Học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu? Đang là câu hỏi mà nhiều rất bạn trẻ quan tâm khi xác định đang muốn theo đuổi nghề này. Vì vậy, trong bài viết ở dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số những thông tin về vấn đề này.

Tố chất cần có của người trang trí tiệc cưới

Trước khi biết được nơi học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu, bạn cần biết các tố chất mà người trang trí tiệc cưới cần phải có:

Sáng tạo

Người làm nghề trang trí tiệc cưới cần phải có sự sáng tạo, luôn phải để đầu óc bay bổng và để có thể có được nhiều ý tưởng sáng tạo và mới lạ cho bữa tiệc cưới của cô dâu, chú rể. Bởi những cặp đôi luôn mong muốn tiệc cưới của mình phải thật sự độc đáo và mới lạ và có nét riêng mang đậm dấu ấn của cá nhân mình. Vì thế, để có thể trở thành một chuyên gia trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp và bạn cần phải sáng tạo không ngừng.

Linh động

Trang trí tiệc cưới, bạn phải biết xử lý phải thật nhanh gọn lẹ những vấn đề phát sinh mà cô dâu chú rể không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra. Cách tốt nhất để bạn có thể linh động hơn đó là phải va chạm thực tế được nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm. Không ai dạy bạn được việc bạn phải xử lý như thế nào trong những tình huống đó một cách đúng đắn và nhanh nhất bằng chính khả năng phản xạ và kinh nghiệm của bản thân bạn.

Nhân viên trang trí tiệc cưới sáng tạo và linh động
Nhân viên trang trí tiệc cưới sáng tạo và linh động

Khi đã làm công việc trang trí tiệc cưới ở nhiều đám cưới lớn nhỏ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể nắm được những tình huống có thể xảy ra. Nếu bắt đầu thì hãy nghĩ ra các tình huống xấu nhất để có thể chủ động lên phương án nhé.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Một kỹ năng là rất cần thiết đối với những người làm trang trí tiệc cưới chính là khâu chăm sóc khách hàng. Nếu bạn làm trong những đơn vị agency thì việc bạn phải chăm sóc khách hàng là một điều dễ hiểu vì nếu bạn không có các kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc khách hàng thì khách hàng có thể sẽ không ưng ý và không sử dụng dịch vụ của bạn.

Bởi cô dâu, chú rể cần tìm đến những agency, những người cần hiểu được tâm tư, mong muốn của họ về tiệc cưới. Và bạn phải là người hiện thực hóa được các ý tưởng đó, đem đến cho những cặp đôi một không gian tiệc cưới đẹp nhất và lung linh nhất.

Học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu?

Hiện nay, đang có rất nhiều người tìm hiểu về khóa học trang trí tiệc cưới. Nếu như bạn muốn theo học nghề trang trí tiệc cưới thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và họ sẽ giúp cho bạn trau dồi các kiến thức, được quan sát các công việc thực tế và từ đó sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi.

Happyparty là một trong các thương hiệu trang trí và tổ chức đám cưới rất chuyên nghiệp với chi nhánh tại cả Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp các sản phẩm dịch vụ về tiệc cưới, hội nghị, triển lãm, hội chợ, lễ khởi công, lễ khánh thành…

Happyparty cũng rất vinh hạnh vì đã được góp phần vào ngày vui của rất nhiều quan chức cao cấp, nhiều ngôi sao và người nổi tiếng… Đội ngũ nhân viên rất năng động, sáng tạo, luôn luôn thay đổi và cập nhật phong cách để theo kịp những xu hướng trên thế giới. Chúng tôi cũng là đơn vị khép kín từ thiết kế, thi công sản xuất hoàn thiện và set up nên có rất nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất và thực hiện tiệc cưới cao cấp.

Happyparty là đơn vị cung cấp khóa học trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp
Happyparty là đơn vị cung cấp khóa học trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những khóa học tư vấn, lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới. Với mục tiêu luôn sánh bước cùng các bạn để tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt nhất. Đồng hành với Happyparty, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tạo ra sự độc đáo và khác biệt. Chúng tôi tự tin sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của bạn.

Khóa học tổ chức sự kiện – cưới hỏi của Happyparty mở ra để giúp những bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề sẽ có được những cái nhìn tổng quan về nghề. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các khóa học nâng cao dành cho những bạn đã có thời gian làm nghề nhưng muốn nâng cao tay nghề và có khả năng chuyên môn. Khi kết thúc khóa học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể luôn đáp ứng đặc thù công việc sáng tạo và thay đổi liên tục từng ngày hiện nay.

Hiện nay, khóa học đã được tổ chức luân phiên cả ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu như bạn đăng ký học sớm và đăng ký theo nhóm với từ 3 người trở lên sẽ được tham gia một khóa học với giá vô cùng hấp dẫn.

Chắc hẳn sau khi đọc hết bài viết này, bạn đã biết học nghề trang trí tiệc cưới ở đâu. Để biết thêm nhiều hơn thông tin chi tiết về khóa học này của Happyparty, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0943 42 1177 – 0941 49 3377 để được tư vấn thêm nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: