Sắp đến sinh nhật của người yêu, vậy bạn cần chuẩn bị gì cho nàng hoặc chàng chưa? Một bữa tiệc nho nhỏ ở trong phòng cùng người mình thương và bạn bè là một lựa chọn tuyệt vời đang được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn. Để tôi chỉ cho các bạn cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu của mình thật lãng mạn và ấn tượng trong bài viết này nhé!

Đầu tiên, nhớ dọn dẹp phòng nhé!

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần làm khi tiến hành chuẩn bị tổ chứ sinh nhật cho nửa kia của chính mình. Hãy dọn dẹp đồ đạc, quần áo, chăn màn, mùng mền và sắp xếp chúng thật ngăn nắp. Tiếp đó, chọn ra một địa điểm không gian đủ rộng để trang trí sinh nhật.

Có rất nhiều gợi ý dành cho bạn về việc chọn không gian để trang trí sinh nhật cho người yêu. Cùng xem một mẫu mình họa sau đây:

Một cách trang trí sinh nhật cho người yêu thật lãng mạng
Một cách trang trí sinh nhật cho người yêu thật lãng mạng

Tùy vào ý tưởng trang trí và vị trí thuận lợi ra sao mà bạn có thể lựa chọn để có được một không gian thích hợp để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật.

Lên ý tưởng trang trí sinh nhật

Việc này sẽ chẳng khó gì đối với bạn bởi những hiểu biết về người yêu của mình. Những câu hỏi thật đơn giản như: Người yêu thích màu gì? Chuộng phong cách nào? Thích diễn viên hay một nhân vật nổi tiếng nào? Sẽ chẳng làm khó được bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một ý tưởng trang trí sinh nhật theo đúng sở thích của nàng/chàng thôi nào.

Có rất nhiều phong cách trang trí sinh nhật cho người yêu khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là:

  • Trang trí sinh nhật bằng bóng bay
  • Trang trí sinh nhật bằng nến và hoa hồng
  • Trang trí sinh nhật bằng ảnh Polaroid và đèn led
  • Trang trí sinh nhật theo phong cách Vintage
Đây là một ý tưởng mà bạn nên thử
Đây là một ý tưởng mà bạn nên thử

Và bây giờ thì bắt tay vào làm thôi

Sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ cho sinh nhật của người yêu. Nhưng nếu bạn cảm thấy khối lượng công việc quá tải và mình chẳng có đủ thời gian để làm tất cả thì hãy nhờ đến bạn bè, người thân giúp nhé!

Và còn một điều nữa khi mua phụ kiện trang trí sinh nhật, bạn nhớ chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: băng keo hai mặt, băng keo, dây buộc và ruy băng để việc trang trí sinh nhật diễn ra thuận lợi nhất nhé!

Bây giờ thì chuẩn bị bánh sinh nhật và chuẩn bị chờ người ấy về thôi. Nhớ tắt hết điện để khi nào nàng/chàng bước phòng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận được món quà từ bạn.

Chúc bạn thành công và có một bữa tiệc sinh nhật thật vui bên người mình yêu nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: