Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé Hãy cho trí tưởng tượng của trẻ bay cao, cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật tphcm và thỏa sức ước mơ, tin tưởng vào những điều kỳ diệu từ thế giới hoạt hình Disney. phu kien sinh nhat bien hoa Những mẫu thiết kế sinh cho bé với thiết kế độc đáo và cực kỳ dễ thương này sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê trong ngày sinh nhật 7 lý do cần phải giặt ghế sofa thường xuyên Chi phí vận chuyển một chiếc xe tải Cách làm ví da Cách chọn size áo thun phù hợp Hướng dẫn cách làm sạch quận dây ngưng tủ lạnh nhanh nhất Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em Cách tổ chức sinh nhật cho mẹ tuyệt vời nhất 5 Cách chúc mừng sinh nhật bạn gái của bạn hót nhất 2019 Công dụng của gạo mầm Vibigaba Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu Vì sao cần vệ sinh nhà ở?

Top Những Nhà Phát Triển Bất Động Sản Uy Tín Tại Indonesia

top nha phat trien bat dong san tai Indonesia

1. Agung Podomoro Land Tbk PT

Được thành lập bởi Anton Haliman vào năm 1969, Agung Podomoro Group là một trong những nhà phát triển hàng đầu ở Indonesia, được biết đến với việc xây dựng các dự án quy mô lớn. Công ty tài sản APLP là một công ty con tương đối mới được thành lập năm 2004, nhưng đã giành được một số giải thưởng trong vài năm qua, bao gồm cả nhà phát triển tốt nhất năm 2017 của BCI. Cho đến nay, họ đã hoàn thành hơn 70 dự án dân cư.
Các loại tài sản
APLN phát triển hầu hết các dự án dân cư bao gồm thị trấn, làng quy mô lớn, dự án phát triển tích hợp và căn hộ cao tầng. Họ cũng đã phát triển một vài khu công nghiệp cùng với các tài sản thương mại, bán lẻ và giải trí khác.
Dự án hiện tại:

  • Công viên cây xanh
  • Sân gôn Podomoro
  • Khu dân cư công viên Metro
  • Dự án Makassar
  • Khu dân cư vịnh Borneo

2. Tập đoàn Lippo

Lippo Group là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Indonesia , sở hữu một số công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đôi khi, nó được gọi là PT Lippo Karawaci Tbk và sở hữu nhiều công ty con bất động sản bao gồm Lippo Village, Lippo Homes, Lippo Malls, Cinemaxx, v.v.
Đáng chú ý, nó không chỉ là một trong những công ty lớn nhất, mà còn là một trong những nhà phát triển bất động sản lâu đời nhất ở Indonesia, được thành lập vào năm 1950. Trước đây, nó được xếp hạng trong số 50 công ty tốt nhất ở Indonesia của Forbes.
Tập đoàn Lippo thuộc sở hữu của Mochtar Riady và gia đình, anh hiện là người giàu thứ 9 ở Indonesia. Công ty được xếp hạng trong số 10 nhà phát triển tốt nhất ở Đông Nam Á.

3. Vùng đất Sinar

Sinar Mas Land là một trong những nhà phát triển bất động sản thương mại và nhà ở lớn nhất tại Indonesia. Được thành lập vào năm 1988, nó cũng đã mua lại hai nhà phát triển bất động sản lớn, Duta Pertiwi Tbk và Bumi Serpong Damai Tbk dưới cái ô của nó.
Sinar Mas Land là công ty con của một trong những công ty lớn nhất ở Indonesia, Sinar Mas Group. Người sáng lập và chủ sở hữu của Tập đoàn Sinar Mas, Eka Tjipta Widjaja, là người giàu thứ hai ở Indonesia của Forbes.
Công ty đã giành được nhiều giải thưởng, ví dụ như Giải thưởng CSR công nhận đặc biệt và Giải thưởng thiết kế kiến ​​trúc bán lẻ tốt nhất cho Trung tâm phong cách sống Breeze của Giải thưởng phát triển báo cáo tài sản năm 2016.
Năm 2017, Giám đốc điều hành của công ty, Michael Widjaja đã giành giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm. Nó cũng được xếp hạng trong số 10 nhà phát triển tốt nhất ở Đông Nam Á.

4. Tập đoàn Agung Sedayu

Agung Sedayu Group là nhà phát triển hàng đầu có trụ sở tại Jakarta. Nó được thành lập vào năm 1971 và phát triển cả các dự án dân cư và thương mại.
Công ty đã được xếp hạng là nhà phát triển tốt nhất trong năm 2017 bởi Giải thưởng Báo cáo Tài sản. Họ cũng đã giành được Giải thưởng Phát triển căn hộ cao cấp tốt nhất, Giải thưởng phát triển căn hộ cao cấp tốt nhất, Giải thưởng phát triển văn phòng tốt nhất, Giải thưởng phát triển khách sạn sang trọng tốt nhất, Giải thưởng phát triển sử dụng hỗn hợp tốt nhất và một số giải thưởng khác.
Họ cũng đã giành được Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2017 bởi Chuyên gia tài sản.

>>Tham khảo bài viết về bất động sản tại: https://top10tphcm.com/du-an-hoang-phuc-garden-tai-can-duoc-long-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *