Đầy tháng là một ngày đặc biệt quan trọng vì vậy ba mẹ luôn muốn tổ chức một buổi tiệc thật đặc biệt cho bé, để giúp ba mẹ trang trí đầy tháng cho con một cách hoàn hảo nhất và chúng tôi chia sẻ một vài ý tưởng độc đáo.

Ngày đầy tháng của con sẽ là ngày hạnh phúc nhất của các bậc cha mẹ, vì thế ai cũng muốn tổ chức cho con một bữa tiệc đầy tháng thật hoàn hảo và vui vẻ. Để giúp các bậc phụ huynh có thể trang trí đầy tháng cho con một cách hoàn hảo nhất và chúng tôi chia sẻ một vài ý tưởng độc đáo sau đây.

Lên ý tưởng trang trí đầy tháng cho bé vừa đẹp vừa tiết kiệm

Ý tưởng trang trí đầy tháng cho bé
Ý tưởng trang trí đầy tháng cho bé

Để có một bữa tiệc đầy tháng hoàn thiện và ý nghĩa nhất thì việc xây dựng lên ý tưởng rất quan trọng. Điều đầu tiên là bạn cần chú ý đến nhân vật chính của buỗi tiệc, bởi nếu trang trí đầy tháng cho bé gái thì các bạn nên chọn những gam màu hồng, đỏ để trang trí. Còn nếu trang trí đầy tháng cho bé trai thì các bạn nên chọn gam màu xanh dương là phù hợp nhất. Bởi ý tưởng có tốt thế nào mà màu sắc trang trí lại không đẹp mắt cũng sẽ khiến cho bữa tiệc kém vui vẻ.

Một vài ý tưởng trong trang trí buổi đầy tháng cho các bé như sau: Bạn có thể trang trí và tổ chức theo phong cách một bữa tiệc bong bóng và trang trí cổng bong bóng để cho các bé thích thú. Hoặc trang trí theo phong cách cắm trại cũng là một ý tưởng đang được nhiều người lựa chọn. Nếu bé nhà bạn yêu thích thế giới động vật thì hãy tổ chức và trang trí buỗi tiệc như một công viên bách thú cho bé….

Chọn không gian tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào?

Không gian tổ chức tiệc đầy tháng
Không gian tổ chức tiệc đầy tháng

Sau khi có được những ý tưởng tốt thì việc tiếp theo thì bạn cần làm đó là chọn địa điểm, một địa điểm cần đảm bảo đủ không gian cho khách mời và trang trí. Bạn có thể tổ chức ngay trong căn nhà của mình nếu số lượng khách mời không quá đông. Còn khi số lượng khách mời khá lớn thì bạn hãy suy nghĩ đến việc thuê những đơn vị chuyên tổ chức trang trí đầy tháng cho bé.

Mua phụ kiện đồ trang trí tiệc đầy tháng cần thiết ở đâu?

Để mua được những thiết bị phụ kiện cần trong trang trí buổi tiệc đầy tháng bạn nên liên hệ đến những đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện có uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường với hàng loạt những thiết bị không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm trong suốt quá trình sử dụng, nhất là nguy hiểm đối với các bé.

Trong đó Happyparty đang được biết đến là đơn vị cung cấp những phụ kiện trang trí các bữa tiệc đầy tháng uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến của rất nhiều quý khách hàng. Happyparty cam kết cung cấp những thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo cùng với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Trang trí góc trưng bày tiệc đầy tháng của bé

Trang trí tổ chức tiệc đầy tháng
Trang trí tổ chức tiệc đầy tháng

Việc trang trí đầy thàng là vô cùng quan trọng, bởi đây chính là không gian chính của cả bữa tiệc. Ở đây bạn nên đặt chiếc bánh sinh nhật cùng những món quà mà bé được tặng. Để chúng ấn tượng nhất thì việc trang trí bánh sinh nhật cần được chú trọng, trước khi đặt bánh đầy tháng bạn cần tính xem nên đặt số lượng bánh và bánh cao bao nhiêu tầng sao cho phù hợp với lượng khách mời. Cùng với đó là màu sắc trang trí của chiếc bánh cần phù hợp với màu sắc trang trí đầy tháng ở xung quanh.

Việc trang trí đầy tháng cho bé khá khó khăn với những bậc phụ huynh trẻ, họ không biết phải sắp xếp không gian sao cho đẹp mắt, mua đồ như thế nào cho phù hợp. Đừng lo lắng Happyparty sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp những phụ kiện trang trí mà còn giúp cho bạn tổ chức các bữa tiệc đầy tháng lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức các bữa tiệc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và gia đình một bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Những ý tưởng và cách trang trí của một bữa tiệc ở trên, hi vọng sẽ là những gợi ý tốt để giúp bạn trang trí ra một không gian đầy tháng ấn tượng cho bữa tiệc của bé yêu nhà mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: