Backdrop đẹp là một phụ kiện không thể thiếu trong các buổi sự kiện, đặc biệt là với các dịp đặc biệt như sinh nhật của công ty. Tuy nhiên, để có một backdrop đẹp mắt phù hợp với từng chủ đề mong muốn của công ty mà giá thành lại phải chăng cũng không phải là một điều đơn giản. Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chất lượng, tại sao bạn không thử tham khảo về ý nghĩa của backdrop sinh nhật công ty ngay tại bài viết dưới đây?

Tại sao tổ chức sinh nhật tại công ty lại không thể thiếu backdrop?

Sinh nhật của công ty không thể thiếu đi một tấm Backdrop đầy ý nghĩa
Sinh nhật của công ty không thể thiếu đi một tấm Backdrop đầy ý nghĩa

Sinh nhật công ty hay còn được gọi lễ kỷ niệm thành lập được xem là những cột mốc quan trọng, một trong các sự kiện đáng nhớ trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mỗi công ty. Đây cũng là dịp để cho các ban lãnh đạo cùng nhau nhìn lại, đánh giá và đưa ra các định hướng phát triển trong nhiều năm tiếp theo. Chính vì thế, tổ chức sự kiện sinh nhật công ty thành công là điều mà bất cứ ban quan lý công ty doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Và sự kiện này không thể nào thiếu tấm backdrop sinh nhật công ty được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và để lưu giữ hình ảnh sự kiện.

Bạn cần chú ý những gì khi thiết kế background sinh nhật công ty?

Những điều cần lưu ý về backdrop công ty
Những điều cần lưu ý về backdrop công ty

Đầu tiên, một background sinh nhật công ty đúng chuẩn là cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết để thông báo cho khách mời biết chủ nhân của bữa tiệc là ai, thông điệp bạn muốn truyền tải là gì nhằm để quảng bá hình ảnh công ty. Tiếp theo cả backdrop cần phải được thế kế sao cho làm nổi bật lên được chủ đề trong bữa tiệc sinh nhật công ty. Một backdrop được thiết kế độc đáo sẽ tạo nên khoảng không gian chụp ảnh tuyệt vời dành cho khách mời và cả công ty, giúp lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, kích thước của phông nền cũng là một trong các điều đặc biệt phải lưu ý bởi nó còn có thể giúp che đi những vị trí xấu, bị hỏng hóc trong khu vực sân khấu, tạo ra một không gian hoàn hảo hơn cho bữa tiệc sinh nhật công ty.

Tại sao nên làm backdrop sinh nhật công ty tại Happyparty?

Một backdrop sinh nhật công ty thu hút, đẹp mắt và phù hợp cần được lên ý tưởng bám sát theo chủ đề sự kiện, thiết kế mới lạ, thu hút, lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp, lắp đặt ở vị trí ấn tượng. Không phải tùy tiện đặt một chiếc backdrop ở bên ngoài là có thể đảm bảo những yếu tố trên bởi vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mới quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào. Nếu quá khó để lựa chọn giữa hàng loạt những công ty sự kiện, bạn nên tham khảo về Happyparty – chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế những loại backdrop sinh nhật từ A – Z theo yêu cầu.

Lý do nên thiết kế backdrop sinh nhật công ty
Lý do nên thiết kế backdrop sinh nhật công ty

Chúng tôi đảm bảo thực hiện hóa mọi ý tưởng của quý khách hàng, giúp cho mọi sự kiện lớn, nhỏ đều nổi bật và là điểm nhấn thật đặc biệt của chương trình. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp Happyaprrty chắc chắn sẽ làm cho các khách hàng thỏa mãn bởi một dịch vụ chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến đối tác, đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Giá thành khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ chất lượng đang được nhập trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới, lựa chọn chúng tôi là giúp cho buổi tiệc sinh nhật của công ty bạn thêm phần thành công rực rỡ.

Bạn có thể xem những bài viết khác tại đây: