Bướm đêm

Bướm đêm thường được gọi là bướm đêm pantry, thích vào thức ăn như bột, đậu và trái cây khô. Họ cũng ăn thông qua thức ăn vật nuôi và thậm chí đồ trang trí Giáng sinh của bạn. Những con sâu bướm này không mang mầm bệnh, vì vậy bạn có thể ăn thức ăn sau khi bạn nhặt xác chết và đông lạnh thức ăn trong ít nhất bốn ngày. Hoặc, chỉ cần ném nó! Đây là cách để ngăn chặn bọ ra khỏi nhà của bạn, sử dụng các thùng chứa chắc chắn có nắp đậy kín

Gián

Gián nổi tiếng là khó theo dõi và loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu, họ chỉ nán lại ở những khu vực giàu tài nguyên. Dưới đây là cách để diệt gián và tắt nguồn cung cấp thức ăn của chúng để những con bọ nhà này không còn tồn tại. Để phòng ngừa, đừng cho gián bất kỳ nơi ẩn nấp nào để chạy đến khi bị phát hiện. Quan trọng nhất, loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ hoặc nguồn cung cấp không cần thiết từ nhà của bạn. Điều đó bao gồm các chồng các tông, tạp chí và báo, mà gián yêu thích. Cố gắng giữ mọi thứ khỏi sàn trừ khi thực sự cần thiết để lưu trữ ở đó.

>> 9 Cách đuổi gián thần kì không phải ai cũng biết

Top những loại côn trùng gây hai trong nhà - diệt côn trùng Anh Thư TPHCM

Kiến

Khi bạn nhìn thấy một con kiến, sự thúc đẩy đầu tiên của bạn có lẽ là bước lên nó. Nhưng đừng. Bạn sẽ giết nó, nhưng với mỗi con kiến ​​bạn nhìn thấy, có thể có thêm hàng trăm con trốn trong nhà. Những con mà bạn nhìn thấy là những con kiến ​​trinh sát, tìm kiếm thức ăn để đưa trở lại thuộc địa. Sử dụng các trinh sát này để quét sạch toàn bộ đàn bọ xít nhà. Tìm hiểu thêm về cách loại bỏ một vấn đề kiến ​​trong nhà của bạn.

Bọ ve

Những loài gây hại này rất nguy hiểm cho con người và vật nuôi, vì chúng có thể mang mầm bệnh. Để tránh bọ ve trong bạn và trong nhà của bạn, đây là cách chuẩn bị nhà của bạn.

Ruồi giấm

Nếu ruồi giấm xâm chiếm nhà bếp của bạn, hãy thử mẹo này để diệt bọ xít: Trộn một miếng xà phòng nhỏ với một ít giấm (giấm táo có tác dụng tuyệt vời) hoặc thậm chí một số loại rượu để loại bỏ con bọ đen phẳng này. Đặt nó trong một cái bát và bọc bằng nhựa bọc. Chọc một số lỗ trên cùng. Những con ruồi giấm sẽ chui vào và bị mắc kẹt.

Top những loại côn trùng gây hai trong nhà - diệt côn trùng Anh Thư TPHCM

Dế

Một số loài dế, như dế Jerusalem , có khả năng cắn người nếu bị khiêu khích. Tuy nhiên, rất hiếm khi những sinh vật này cắn. Những con dế mà những đứa trẻ chạy vào Bắc Mỹ về cơ bản là vô hại, Joseph nói, Joseph Spagna, tiến sĩ, phó giáo sư sinh học của Đại học William Paterson. Tôi thường xuyên xử lý Acheta nội địa trong lớp học hành vi của tôi, bằng tay không và chúng chưa bao giờ cắn tôi. Hãy thử những kỹ thuật này để tránh những con bọ tồi tệ nhất và cách diệt bọ.

Ruồi

Hoa Kỳ là nơi sinh sống của nhiều loài ruồi khác nhau, từ ruồi thoát nước và đom đóm đến ruồi nhà và gnat. Bất kể loại nào, tất cả đều khó chịu khi chúng ở trong nhà bạn. Ruồi không chỉ gây rắc rối, chúng còn có thể mang mầm bệnh và là mối nguy hại cho sức khỏe nếu không được điều trị. Vì vậy, nếu bạn gặp những con ruồi phiền toái thường xuyên, đã đến lúc chăm sóc chúng.

Top những loại côn trùng gây hai trong nhà - diệt côn trùng Anh Thư TPHCM

 

Gnats

Loài gặm nhấm có thể tỏ ra đặc biệt khó chịu khi chúng xâm nhập vào nhà bạn, đặc biệt là vì khó có thể nhận ra chúng cho đến khi một vụ phá hoại đang diễn ra. Loài gặm nhấm có tuổi thọ ngắn, vì vậy nếu bạn không cho chúng một nơi để sinh sản, cuối cùng những con bọ nhà này sẽ không còn là vấn đề nữa. Mặc dù gnats không nhất thiết phải ăn trái cây hoặc rau quả thối rữa, chúng vẫn có thể lảng vảng quanh thùng rác. Để làm nản lòng họ, hãy đóng chặt thùng rác của bạn, và đóng túi tất cả rác thật kỹ để không có con muỗi hay ruồi giấm nào tìm được đường đến với chúng. Đây là cách để loại bỏ những con muỗi cả trong nhà và ngoài trời.

Con bọ cánh cứng

Bọ cánh cứng lớn hơn, giống như bọ cánh cứng lớn, có thể gây ra một số thiệt hại với phần miệng khổng lồ của chúng, thường là khi chúng cảm thấy bị đe dọa hoặc nếu chúng cố gắng tự ổn định, thì James James Ricci, một nhà côn trùng học, và đồng sáng lập và CTO của Ovipost , một công ty sản xuất thiết bị tự động hóa để nuôi côn trùng. Thông thường điều này là khá nhẹ, hầu như không hơn một ngón chân cái hoặc một pinprick. Làm lạnh khu vực nếu nó bị bầm tím và sử dụng băng nếu cần thiết. Hãy thử những bí mật này để tránh bị bọ xít cắn và cách diệt bọ trong nhà .

Millipedes – Bọ chiếu

Đây không phải là một loài côn trùng, mà là động vật nhiều chân, họ hàng thân thiện, ngoan ngoãn của loài rết, có thể làm tổn thương con người khi chúng bị đe dọa, Một con rết đốm vàng sẽ cuộn tròn thành một quả bóng khi bị đe dọa, và rò rỉ hydro xyanua, một chất độc mạnh, vào người đang cầm nó. Đây không phải là thường đủ để giết chết một con người, nhưng bạn chắc chắn nên rửa tay cẩn thận và tránh chạm vào khuôn mặt của bạn hoặc ăn thức ăn ngay sau khi “! Plus: Kiểm tra những 26 lời khuyên để kiểm soát sâu bệnh trong và xung quanh ngôi nhà của bạn.

Muỗi

Trên khắp thế giới, nhiều người bị giết vì bệnh do muỗi truyền hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Tại Hoa Kỳ, muỗi có thể lây lan các loại viêm não khác nhau và có thể truyền giun tim cho động vật nuôi như chó và mèo.

>> Mẹo hay đuổi và diệt muỗi trong nhà của bạn

Top những loại côn trùng gây hai trong nhà - diệt côn trùng Anh Thư TPHCM

Rết

Không có gì đáng sợ hơn là xem một con rết nhà bắn ngang qua sàn nhà và dưới chiếc ghế dài của bạn. Thật an toàn khi nói rằng hầu hết mọi người đều tích cực sợ hãi những cuộc cãi vã bò lổm ngổm đó. Rết nhà thường có 15 chân và có thể di chuyển 1,3 feet mỗi giây, điều này giải thích tại sao việc bắt một trong những con bọ này là gần như không thể. Phản ứng điển hình cho một con rết nhà có thể liên quan đến một chiếc giày, nhưng giống như hầu hết các lỗi khác ngoài kia, lỗi đặc biệt này có một mục đích

Bọ chét

Nếu thú cưng của bạn đã mang bọ chét vào nhà, bạn sẽ biết điều đó. Những loài gây hại này có thể nhỏ, nhưng chúng nhảy xung quanh rất nhiều và cắn, đặc biệt là trong những tháng ấm hơn. Nếu bạn bị bọ chét tấn công, đây là cách để diệt bọ chét đúng cách . Và hình thức phòng bệnh tốt nhất là bảo vệ thú cưng của bạn bằng phương pháp trị bọ chét.

Mối

Mối có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn. Chúng là một loài gây hại đặc biệt rắc rối và rất khó để thoát khỏi. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sinh vật nhai gỗ nào, hoặc dấu hiệu hoạt động của chúng, điều quan trọng là phải đối phó với chúng ngay lập tức !

>> Cách sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90

Mối Mối có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn. Chúng là một loài gây hại đặc biệt rắc rối và rất khó để thoát khỏi. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sinh vật nhai gỗ nào, hoặc dấu hiệu hoạt động của chúng, điều quan trọng là phải đối phó với chúng ngay lập tức !

Nhện

Bị làm phiền bởi những con nhện thiết lập cửa hàng trong nhà bạn? Nhện thường đến trong nhà để tìm sự ấm áp và thức ăn. Chúng ta đều biết chúng săn mồi các loài côn trùng khác, điều này có thể là một lợi ích, nhưng bạn có thực sự muốn chia sẻ nhà của bạn với chúng không? Bạn có thể thoát khỏi những con nhện với một chút kiên nhẫn và chiến thuật đúng đắn nhưng hãy hành động nhanh chóng trước khi chúng có cơ hội đẻ trứng !

Rệp giường

Trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì về việc ngăn chặn sự phá hoại của rệp, bạn sẽ cần xác định loại sâu bệnh này trông như thế nào và nơi nó thích ẩn nấp. Rệp có cơ thể nhỏ, phẳng, hình bầu dục, không cánh và có màu nâu. Họ trốn trong nệm, khung giường, giường, đồ nội thất, thảm, ván chân tường và bừa bộn phòng ngủ. Nếu bạn đã bị nhiễm rệp ở nhà, hãy làm theo hướng dẫn này để biết cách loại bỏ nó. Hoặc tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn một sự phá hoại trước khi nó bắt đầu .

Xem thêm: Công ty diệt côn trùng TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *