Tiệc cưới được xem là một sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời. Để cho buổi lễ thêm sự ấn tượng và nổi bật hơn cô dâu chú rể không thể nào bỏ qua được những tấm backdrop trang trí tiệc cưới với những ý tưởng sáng tạo theo nhiều phong cách yêu thích của mình để làm cho bữa tiệc cưới thêm nổi bật hơn.

Backdrop đám cưới là gì?

Backdrop chính là một thuật ngữ tiếng Anh đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành tổ chức sự kiện. Phông nền đã không hề xa lạ đối với chúng ta bởi vì sự kiện nào cũng cần có. Theo đó, Backdrop đám cưới hay còn được gọi là phông nền chụp ảnh cưới chính là loại Backdrop được đặt trong những sảnh tiệc cưới.

Vị trí đặt Backdrop chính là nơi cặp đôi đứng đón tiếp và chụp ảnh với những vị quan khách. Backdrop sân khấu đã được đặt trong sảnh tiệc và ngay chính diện của sân khấu. Nhờ vào vị trí này vì thế mà chúng đã trở thành bức phông nền hoàn hảo cho các nghi thức. Đây chính là nơi thực hiện các nghi thức quan trọng trước khi bắt mối quan hệ mới chẳng hạn như là dâng rượu cho cha mẹ và rót rượu hoặc cắt bánh.

Những mẫu Backdrop dành cho mùa cưới 2020

Trang trí backdrop bằng rèm

Trang trí backdrop bằng rèm
Trang trí backdrop bằng rèm

Sử dụng các chiếc rèm bằng vải voan mỏng hay những chiếc rèm đều được tết từ những sợi dây dù sẽ là một xu hướng trang trí backdrop nổi bật cho lễ cưới của những cặp đôi. Phong cách trang trí backdrop với các chiếc rèm nhẹ nhàng đung đưa sẽ đem đến cảm giác tinh tế cho tiệc cưới của bạn.

Trang trí backdrop theo các vòng tròn kết hoa.

Trang trí backdrop theo các vòng tròn kết hoa.
Trang trí backdrop theo các vòng tròn kết hoa.

Với những trang trí này, backdrop sẽ được tạo ra bằng một khung tròn lớn chất liệu kim loại hoặc gỗ đã được trang hoàng bằng những nhánh hoa tươi và lá cây, hoặc tiết kiệm hơn có thể chọn trang trí bằng hoa vải và bằng hoa giấy. Chắc chắn rằng backdrop thường theo xu hướng mới mẻ tươi tắn này làm “vui mắt” những vị khách mời.

Trang trí Backdrop trên nền gỗ

Trang trí Backdrop trên nền gỗ
Trang trí Backdrop trên nền gỗ

Backdrop bằng gỗ đem đến đám cưới một chất liệu gần gũi, ấm áp và đặc biệt mùi gỗ tạo nên những điều đặc trưng riêng biệt. Backdrop gỗ cũng giúp cho những cô dâu chú rể và khách mời có các bức ảnh thật tự nhiên. Tuy nhiên chất liệu này so với những chất liệu backdrop khác cũng khá đắt.

Trang trí Backdrop bằng hoa và lá

Trang trí Backdrop bằng hoa và lá
Trang trí Backdrop bằng hoa và lá

Backdrop kết hợp cùng hoa lá đem đến sự gần gũi với thiên nhiên và một sự tươi mát. Đồng thời backdrop hoa lá tạo cho khách dự tiệc đến một không gian rộng mở và một sự thoải mái. Những cặp đôi thường chọn backdrop này để tạo nên những sự tươi mới, bất tận như những cánh đồng hoa và đặc biệt là dễ gần với nhiều thực khách. Nếu điều kiện cho phép bạn có thể dùng những bông hoa thật nhưng nếu không cũng có thể dùng hoa giả để thay thế.

Mẫu backdrop đám cưới màu trắng được trang trí bằng những bông hoa lụa là một sản phẩm cao cấp, được thiết kế với phông thường là những dải lụa trắng mềm mại, xung quanh đều được trang trí bằng những bông hoa lụa nhiều màu sắc như hồng phấn, xanh ngọc và tím nhạt … Đây là một trong những mẫu trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trang trí Backdrop với nền vải lụa

Trang trí Backdrop với nền vải lụa
Trang trí Backdrop với nền vải lụa

Bạn cũng có thể lựa chọn một backdrop phá cách với việc sử dụng một phông nền là vải lụa trắng mềm mại xung quanh được trang trí bằng những bông hoa lụa nhiều màu sắc như hồng phấn, xanh ngọc và tím nhạt tạo nên một điểm rất độc đáo gây được ấn tượng mạnh với quan khách.
Những mẫu backdrop trang trí tiệc cưới luôn được cập nhật thường xuyên để bạn có thể lựa chọn. Các concept đa dạng với nhiều tông màu và kiểu dáng. Chúng tôi cũng sẽ đáp ứng đa dạng yêu cầu riêng theo sở thích của từng khách hàng như đổi màu concept, thêm bớt những chi tiết hay set up mẫu mới theo yêu cầu với mức giá hợp lý và tiết kiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: