sinh nhật theo biệt danh cho bé
Trang trí sinh nhật theo biệt danh cho bé

Trang trí sinh nhật theo màu sắc bé yêu thích

Nếu bé trai nhà bạn đã lớn và có sở thích về màu sắc thì đây chắc hẳn là cách trang trí sinh nhật đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn những phụ kiện trang trí có màu sắc giống nhau ví dụ như: xanh dương và trắng, xanh lá và vàng, hồng và trắng và tím đậm…

Những phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản:

  • Phông nền trang trí sinh nhật
  • Bóng bay trang trí
  • Bánh sinh nhật
  • Bàn sinh nhật

Phụ huynh của bé có thể tự làm hoặc mua những chiếc mũ ốc quế, những chiếc xe mô hình đồ chơi, những nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn phù hợp với tính cách của các bé để trang trí sinh nhật cho bé trai. Hoặc có thể chọn những chiếc bánh cupcake rất thuận tiện cho các bé.

Happyparty
Happyparty

Mỗi một bữa tiệc sinh nhật đều được trang trí với những không gian, màu sắc và nhiều loại phụ kiện khác nhau, bé trai khác với bé gái, nhưng tổng quan cách trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang màu sắc và hào hứng thêm một tuổi mới, nhiều niềm vui.

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp các ông bố bà mẹ có thể có được những ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc sinh nhật cho bé. Nếu bạn cần hỗ trợ trang trí sinh nhật, vui lòng liên hệ với chúng tôi với nhứng thông tin ở bên dưới.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: