Tổ chức sinh nhật công ty không chỉ là một buổi tiệc giữa ban lãnh đạo và các nhân viên trong công ty. Đây còn là cột mốc đánh dấu sử phát triển và kỷ niệm ngày thành lập của doanh nghiệp. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều rất cần thiết để tạo nên một buổi tiệc sinh nhật thành công và trọn vẹn niềm vui. Chính vì vậy, xây dựng một kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đầy đủ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị, tiết kiệm chi phí, tổ chức chuyên nghiệp và tạo được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Lợi ích của việc tổ chức sinh nhật công ty

Tổ chức sinh nhật công ty mang lại rất nhiều lợi ích
Tổ chức sinh nhật công ty mang lại rất nhiều lợi ích

Tổ chức sinh nhật công ty về cơ bản đây là một bữa tiệc được công ty tổ chức nhân ngày kỷ niệm ngày thành lập. Với sự góp mặt của các ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong công ty, khách mời và có thể có những cơ quan báo chí.

Tuy nhiên, với một bữa tiệc dù có lớn hay nhỏ đó cũng mang đến những giá trị và lợi ích to lớn cho công ty.

Tạo sự gắn kết cho nhân viên và bộ phận trong công ty

Một công ty sẽ có nhiều phòng ban và nhiều bộ phận khác nhau. Có thể trong quá trình làm việc giữa những nhân viên chưa có sự giao lưu với nhau nhiều ngoài công việc. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty ý nghĩa, sẽ tạo nên một dịp để những nhân viên công ty giao lưu, gặp gỡ và hiểu nhau hơn.

Nhờ đó, tạo sự gắn kết giữa những nhân viên với nhau, tạo nên sự gắn kết giữa những thành viên nhân viên với ban lãnh đạo công ty.

Tạo dựng và thiết chặt quan hệ với đối tác của công ty

Tổ chức sinh nhật công ty cũng là một cơ hội để doanh nghiệp có thể mời những đối tácvà khách hàng của mình đến dự. Qua đó thiết chặt hơn mối quan hệ gắn kết giữa hai bên. Nhân dịp sinh nhật, công ty có thể gửi các lời tri ân sâu sắc tới những đối tác và khách hàng đã và đang hợp tác và lựa chọn công ty đến thời điểm hiện tại.

Quảng bá thương hiệu công ty – sử dụng cho mục đích marketing

Việc tổ chức sinh nhật công ty chuyên nghiệp, với việc đầu tư về hình ảnh, sản xuất hình ảnh, quay phim sự kiện trong ngày sinh nhật công ty,…. sẽ giúp cho doanh nghiệp có tư liệu sử dụng cho mục đích marketing và truyền thông.

Những hình ảnh, phim sự kiện được đăng tải trên báo chí, mạng xã hội sẽ giúp cho doanh nghiệp quáng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty diễn ra như thế nào?

Lập kế hoạch tổ chức sẽ làm cho buổi sinh nhật công ty bạn diễn ra thành công hơn
Lập kế hoạch tổ chức sẽ làm cho buổi sinh nhật công ty bạn diễn ra thành công hơn

Dự trù kinh phí

Việc lập kế hoạch chi tiết kinh phí sẽ giúp cho bạn theo dõi kinh phí thuận tiện hơn và tránh tối đa những khoản phát sinh và dễ dàng cân đối thu, chi trong từng bước.

Slogan và chủ đề của bữa tiệc

Một câu khẩu hiệu thật ấn tượng, có chủ đề nổi bật sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật của công ty bạn trở nên hấp dẫn hơn và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định chủ đề phù hợp cho bữa tiệc để khâu trang trí và lên kịch bản được đồng nhất.

Địa điểm tổ chức và số lượng khách mời:

Dựa vào số lượng khách mời tham dự và quy mô sự kiện, bạn có thể chọn địa điểm sao cho phù hợp. Tối ưu nhất là những nhà hàng, khách sạn với không gian thoáng đãng và sang trọng. Bên cạnh đó, một số công ty cũng thường tổ chức du lịch kết hợp Team Building tại các địa điểm gần Sài Gòn như: Bình Quới, Khu du lịch sinh thái, Vũng Tàu, Long Hải…

Kịch bản chương trình

Một buổi tiệc sẽ chuyên nghiệp hơn nếu như bạn chuẩn bị trước kích bản
Một buổi tiệc sẽ chuyên nghiệp hơn nếu như bạn chuẩn bị trước kích bản

Để sự kiện được diên ra thành công, bạn nên lên một kịch bản chi tiết, bao gồm: khai mạc, chào mừng khách mời, cảm ơn mọi người, khen thưởng cán bộ và công nhân viên chức, văn nghệ hay thi tài…

Nếu công ty của bạn vẫn chưa thực sự tự tin vào những nguồn lực, kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty, Happyparty sẽ đồng hành cùng bạn. Với kinh nghiệm tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, uy tín đã được khẳng định bởi hơn hàng ngàn khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn hành trình trọn vẹn.

Chọn dịch vụ quay phim chụp hình trong buổi sinh nhật công ty

Bản kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty sẽ thật thiếu sót nếu không phác thảo kế hoạch chụp ảnh và quay phim sự kiện sinh nhật công ty.

Người chịu trách nhiệm về khâu này cần lên được kế hoạch thuê đơn vị quay phim sự kiện, yêu cầu quay phim và chi phí quay phim sự kiện,….. và những vấn đề liên quan trong khâu sản xuất một sự kiện sinh nhật của công ty thật hay và ý nghĩa.

Happyparty đơn vị chuyên tổ chức các buổi tiệc sinh nhật

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với những chia sẻ về kê hoạch tổ chức sinh nhật công ty trên đây, hãy đến với Happyparty là trung tâm chuyên hỗ trợ tổ chức những sự kiện uy tín tại Sài Gòn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tần tình về dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật công ty với phong cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể nên tìm hiểu bài viết về các yếu tố giúp tổ chức bữa tiệc thành công để có thể tránh các rủi ro nhất trong khi làm sự kiện nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: