Bạn nghĩ rằng chỉ với 50k thì sẽ chẳng thể nào tìm được một món quà sinh nhật thật ý nghĩa tặng những người thân yêu ư? Vậy thì bạn đã sai làm rồi đó. Vì tụi mình sẽ bật mí ngay cho bạn những món quà sinh nhật dưới 50k cực kỳ ý nghĩa.

1. Hoa vĩnh cửu

Không giống hoa tươi chỉ trưng được một khoảng thời gian, các loài hoa vĩnh cửu được trưng bày quanh năm suốt tháng mà không tàn. Điều này giúp người được tặng sẽ luôn nhớ đến bạn khi nhìn thấy món quà nhỏ bé xinh xắn này mà bạn tặng cho họ đó.

Hoa vĩnh cửu
Hoa vĩnh cửu

Ngoài hoa vĩnh cửu ra bạn cũng có thể dùng những loại hoa khác như: Những mẫu hoa và rượu tặng sinh nhật đẹp và sang trọng

2. Sen đá

Nếu nói về một số loài cây có sức sống mãnh liệt thì không thể bỏ qua sen đá. Một chậu sen đá với sức sống bền bỉ sẽ là một món quà ý nghĩa như là một lời chúc tốt đẹp dành tặng đến những người thân yêu của mình vào dịp sinh nhật.

Một chậu sen đá dưới 50K
Một chậu sen đá dưới 50K

3. Một bữa tối đơn giản với thực đơn 50k

Nếu bạn đã lâu rồi chưa xuống bếp nấu ăn cho những người thân yêu, vậy tại sao bạn lại không nhân dịp sinh nhật của họ để có thể một lần trổ tài đi chợ và nấu ăn với ngân sách chỉ 50k? Chắc chắn họ sẽ ngạc nhiên vì khả năng của bạn cho xem.

bữa tối đơn giản với thực đơn 50k
bữa tối đơn giản với thực đơn 50k

4. Sách

Nếu người nhận là dân yêu sách chính hiệu, vậy thì một cuốn sách sẽ là món quà rất ý nghĩa dành cho họ đấy!

Sách là món quà sinh nhật ý nghĩa
Sách là món quà sinh nhật ý nghĩa

5. Một ly trà sữa ship đến tận nơi người nhận

Nếu bạn muốn làm cho người thân yêu của mình bất ngờ với món quà quá ư là dễ thương này, vậy thì hãy đặt ngay một ly trà sữa mà họ yêu thích và gởi đến tận nơi thông qua những dịch vụ giao hàng, như vậy là bạn đã có một món quà sinh nhật dưới 50k giúp người nhận vui vẻ rồi.

Trà sữa là món quà sinh nhật cũng rất bất giờ
Trà sữa là món quà sinh nhật cũng rất bất giờ

Với những thông tin và số liệu thú vị như trên, chắn chắn trà sữa là món quà không thể từ chối.

6. Trang sức đơn giản dưới 50k là một ý tưởng không tồi!

Bạn có thể tặng những món phụ kiện trang sức thật đơn giản, nhỏ bé xinh xắn như vòng tay chẳng hạn. Chắc chắn người nhận sẽ rất quý tấm lòng của bạn đó.

Trang sức đơn giản dưới 50k là món quá sinh nhật không tồi!
Trang sức đơn giản dưới 50k là món quá sinh nhật không tồi!

7. Những món quà làm bằng gốm sứ

Bạn có thể lựa chọn những chiếc ly, tách là một trong những món quà sinh nhật dưới 50K ý nghĩa. Chắc chắn mỗi lúc họ sử dụng món quà ấy họ sẽ rất nhớ đến bạn.

Món quà làm bằng gốm sứ
Món quà làm bằng gốm sứ

Bạn thường nghĩ rằng chỉ với 50k thì làm sao tìm được món quà sinh nhật ưng ý. Nhưng thật ra không phải  như vậy. Sự thật thì bạn vẫn có thể tìm được một món quà sinh nhật dưới 50k đủ để bày tỏ tình cảm của mình đối với người nhận đó. Hãy thử những gợi ý của Happyparty xem sao nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: