Trước khi bạn đi ra ngoài có cố gắng để tìm ra những chiếc túi xách để lựa chọn và phong cách của bạn sẽ trông tuyệt vời, đây chỉ là một vài điều cần xem xét.

1. Tôi có cần một ví cho những lý do thực tế hay chỉ là một phụ kiện?

2. Có đủ thiết thực cho lối sống và hoạt động của tôi mà tôi muốn mang đến không?

3. Nó có đáp ứng tất cả các yếu tố cần thiết của tôi thỏa đáng không?

4. Tôi sẽ sử dụng thường xuyên như thế nào?

5. Nó có bổ sung cho các trang phục khác của tôi không?

Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng bạn nên xem xét nghiêm túc là:

“Nó có phù hợp với Phong cách sống của tôi không?”

Ảnh

Khi bạn sắp chọn một túi thời trang, nó cần phải phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nếu không, nó sẽ giống như một vật lạ trên bạn, cái gì đó mượn, cái gì đó không phải bạn. Ví dụ, nếu bạn yêu thích phong cách thể thao, một satchel đơn giản hoặc túi messenger (thậm chí một ví vải) là rất phù hợp. Nếu bạn là Classy, ​​có lẽ bạn nên có một túi Tote da. Bất kỳ mô hình cỡ trung bình nào trong trung lập đều được ưa chuộng hơn nhiều.

Bây giờ, nếu bạn có thể thiết kế phù hợp, thì tốt hơn! Cuối cùng, những người yêu thích phong cách Bohemia của chúng tôi có thể trông tuyệt vời trong những chiếc túi lớn hơn làm bằng da lộn, da thật hoặc bất kỳ vật liệu nguyên bản nào khác. Nếu bạn cảm thấy táo bạo, bạn có thể có một chiếc túi vintage và slouchy, cũng như để xác định hình ảnh của bạn!
Điều đó nói rằng, đây là một số lời khuyên mà sẽ giúp bạn chọn tui xach gia si duoi 100k sẽ tâng bốc hình bóng của bạn và làm cho bạn cảm thấy giống như một ngôi sao!

Hình dạng và chiều dài rất quan trọng. Như với bất kỳ phụ kiện hoặc mảnh quần áo, mặc một túi buổi tối mà không phải là ở hình dạng và chiều dài đúng sẽ chỉ thêm pounds vào cơ thể của bạn hình hoặc cất cánh một số cân thêm trong trường hợp ngược lại. Nói chung, nếu bạn muốn thêm chiều rộng và khối lượng cho vóc dáng của bạn, một túi xách rộng, chi tiết là túi của bạn. Nếu bạn muốn làm mịn đường nét của bạn và làm mỏng hình dạng cơ thể của bạn xuống một chút, chỉ cần làm điều ngược lại.

Mẹo : Một tiêu điểm nên là nơi túi rơi. Nó có thu hút sự chú ý đến các bộ phận cơ thể bạn không thích hay không nó làm nổi bật các tính năng tốt nhất của bạn?

Nếu bạn có:

1. THÂN HÌNH RỘNG

Những người có một phần trên cơ thể thường cũng có hông hẹp, đó là lý do tại sao chọn túi thêm chiều rộng cho hông và đùi, làm cho chúng trông rộng hơn trông tuyệt vời trên chúng. Chọn một cái, chẳng hạn như túi xách, hoặc một túi chéo, kết thúc ngay dưới mức xương chậu của bạn. Để nhấn jackpot, chọn một với một số chi tiết. Điều này sẽ làm tăng thêm sự sung mãn xung quanh phần thân hẹp.

2. WIDE HIPS & THIGHS

Phụ nữ có đáy dưới đầy đủ hơn, có nghĩa là đùi và hông, cũng thuộc danh mục Đồng hồ cát hoặc Cơ thể loại lê (mặc dù tôi không phải là người gắn thẻ trên cơ thể phụ nữ). Nếu đây là trường hợp của bạn, sau đó tìm túi xách tạo ra một ảo ảnh mà sẽ làm cho phần trên cơ thể của bạn trông rộng hơn. Vì vậy, thêm khối lượng ở đó với một chiếc túi xách mà kết thúc xung quanh khu vực giữa của bạn và trên ngực để móng tay nó! Ví dụ, bạn có thể có một chiếc túi dài, thân hẹp hoặc một chiếc ruy-băng giữa chiều dài, túi đeo vai.

Đọc thêm: http://chuyensituixach.doodlekit.com/

3. HÌNH ẢNH CHIẾN LƯỢC

Đây là nơi tôi thích hợp và luôn cố gắng thêm các đường cong quanh hông của tôi với các túi quá khổ. Tuy nhiên, nếu bạn gầy, bạn sẽ tốt hơn mà không đi đến thái cực với túi xách quá khổ, để tránh đạt được kết quả ngược lại chính xác và làm cho khung của bạn trông nhỏ hơn. Không tâng bốc. Vì vậy, hãy tìm túi xách với các chi tiết thông minh, chẳng hạn như đinh tán, tua, tua, dây đai và vân vân. Xu hướng của năm nay cực kỳ tuyệt vời và sáng tạo! Hãy suy nghĩ Hobo và đi chập chững và bất cứ thứ gì không có cấu trúc và rộng, chẳng hạn như túi crossbody có chiều dài hông, túi xe gắn máy, vật liệu sáng bóng và kim loại, bạn đặt tên cho nó.

Ảnh

4. HÌNH CURVY

Những phụ nữ tuyệt vời hoặc cộng với kích thước tuyệt vời này trông giống như những chiếc túi lớn màu (ví dụ như túi xách bằng da lớn) với các chi tiết thẳng đứng giúp lật đầu lên xuống. Tránh xa các túi nhỏ, trừ khi bạn muốn nhấn mạnh thêm vào hình dáng đầy đủ của bạn.

Xem thêm: http://chuyensituixach.spruz.com/

5. KHUNG PETITE

Tránh kích thước túi khổng lồ hoặc bạn sẽ trông nhỏ hơn và ngắn hơn. Đi cho một túi quy mô đến chiều cao và kích thước cơ thể của bạn. Bây giờ, nếu bạn là một kích thước Plus, hãy tìm hình dạng và chi tiết giảm béo mát mẻ, nhưng ở lại trung thành với các túi có quy mô vừa. Túi xách có quai dài cũng giúp kéo dài khung của bạn và tạo ra một đường nạc trên đó. Điều tương tự cũng áp dụng cho túi xách và túi xách có hình dọc và chi tiết chạy ở đường thẳng đứng.

Sau khi đọc xong, bạn nên biết những gì phù hợp nhất với bạn bây giờ, vì vậy chúng ta hãy đặt cùng một túi với một bộ trang phục, phải không? Dưới đây là một số mẹo chung về cách trộn và kết hợp với túi xách!

Đầu tiên và quan trọng nhất, quyết định việc sử dụng túi xách của bạn; bạn có mục đích gì với nó? Bạn có muốn một túi vì lý do thực tế, để làm cho một tuyên bố lớn, hoặc accessorize cái nhìn của bạn? Đây là những điều bạn cần cân nhắc.

Muốn một quy tắc của ngón tay cái? Giữ trang phục của chúng tôi cân bằng. Trong thực tế, điều này có nghĩa là bạn nên tránh pha trộn quá nhiều mẫu. Ví dụ, nếu bạn mang theo một ví tối, thật hào nhoáng, cách tốt nhất là giữ phần còn lại của nó đơn giản.

Bây giờ, tùy thuộc vào cách bạn muốn xem xét, có một số điều cần được xem xét.

CHO MỘT LỚP PHỦ & LỰA CHỌN:

Phù hợp với ví của bạn với đôi giày và / hoặc đồ trang sức của bạn. Nó là một công thức thử nghiệm mà không thể đi sai. Vấn đề là để ngay cả ra màu sắc tổng thể và cung cấp cho một cái nhìn đánh bóng sẽ làm việc như một say mê cho bất cứ dịp nào.

ĐỂ TẠO BÁO CÁO THỜI TRANG:

Bất cứ điều gì bắt mắt, từ hoàn toàn đính cườm và đầy màu sắc để studded sẽ trông tuyệt vời với một bộ đồ rắn màu và đồng bằng. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng túi rơi vào đúng nơi và không thu hút sự chú ý đến tất cả các bộ phận cơ thể bạn cảm thấy một chút tự ý thức về.

TRUY CẬP A TOP ĐẦY ĐỦ (HOẶC ĂN):

Chọn nhiều màu trong bản in và mua một chiếc túi có màu đó. Bạn có thấy màu đỏ trong bản in không? Sau đó, ghép nó với một chiếc ví màu đỏ, vv Ngoài ra, bạn có thể đi cho một túi hoàn toàn trung lập. Điều này sẽ cho phép trang phục in của bạn trở thành tâm điểm của trang phục tổng thể.

Tham khảo: http://phukientrangtrisinhnhat.com/tim-tui-pefect-cua-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *