Đã đến lúc những đứa trẻ chỉ đơn giản là lớn lên từ những bữa tiệc theo chủ đề đáng yêu mà chúng vô cùng yêu thích khi còn nhỏ. Bữa tiệc dành cho trẻ là một bước tiếp theo tuyệt vời cho nhứng đứa trẻ lớn hơn, những người muốn cảm thấy được đối xử và đặc biệt, và đó là một sinh nhật lý tưởng cho lứa tuổi thanh thiếu niên ý tưởng về bữa tiệc cũng vậy.

Tổ chức tiệc

Sắp xếp ngôi nhà của bạn thành các khu tiệc tùng khác nhau. Làm cho căn phòng trông thật huyền ảo với những chiếc mấn lấp lánh, vòng hoa, quạt trang trí và tất nhiên là bóng bay, và nếu thời tiết đẹp, hãy thiết lập một khu thư giãn ngoài trời được trang trí bằng một số đèn cổ tích và đèn lồng giấy.

Đồ uống

Nhắc đến socola, có rất nhiều ý tường đồ uống sẽ làm cho bữa tiệc đãi tiệc tại nhà trở nên siêu đặc biệt. Đầu tiên, hãy lấy một ít nước pha sẵn – đồ đầy nước lạnh vào một số bình pha chế đồ uống của Kilner với bạc hà tươi và dưa chuột, chanh và cam, hoặc quả việt quất và quả mâm xôi, và xếp một số cốc theo chủ đề tiệc.

Sinh tố là một lựa chọn tuyệt vời khác – hãy xem các công thức này để biết lựa chọn các loại trái cây và rau củ đóng gói yêu thích, đồng thời suy nghĩ về việc cung cấp một số loại nước ép trái cây lạ miện trong carafes mà khách có thể trộn để tạo ra hỗn hợp theo yêu cầu.

[Chia sẻ] Quy trình tổ chức sự kiện sinh nhật hoành tráng và độc đáo
[Chia sẻ] Quy trình tổ chức sự kiện sinh nhật hoành tráng và độc đáo

Tiệc đồ ăn

Gắn bó với chủ đề bằng cách cung cấp nhiều trái cây tươi, hói nhỏ chứa đầy kem pho mát và dưa chuột, và bánh quy giòn với nước chấm, sau đó mang đến cảm giác say mê với trung tâm yếu tố đáng kinh ngạc như nước xốt socola hoặc đài phun nước để thêm cảm giác thực sự của dịp này.

Bánh là một thứ khác bắt buộc phải có, và một miếng bọt biển sẽ thêm phần đặ biệt. Ngoài ra, làm thế nào về biệc nướng một số bánh nướng nhỏ để sắp xếp đẹp mắt trên một giá đỡ. Đặt bàn tiệc với đĩa, khăn ăn và cốc Happy Party của chúng tôi và đánh dấu chỗ ngồi của mọi người bằng bảng tên được cá nhân hoá để thực hiện sự tạo bối cảnh cho một bữa tiệc hảo hạng.

Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho sếp ý nghĩa và độc đáo
Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho sếp ý nghĩa và độc đáo

Các hoạt động tiệc tùng

Đây là không phải là một bữa tiệc của những người nuông chiều mà không có sự chăm sóc nghiêm túc nào, vì vậy đây là một số cách đơn giản để bạn có thể tạo lại trải nghiệm tại nhà.