fbpx

Lễ cúng thôi nôi đơn giản dành cho bé gái 1 tuổi hay còn gọi là lễ cúng đầy năm. Đây được xem là một buổi lễ rất quan trọng của các bé trong những năm tháng đầu đời. Với các bậc phụ huynh lần đầu làm cha mẹ, chắc hẳn sẽ có nhiều điều bở ngỡ, thiếu sót. Những vật lễ, công tác chuẩn bị hay cách tính ngày cúng…Tuy nhiên ít ai biết được thôi nôi tiếng anh là gì, hãy cùng Happy Party tìm hiểu thôi nôi cùng với những câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh ý nghĩa nhất.

Sét Bóng Sinh Nhật Đầy Đủ Cho Bé Trai Và Bé Gái - Phụ kiện - Vật liệu trang trí Tác giả OEM | SachDayRoi.com

Thôi nôi tiếng Anh là gì?

Thôi nôi Tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh nó là: Baby’s 1st Birthday Party

Thôi nôi là một trong những phong tục tập quán lâu đời của người Việt. Thôi nôi là khi trẻ đủ 12 tháng tuổi và “thôi” không còn nằm trong nôi nữa. Theo nghĩa bóng ngụ ý rằng trẻ đã bắt đầu lớn, phát triển toàn diện như một cá thể độc lập.

Một số câu chúc thôi nôi tiếng Anh

1. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

Ý nghĩa là: Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu

2. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

Dịch là: Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con.

3. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true! Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.

Nghĩa là: Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới

Cách chuẩn bị mâm cúng thôi nôi đầy đủ, dễ nhớ cho bé trai và bé gái

4. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

Dịch là: Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật

5. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

Ý nghĩa là: Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu

6. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son!

Nghĩa là: Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai.

7. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

Ý nghĩa là: Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm.

8. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true!

Dich: Đó là ngày sinh nhật của đứa con dễ thương nhất trên thế giới. Dành tất cả những lời chúc tốt đẹp cho con.

Set Bóng Bay Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Hình Gấu Đáng Yêu Cho Bé - Đồ Chơi Thông Minh montessori Cho Bé Yêu‎ Giảm Giá Hấp Dẫn - Đồ Chơi Giáo

Tổng kết 

Trên đây là tổng hợp các câu chúc tiếng anh thôi nôi, cũng như giải thích thôi nôi tiếng anh là gì. Happy Party hy vọng đã mang đến cho bạn kiến thức bổ ích và giúp bạn có thể chuẩn bị những câu chúc thôi nôi tiếng anh ý nghĩa đến cho con cái của mình.