fbpx

Thay vì mua những mặt hàng đắt tiền, hãy thu mua phế liệu giá cao, chất lượng tại các công ty lớn về tái chế, sữa chữa cho bé dùng.

Từ lốp xe hơi, chai nước, chai nhựa, ống kẽm, dây xích sắt … Nhờ trí tưởng tượng sáng tạo và bàn tay lành nghề của các đoàn viên, các bạn trẻ đã trở thành những món đồ chơi hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Thích hợp cho trẻ em nông thôn vào mùa hè. Từ lốp xe hơi, chai nước, chai nhựa, ống kẽm, dây xích sắt … Nhờ trí tưởng tượng sáng tạo và bàn tay lành nghề của các đoàn viên, các bạn trẻ đã trở thành những món đồ chơi hấp dẫn, tốt cho sức khỏe.

Thích hợp cho trẻ em nông thôn vào mùa hè. y Phương pháp này sử dụng các tài liệu đã sử dụng và tích cực hỗ trợ chăm sóc và giáo dục trẻ em trong Đoàn Thanh niên Xã Hòa (DongHae). Mưa lớn làm sạch sân của Chăn Đông, La Thông, La Đạt … ở xã Hya Trung (Đông Hy). Một nhóm thanh niên mặc áo xanh kéo đến trung tâm văn hóa để phân loại rác, thu gom và chuyển cho nhà phát minh. Thợ hàn, họa sĩ và tua vít có thể hoàn thành từng loại sản phẩm một cách nhanh chóng và nhanh chóng.

Đồ chơi làm từ phế phẩm

Ông Lê Thị Thanh Mai, Bí thư Đoàn Thanh niên khu vực, nói với vẻ phấn khích: Hàng năm, Đoàn Thanh niên đã thực hiện một chương trình tình nguyện mùa hè cho tất cả 15 giải đấu trẻ ở các thị trấn, nhưng chủ đề lại khác nhau mỗi năm. Năm nay, khu học chánh đã chọn một. Công việc mới để thu gom rác thải, sau đó phân loại và tái chế chúng thành đồ chơi của trẻ em, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Chủ đề của buổi lễ ra mắt là làm sạch môi trường và chăm sóc những người trẻ tuổi và trẻ em trong khu dân cư.

Chúng tôi và Hoa Trung Bùi Bù Song Thư ký của Liên minh Trung ương đã đến Cung văn hóa ở ấp Ladham, và các thành viên của Liên minh đã bàn giao vật phẩm cho hàng xóm. Nong Ngọc Hoa là một sinh viên tại Học viện Kinh tế và Công nghệ Thái Lan. Anh ấy là một người hàng xóm trở về từ kỳ nghỉ hè. Anh chịu trách nhiệm tái chế các vật liệu đồ chơi và cũng chịu trách nhiệm cho các hoạt động Mùa hè cho thanh thiếu niên.

Hàng xóm cho biết: Từ vì được đào tạo nghề, tôi đã làm việc với các xưởng cơ khí địa phương để vận động thanh niên thu gom rác thải để tái chế đồ chơi ngoài trời cho trẻ em. Mọi người đều tự nguyện và tự nguyện, và mỗi người thay phiên nhau tham gia 1-2 ngày làm việc / tuần. Kết quả là sau 20 ngày, chúng tôi đã thu được gần 12 sản phẩm, bao gồm xích đu, nhún, xà đơn … tất cả được lấy ra khỏi phế liệu, sau đó làm sạch, cắt tỉa, hàn và sơn vào dụng cụ sau khi làm sạch. hữu ích.

Có một số đồ chơi của trẻ em mỗi năm, nhưng không có đủ loại và vài loại, vì vậy chúng sẽ sớm cảm thấy nhàm chán, dễ đi dạo và không an toàn. Đếm, sau đó là tin nhắn từ Bộ trưởng Song Song: “Bạn có thể kiếm được 7 triệu cho những đồ chơi này, nhưng nếu bạn mua chúng trên thị trường, bạn cần gần 20 triệu. Mọi thứ sẽ bị loại bỏ, nhưng sau khi phân loại và tái chế, nó sẽ có Chắc chắn các giá trị, chẳng hạn như: lốp xe hơi, ống kẽm chống rỉ, dây chuyền, chai, lon nhựa, v.v …

Thú vị hơn, các thành viên công đoàn cũng đã huy động phụ huynh và thanh niên tham gia vào công việc này, tạo ra một bầu không khí hạnh phúc, gắn kết và trách nhiệm. Ở khu vực Biển Hoa Đông, vẫn còn nhiều nơi người dân vẫn khó sống, nên rất ít trẻ em có sân chơi an toàn như tuổi của họ. Theo khảo sát của 18 địa điểm công đoàn trên toàn khu vực, hơn 65% Các cơ sở được đặt tại các cộng đồng miền núi, hẻo lánh và biệt lập, hầu hết chỉ có nhà văn hóa.

Sân chơi, sân tập, sự kiện văn hóa, thể thao … có một số điều kiện … không có sẵn hoặc không đáp ứng yêu cầu. nâng cao vai trò của các thành viên liên đoàn thanh niên trong việc chăm sóc và giáo dục thanh thiếu niên và trẻ em, khu học chánh đã thực hiện một chương trình xây dựng các địa điểm giải trí cho trẻ em. Tái chế. Sau khi kế hoạch hoàn thành, các đoàn viên đã hưởng ứng nhiệt tình. Chiến dịch thu hút 15 đoàn viên thanh niên từ các thị trấn.

Cho đến nay, khu vực này đã triển khai 17 điểm dịch vụ cho thiết bị và đồ chơi được trang bị vật liệu tái chế cho trẻ em, trị giá hơn 80 triệu đồng, chiếm hơn 42% mục tiêu được liên đoàn thanh niên tỉnh giao cho các đoàn địa phương. Bây giờ là năm 2019. Những đồ chơi bắt mắt, độc đáo, an toàn và phù hợp với lứa tuổi này thúc đẩy khả năng thể thao và tư duy sáng tạo của trẻ.

Đây là kết quả của công việc sáng tạo, thúc đẩy nguồn lực nội bộ của những người trẻ tuổi trong khu vực để chăm sóc giáo dục và đào tạo thanh thiếu niên và trẻ em. Do đó, các tổ chức giải đấu thanh niên cơ sở đã thúc đẩy tuổi trẻ, sự nhiệt tình và sáng tạo của những người trẻ và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Hằng năm, những công ty thu mua phế liệu lớn như thu mua phế liệu Bảo Minh, và công ty thu mua Phế liệu Việt Đức thường bán những loại phế liệu đồ chơi từ nhựa, gỗ, sắt.. giá khá rẻ, bạn nên mua chúng về và tận dụng làm đồ chơi cho bé

Đồ chơi cho bé
Đồ chơi cho bé làm từ các loại phế liệu sẽ có giá thành rất rẻ và bền

Xem thêm: công ty mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM

rên các báo các công ty này cũng được nhắc nhiều vậy nên bạn không cần phải lo về giá mua bán phế liệu đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *