Ai không cần thêm thu nhập? Những ngày làm chỉ là một điều dường như dài hơn. Bây giờ thử thách là tìm ra cách kiếm thêm tiền.

Chắc chắn, ý nghĩ thu tiền mặt hàng tháng từ việc sở hữu căn hộ hoặc căn hộ là một ý tưởng hấp dẫn. Không nghi ngờ gì, ở nhiều thành phố, việc cho thuê đang thiếu và nhu cầu cao, điều này khiến bạn trở thành chủ sở hữu tài sản ở chỗ ngồi của tài xế. Xu hướng của những người muốn sống gần hơn với công việc không có khả năng phai nhạt. Bất động sản nằm gần trung tâm thành phố hoặc dễ dàng đi làm cho người sử dụng lao động để đứng tốt với một cơ sở người thuê nhà mong muốn mà vẫn ổn định sau năm năm.

Nếu bạn không có thời gian để chơi chủ nhà, hãy thuê một công ty quản lý để đảm nhận sự phức tạp. Bạn sẽ phải cân nhắc chi phí so với thời gian, năng lượng của bạn và làm thế nào chi phí thêm ảnh hưởng đến lợi nhuận tổng thể của bạn. Vì vậy, nếu tất cả điều này đã piqued quan tâm của bạn, hãy lặn sâu hơn và nhìn vào những thuận và chống.

Đọc thêm: https://nuochoa123.com/cac-can-ho-mot-phong-ngu-co-dau-tu-tot-khong

Lợi ích về thuế bất động sản

Bất động sản đầu tư cũng có lợi ích về thuế . Bạn có thể viết ra chi phí của bạn cho các hạng mục như quảng cáo, bảo hiểm, phí quản lý tài sản và nhiều hơn nữa, do đó làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn. Sau đó, nếu bạn sử dụng số tiền thu được từ việc bán căn hộ của mình để mua thêm bất động sản đầu tư, bạn có thể trì hoãn việc tăng vốn và thu hồi thuế. Thông minh thế nào?

Ảnh

Khấu hao là một việc lớn. Bạn có thể viết một phần giá trị căn hộ của bạn mỗi năm. Có tin tốt hơn. Các căn hộ mất giá hơn 27,5 năm, có nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản khấu trừ lớn hơn hàng năm so với các loại tài sản khác.

Trong trường hợp tốt nhất, không chỉ bạn nhận được dòng tiền hàng tháng, nhưng theo thời gian, tài sản của bạn tăng giá trị với sự đánh giá thị trường.

Tìm hiểu thêm: https://congtyhungthinh.jimdofree.com/

Hiểu các rủi ro

Không có những thứ như đầu tư không có rủi ro và đầu tư vào căn hộ Công ty Hưng Thịnh cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể không gặp khó khăn khi tìm người thuê nhà, nhưng những thứ khác có thể sai. Có thể người thuê nhà mất việc hoặc chia tay với người bạn đời của họ và không thể chi trả cho căn hộ một mình. Sau đó, có gia đình với trẻ em mà sáng tạo đến với những cách thức mới để làm hỏng tài sản của bạn.

Quyền sở hữu căn hộ không phải là thuốc chữa bách bệnh. Có khả năng rằng có thể có chi phí thuế đáng kể khi bạn “tiền mặt” vào khoản đầu tư của mình. Biết rằng nếu bạn đã sở hữu nó trong hơn một năm, bạn sẽ nợ tỷ lệ tăng vốn dài hạn, đó là 0 phần trăm đến 20 phần trăm, tùy thuộc vào khung thuế của bạn. Mười lăm phần trăm thuế liên bang là điển hình, và tiểu bang của bạn cũng sẽ muốn miếng bánh của nó.

Đó không phải là kết thúc của tin xấu. Nếu bạn đã khấu hao tài sản, bạn cần phải “lấy lại” một số lệnh xóa sổ khi bạn bán và với thuế suất thuế thu nhập cận biên của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chịu thuế liên bang và tiểu bang.

Sau đó, có số tiền bạn sẽ cần trong dự trữ để sửa chữa, cũng như vị trí tuyển dụng bất ngờ. Hãy nhớ rằng, nhiều chi phí hàng tháng của bạn đã được sửa. Những hóa đơn này phải được trả bất kể chuyện gì đang diễn ra.

Hiểu rằng ngay cả khi bạn có người quản lý tài sản, tài sản của bạn sẽ vẫn yêu cầu thời gian và sự chú ý của bạn ở một mức độ nào đó. Và, không giống như một cổ phiếu bạn không thể bán đầu tư của bạn dễ dàng. Nếu bạn cần bán vội vàng vì bất cứ lý do gì, bạn có thể mất một cách hào phóng.

Tham khảo: https://disqus.com/by/hngthinhland/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *