Bạn thân là một người luôn bên cạnh bạn trong những lúc mà bạn cần, đi đâu hay làm gì cũng có nhau. Khi bạn gặp phải buồn phiền trong cuộc sống, hoặc cần những lời khuyên trong tình cảm, gặp bế tắc trong công việc và cần lời khuyên…Thì bạn thân luôn có mặt, là người đưa ra những ý kiến giải pháp đến cho bạn. Luôn trách móc bạn mỗi khi bạn làm sai, lo lắng quan tâm bạn như người trong gia đình. Sau đây Happyparty sẽ gới ý đên bạn những món quà sinh nhật cho bạn thân thật ý nghĩa nhé!

Nếu bạn thân là nữ thì bạn nên tặng những món quà sau:

Những món quà tặng sinh nhật cho bạn thân là nữ
Những món quà tặng sinh nhật cho bạn thân là nữ

1. Gấu bông

Gấu bông là một món quà mà rất nhiều phái nữ rất yêu thích, bạn có thể tặng cho cô bạn thân một chú gấu bông thật xinh xắn. Hoặc gấu bông đôi để bạn và cô bạn mỗi người đều có một chú gấu bông, để khi mỗi tối cả 2 khi nhìn vào hoặc ôm sẽ nhớ về nhau.

2 Trang sức

Mặt dây chuyền hình với những chi tiêt bông hoa như: hoa mai, hoa hồng, hình chữ thập cũng là sự gợi ý hay. Đây là món quà rât ý nghĩa để chọn món quà sinh nhật cho bạn thân.

3. Sách hoặc truyện

Không cần phải nhân ngày sinh nhật, ngày thường thôi bạn cũng có thể dành tặng đến cô bạn thân một quyển sách thật hay. Một quyển truyện, với một cô nàng mọt sách thì đây chính là món quà không bao giờ cô bạn đó có thể từ chối.

4. Son môi

Mỹ phẩm thì có thể không có, nhưng son môi là một vật bất ly thân với con gái. Ra đường chỉ cần tô chút son môi thôi cũng làm con gái tự tin, nên đây chính là món quà luôn được chấp nhận.

5. Quà handmade

Con gái thường sẽ khéo tay hơn con trai nên bạn có thể tự tay làm những món quà cho cô bạn thân của mình. Một bức thiệp, một bó hoa hồng handmade, hoặc một chú thú bông. Sẽ làm cho cô bạn thích thú và rất thích.

Nếu bạn thân là nam thì bạn nên tặng những món đồ như sau:

Quà tặng sinh nhật bạn thân là nam
Quà tặng sinh nhật bạn thân là nam

1. Đồng hồ

Đồng hồ chính là món phụ kiện thời trang thể hiện sự đẳng cấp của phái mạnh. Bạn nên chọn món quầ nào tặng cho bạn thân của mình là cách lựa chọn thông minh nhất.

2. Quần áo và giày dép

Cũng giống như những phái nữ với phái mạnh thì quần áo cũng là những món quà luôn được chấp nhận. Bạn có thể chọn món quà  sinh nhật cho bạn thân của mình là những chiếc áo somi thanh lịch. Đôi giày tây trẻ trung lịch thiệt, hoặc đôi giày Bata lịch thiệp.

3. Ly tách in hoa văn

Ly tách cũng có thể dành tặng cho phái mạnh, để mỗi sáng khi thức dậy anh bạn thân có thể nhâm nhi một tách trà nóng và nhớ tới bạn.

4 Cây cảnh

Cây cảnh là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp dành cho những phái nam, một châu cảnh mini làm quà sinh nhật cho bạn thân. Cũng là sự lựa chọn khôn khéo của bạn.

Qua đây Happyparty đã gợi ý đến bạn những món quà sinh nhật cho bạn thân thật ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và chọn ra món quà phù hợp nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: