Đối với những cặp đôi đang yêu nhau sẽ có vô vàn ngày lễ để tổ chức và tặng quà, một trong các ngày đặc biệt không thể bỏ qua đó chính là ngày sinh nhật của nhau. Tổ chức trang trí sinh nhật cho bạn trai làm sao thật ấn tượng và khó quên sẽ là vấn đề nhức óc đối với các bạn nữ. Bài viết dưới đây sẽ gữi đến bạn những ý tưởng hữu ích nhất.

Khi bạn tổ chức sinh nhật cho người bạn trai của mình sẽ là một trải nghiệm, thử thách và kỷ niệm khó quên đối với các bạn nữ, đặc biệt là với các bạn lần đầu tiên thực hiện.

Để có được một bữa tiệc sinh nhật độc đáo và tuyệt vời cho bạn trai bạn cần phải tìm hiểu về sở thích, thói quen, mong muốn của bạn trai mình để thực hiện phù hợp, tránh gây những lỗi lầm đáng tiếc.

Ý tưởng để trang trí sinh nhật cho bạn trai

Mỗi bạn trai đều sẽ có một sở thích khác nhau, vì vậy trước khi trang trí sinh nhật cho bạn trai bạn cần bỏ chút tâm tư tình cảm và công sức để tìm hiểu về người bạn trai của mình:

Bạn nên tìm hiểu một số yếu tố sau:

 • Anh ấy thích phong cách như thế nào?

 • Anh ấy thích tổ chức sinh nhật tại nhà hay ngoài trời?

 • Anh ấy muốn tổ chức sinh nhật riêng với bạn hay có thêm bạn bè?

 • Anh ấy thích màu gì?

 • Anh ấy thích món ăn gì?

 • Anh ấy thích uống rượu gì?

 • Anh ấy thích quà sinh nhật như thế nào?

 • Anh ấy có ghét điều gì nhất trong ngày sinh nhật?

 • Anh ấy thích một bữa tiệc lớn, nhộn nhịp hay một bữa tiệc nhỏ ấm cúng cùng mọi người?
Bạn trai của bạn sẽ rất hanh phúc khi nhận được một buổi sinh nhật thật ấn tượng
Bạn trai của bạn sẽ rất hanh phúc khi nhận được một buổi sinh nhật thật ấn tượng

Bạn sẽ hơi tốn một khoảng thời gian và công sức để thu thập những tin tức này, nhưng điều này sẽ đảm bảo bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai đạt được sự hoàn thiện nhất.

Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bạn trai

Một bữa tiệc sinh nhật có thể được tổ chức tại các nhà hàng, quán ăn và ngoài trời…là những nơi cả hai bạn thường hay lui tới, là nơi kỷ niệm hay chỉ đơn giản là những nơi bạn muốn gây bất ngờ cho người bạn trai của mình.

Tổ chức sinh nhật cho bạn trai ngoài trời

Đối với những bữa tiệc tổ chức ngoài trời bạn cần phải để ý quan sát thời tiết để tránh trời mưa không may làm hỏng buổi tiệc lãng mạn. Bạn nên chọn những nơi kỷ niệm của hai đứa để tình cảm thêm gắn bó.

Tổ chức sinh nhật cho bạn trai tại nhà hàng hoặc quán cà phê

Đối với việc lựa chọn tổ chức tại các nhà hàng hay quán cà phê, bạn nên tìm nơi có không gian mở, thoáng mát và có thực phẩm, loại rượu yêu thích của bạn trai. Bạn có thể nhờ bạn bè trang trí giùm hoặc đặt dịch vụ trang trí, hầu hết các quán cafe đều có dịch vụ trang trí sinh nhật..

Chuẩn bị quà tặng sinh nhật cho bạn trai

Quà tặng sinh nhật là điều không thể nào thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, tùy theo sở thích của bạn trai mà bạn lựa chọn những món quà tặng phù hợp nhất.

Một vài quà tặng sinh nhật bạn có thể lựa chọn:

 • Quần áo: đây là một trong những món quà chưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn những mẫu quần áo công sở, đồ thể thao, quần áo đi hội tiệc… phù hợp với phong cách của bạn trai mình.
 • Đồ công nghệ: điện thoại, tai nghe, máy tính bảng… con trai luôn có sở thích với các thiết bị công nghệ, vì vậy đây là ý tưởng tặng quà vời cho bạn trai của bạn. Bạn hãy chịu khó quan sát một chút để nhận biết rằng bạn trai bạn đang cần món đồ nào hay yêu thích như thế nào? Thì bạn sẽ chọn được một món quà gây ấn tượng với bạn trai của mình.
 • Đồ phụ kiện thời trang: Dây nịt, Balo, đồng hồ…các phụ kiện thời trang là món đồ không thể nào thiếu đối với các bạn nam, phụ kiện có thể phù hợp với nhiều bộ trang phục và sự kiện khác nhau, vì vậy đây cũng là một món quà thật ý nghĩa dành cho bạn trai

Bạn nên tự tay tổ chức sinh nhật hay thuê dịch vụ trang trí sinh nhật cho bạn trai

Happyparty là một đợn vị chuyên tổ chức sinh nhật và sự kiện
Happyparty là một đợn vị chuyên tổ chức sinh nhật và sự kiện

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng một ngày sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai của mình thì có thể tự tay làm mọi thứ trong ngày sinh nhật như: Trang trí, làm bánh kem, chuẩn bị quà tặng….nhưng bạn sẽ rất tốn thời gian và công sức để chuẩn bị đầy đủ hết cho một buổi tiệc sinh nhật dành cho bạn trai.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một công ty tổ chức thay bạn: bao gồm các khâu chuẩn bị, bạn chỉ cần trình bày các ý tưởng và công ty tổ chức sự kiện sẽ làm thay bạn hoàn thành.

Công ty TNHH Happyparty là một trong những công ty uy tín nhất thị trường về tổ chức các sự kiện hay những bữa tiệc. Với đội ngũ sáng tạo ý tưởng, triển khai và trang trí sinh nhật cho bạn trai hùng hậu đảm bảo bạn trai bạn sẽ có được một buổi tiệc sinh nhật vô cùng ấn tượng, ngọt ngào.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Happyparty nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bạn trai để được tư vấn miễn phí, lên ý tưởng hoặc thuê những thiết bị, trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: