Khi mua vải để làm ba lô, các nhà sản xuất muốn thứ gì đó sẽ bền, thứ gì đó thiết thực và chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn các nhà bán lẻ của họ. Nhưng còn phong cách thì sao? Tại Paccana, chúng tôi kết hợp chức năng với các xu hướng và phong cách khách hàng gần đây để chiếc ba lô bạn thiết kế sẽ được cắt giảm so với phần còn lại. Dưới đây là một số loại vải đi vào ba lô:

Cordura
Đối với các loại vải chống nước, bền, chống mài mòn của ba lô và hành lý, ngay cả những loại có cỡ nòng quân sự, bạn không thể tệ hơn khi chọn Cordura. Cordura nặng hơn và chắc chắn hơn nylon, thường được sử dụng làm đế của ba lô để bảo vệ các vật dụng của ba lô khỏi các yếu tố. Một loại vải tương tự là Kodra, được sản xuất tại Hàn Quốc.

xem thêm: xưởng may ba lô giá sỉ tại TPHCM

Bông vải
Vải này được phủ một lớp sáp không thấm nước. Nhiều năm trước, cotton là loại vải được lựa chọn cho chất liệu ba lô. Lỗ hổng duy nhất trong ba lô ban đầu là chúng bị làm nặng bởi tấm bạt và có xu hướng bị thối khi được lưu trữ. Ngoài ra vải bông không thể chịu được mọi mài mòn mặc dù chống thấm tuyệt vời. Ngày nay, vải cotton được sử dụng trong ba lô, túi xách và túi xách thời trang của trẻ em hoặc phụ nữ, nơi mà việc tiếp xúc với các yếu tố không phải là vấn đề đáng lo ngại. Nó không còn thường được phủ bằng sáp.

Nylon
Ba lô chống thấm là rất cần thiết ngày nay, đó là lý do tại sao nylon không được xử lý là hiếm bây giờ. Bây giờ các gói nylon được làm bằng một lớp phủ PVC hoặc polyurethane, hoặc được xử lý bằng silicone. Các vật liệu được xử lý làm cho ba lô mạnh mẽ hơn và chống nước. Với sự an toàn của một gói chống thấm nước bảo vệ các chất trong ba lô vào một ngày ẩm ướt hoặc bề mặt là nhược điểm của vải được xử lý không cho phép vật liệu thở, làm cho các vật dụng ướt bên trong gói dễ bị nấm mốc.

Rip-Stop nylon
Rip-Stop nylon thực hiện điều đó, vật liệu được làm bằng một mô hình lưới của các sợi bền được khâu chặt chẽ với nhau. Các mẫu dệt của các sợi cho phép vải ngăn nước mắt phát triển. Loại vải này được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng vì loại vải này không bị rách. Nylon trọng lượng nhẹ có nhiều khả năng mặc hơn vải gói hoặc Cordura nhưng với vải chống rách, nylon vẫn là lựa chọn phổ biến hơn. việc thu mua vải cũ được áp dụng phổ biến hiện nay

Gói vải polyester
Polyester không mạnh như nylon cũng như rip-stop chất liệu nylon nhưng có khả năng chống thoái hóa cực tím cao. Tiếp xúc liên tục có thể gây ra nứt hoặc phân tán vật liệu vì vậy khả năng chống tia cực tím tăng thêm sự bảo vệ cho ba lô.

Vải PVC
Vải PVC rất bền và nhiều màu sắc và có thể được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm bảo hộ lao động và đồ bảo hộ lao động. Nó cũng có thể được sử dụng trong ba lô để thêm màu sắc, chống thấm. và độ bền. Paccana cũng có nhiều loại và màu sắc của vải PVC để sử dụng trong ba lô hoặc các sản phẩm khác. Nó có nhiều phẩm chất hữu ích tùy thuộc vào loại. Nó có thể chống thấm nước, chống cháy, chống rách, mất điện, huỳnh quang.

Những sản phẩm và vải PVC có sẵn trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể xem thêm thu mua vải tại đây. chúng tôi mua tất cả các loại vải cây, khúc, poly, tồn kho..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *