Sinh nhật là một dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình đến với những người mà bạn thân yêu. Tuy nhiên, vấn đề chọn quà tặng độc và lạ luôn khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Happyparty giới thiệu sẽ giúp bạn chọn được những món quá ý nghĩa nhất nhé!

1. Đồng hồ khắc hình laser

Quà tặng đồng hồ khắc hình laser
Quà tặng đồng hồ khắc hình laser

Đồng hồ đeo tay là món quà tặng được nhiều người lựa chọn để tặng nhau. Nhưng quà tặng độc và lạ hơn đó là những chiếc đồng hồ khắc hình lên mặt sau của chiếc đồng hồ.

Đồng hồ đeo tay mang một lời nhắn dù cho thời gian có trôi đi, cuộc sống có thay đổi như thế nào thì những khoảnh khắc này vẫn luôn được lưu giữ và trân trọng.

2. Hoa ăn được

Quà tặng Hoa ăn được
Quà tặng Hoa ăn được

Hoa ăn được là một trào lưu quà tặng được nhiều người lựa chọn. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật dành tặng cho bạn gái thú vị và cũng rất độc đáo.

Bó hoa ăn được được bọc quanh bởi lớp giấy gói bên ngoài, bên trong chứa đầy đủ các thanh socola, kẹo mút… đi cùng những quả dâu tây chín mọng được xếp gọn gàng và bó lại. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng thích thú với món quà tặng sinh nhật này.

3. Hoa hồng

Quà tặng Hoa hồng
Quà tặng Hoa hồng

Hoa hồng là món quà tặng sinh nhật thường được nhiều người lựa chọn. Bởi hoa hồng là biểu tưởng của tình yêu, sắc đẹp và thể hiện tình yêu vĩnh cửu. Hãy tưởng tượng bạn tặng cô ấy một bó hoa hồng trong ngày sinh nhật, nàng hôn nhẹ lên những bông hoa do chính tay bạn chọn, chắc chắn nàng sẽ rất vui bởi món quà mà bạn dành tặng.

4. Gấu bông

Quà tặng Gấu bông
Quà tặng Gấu bông

Là con gái, ai cũng thích gấu bông. Bạn có thể chọn quà tặng sinh nhật là gấu bông thật to. Nàng sẽ rất vui khi nhận được món quà này bạn. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ luôn nâng niu và ôm ấp món quà bạn dành tặng cô ấy.

5. Mỹ phẩm

Quà tặng Mỹ phẩm
Quà tặng Mỹ phẩm

Là con gái, ai cũng thích làm đẹp. Một món quà mỹ phẩm là một trong những món quà tặng sinh nhậtchưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể chọn quà tặng sinh nhật cho nàng là mỹ phẩm với các món đồ như sau:

  • Kem lót giúp làn da tránh khỏi những kích ứng mỹ phẩm.
  • Kem nền giúp làm mềm mịn, mượt da.
  • Phấn phủ cho làn da căng bóng và mềm mượt.
  • Son môi: Vũ khí không thể thiếu của mỗi người phụ nữ khi ra đường.

6. Quà handmade

Quà handmade
Quà handmade

Quà tặng hanmade là món quà được nhiều bạn chọn để làm quà tặng sinh nhật. Con gái đôi khi không cần quá nhiều điều vật chất, chỉ cần gửi gắm vào đó tấm lòng chân thành, cô ấy sẽ rất cảm động. Đặc biệt là đối với những món quà handmade.

7. Áo đôi thời trang

Quà tặng áo đôi thời trang
Quà tặng áo đôi thời trang

Chọn quà tặng sinh nhật là áo đôi sẽ như lời khẳng định rằng em mãi mãi là của anh. Là lời công khai cho cả thế giới biết rằng hai người là một đôi.

Việc tặng bạn gái một chiếc áo với size vừa với cô ấy, màu sắc hài hòa. Chứng tỏ rằng bạn luôn thấu hiểu tính cách và sở thích của nàng. Điều này chứng tỏ tình yêu của bạn dành cho cô ấy là chân thành, tình yêu của hai bạn luôn bền lâu.

8. Giày đôi

Quà tặng Giày đôi
Quà tặng Giày đôi

Giày cũng là một món quà sinh nhật được yêu thích. Tặng cho bạn gái một đôi giày như lời nhắn nhủ bạn nâng niu và trân trọng cô ấy. Đây sẽ là món quà sinh nhật cho bạn gái đơn giản mà lại chứa rất nhiều tình cảm.

Trên đây là những gợi ý quà tặng độc và lạ của Happyparty. Chúng tôi luôn hiểu được sự chân thành, yêu thương và giữ gìn. Thông điệp khắc lên sự yêu thương ở mặt sau là những món quà tràn đầy ý nghĩa. Dù thời gian có trôi đi và cuộc sống có như thế nào thì những yêu thương chân thành đáng được trân trọng và gìn giữ.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: