Sắp đến sinh nhật của anh trai mình rồi sẽ không thể nào thiếu bánh kem và những món quà dễ thương từ bạn nhưng nếu chuẩn bị thêm vài lời chúc hay ho và bá đạo thì ngày sinh nhật của anh trai bạn sẽ càng thêm vui vẻ. Sau đây là những câu chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa chân thành mà bạn có thể tham khảo thêm.

Những câu chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo:

  • Hôm nay là một ngày đặc biệt. Là ngày của người mà em luôn tôn trọng và yêu quý. Người mà đã từng là anh trai của em trong một khoảng thời gian hơi lâu :)) Tuy chả họ hàng gì nhưng cứ gọi là có chút thân. Chúc Anh hôm nay thật hạnh phúc, vui vẻ :)) Gặp nhiều may mắn HAPPY BIRTHDAY!!!
  • Chúc anh trai sinh nhật thật vui vẻ. Thêm một tuổi mới sẽ đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh luôn làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống.
  • Chúc anh trai iu dấu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường mà anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên cạnh anh… em gái thương anh lắm ….
  • Hôm nay là Sinh nhật Anh! Chúc anh tuổi mới, vui vẻ ,mạnh khỏe và luôn thành công trên con đường mình đã chọn!^^ Happy Birthday!!!
  • Em chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Em chúc anh tuổi mới luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió mọi trong công việc.
  • Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới vui vẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống, điều quan trọng hơn là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé!!! Cảm ơn anh trai nhé!
  • Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Thêm tuổi mới sẽ đẹp trai hơn và thành công hơn! ^^. Chúc anh làm ăn hồng phát, Thành công trong cuộc sống cũng như trên đường đời.
  • Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái đáng yêu chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday!!!
  • Happy Birthday! Em gái chúc Anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp tình yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!
  • Tuổi mới!!! Tình yêu mới!!! Hạnh phúc, may mắn và vui vẻ nhé anh!^^ Thêm tí chút đẹp troai cho tuổi … nữa nè. Hehehehe

Chúc mừng sinh nhật anh trai bằng tiếng nhật

Câu chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng nhật
Câu chúc sinh nhật anh trai bằng tiếng nhật

あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものであります

Hãy để những lời chúc của em luôn ở bên  cuộc sống tuyệt vời của anh. Hy vọng trong năm tới anh luôn trẻ khỏe và thuận buồm xuôi gió trong mọi điều nhé!

これからも幸せにすごしてね (これからも しあわせに すごしてね)

Chúc anh trai từ nay về sau vẫn luôn sống hạnh phúc nhé!

Những câu thơ chúc mừng sinh nhật anh trai

Mẫu câu thơ 1

Chúc anh vui vẻ, mãi trẻ dai

Sức khoẻ vô biên, mãi mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Anh còn phòng trống, chửa có ai

Chúc anh sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép A (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Chúc Anh mãi mãi đẹp troai!! Hihi

–End–

Mẫu thơ 2

Hoa hồng đỏ tô màu rực rỡ

Chúc anh tuổi mới đón chào

Và bao mơ ước ngọt ngào

Cùng anh tiếp bước đi vào tương lai

***

Và chúc anh trẻ hoài đẹp mãi

Bao cô nàng muốn lại kề bên

Tình yêu chấp cánh vụt lên

Thiên đường hạnh phúc ấm êm nhé anh.

–End–

Mẫu thơ 3

Hôm nay sinh nhật zai yêu dấu

Cơ mà út chẳng chúc nhiều đâu

Chúc zai tuổi mới bớt sầu

Công danh sự nghiệp ào ào đi lên

***

Tình trường chớ bớt…hãy thêm

Để không còn đêm đêm khóc thầm

Ấy chà…hổng phải…út nhầm

Chúc zai mạnh khỏe…vững tâm với nghề

***

Chớ mà sa ngã zai nghe

Một điều nhẫn nhịn…tứ bề đều vuông

Bấy nhiêu…nhưng cả tấm lòng

Út xin gửi tặng đến ông…anh già.

Tóm lại là có rất nhiều câu chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo, ý nghĩa, bá đạo.. Bạn chịu khó tham khảo thêm để có một ngày thật đặc biệt đến anh trai của mình nhé!

Chưa hết, bạn có thể chọn anh trai của mình những món quà cao cấp tại Happyparty để chúc mừng anh trai yêu quý nhé!

Và nếu bạn có bạn trai mà chưa biết cách trang trí sinh nhật cho người yêu thương của mình thì hãy tham khảo tại đây nhé!
Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bạn trai độc đáo