Có một vài phương pháp hoạt động tốt để tiêu diệt gián, nhưng bạn nên biết rằng gián sẽ luôn quay trở lại theo thời gian trừ khi bạn loại bỏ gốc rễ của vấn đề: chính tổ .

Đến tổ hoặc thậm chí tìm thấy nó, trong hầu hết các trường hợp, không thể bởi vì gián thường sẽ thiết lập nó trong các kẽ hở trên tường, vết nứt sàn và các khu vực khác cực kỳ khó tiếp cận.

Do đó, bạn sẽ thấy rằng cách lý tưởng để loại bỏ hoàn toàn lũ gián trong nhà là sử dụng một số loại chất độc mà lũ gián có thể mang về tổ và lây nhiễm cho phần còn lại của dân chúng .

Thêm vào đó trong một chút. Như đã nói, đây là một số cách tốt nhất để tiêu diệt gián, cùng với hiệu quả của chúng:

Phương pháp tận diệt gián nhà hiệu quả - Diệt côn trùng Anh Thư

I. Những phương pháp tiêu diệt nhanh chóng  triệt để lũ gián

Dịch vụ diệt gián – Chắc chắn hoạt động, nhưng lại mất tiền. Chi phí có thể dễ dàng vượt quá 100 đô la tùy thuộc vào mức độ lây nhiễm. Diệt trừ tổ dán chắc chắn là có thể với sự giúp đỡ của những kẻ hủy diệt. Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, bấm vào đây để nhận các dịch vụ kiểm soát dịch hại trong khu vực của bạn.

Bẫy dựa trên chất kết dính – Những bẫy này hoạt động giống như keo. Gián sẽ bị thu hút bởi chúng và bị mắc kẹt khi chúng tiếp xúc với chất kết dính. Hoạt động để bẫy những con gián thỉnh thoảng nhưng không loại bỏ được vấn đề vì tổ sẽ không bị ảnh hưởng.

Mồi gián độc – Hoạt động tốt nhất và với chi phí thấp vì toàn bộ tổ có thể bị xóa nếu được thực hiện đúng cách. (xem Câu chuyện của tôi dưới đây để biết thêm chi tiết về điều này)

Phương pháp tận diệt gián nhà hiệu quả - Diệt côn trùng Anh Thư

II. Những phương pháp tiêu diệt gián tự nhiên – dễ làm

Chất lỏng cam quýt – Ý tưởng là gián có nghĩa là ghét các chất có tính axit. Ngoại trừ làm cho nhà tôi có mùi như nước chanh, nó không hoạt động. Những con gián đã tiếp tục bắn phá toàn bộ ngôi nhà bằng phân của chúng.

Xà phòng và nước – Ứng dụng trực tiếp tức là phun gián với nó (nó làm chậm chúng chắc chắn nhưng điều đó có tác dụng gì) và ứng dụng gián tiếp tức là để hỗn hợp trên mặt đất không hoạt động. Đã thử với cả xà phòng tắm và rửa chén.

Vỏ dưa chuộtVỏ dưa chuột – Được cho là có khả năng xua đuổi gián. Đừng hỏi tôi làm thế nào tôi nghe về điều này. Có thông tin cho rằng tôi đang săn lùng những con gián và những lời đề nghị lố bịch nhất mới bắt đầu đổ vào. Như nghi ngờ, điều này chẳng làm được gì.

Lá thảo dược – Tương tự như vỏ dưa chuột. Chỉ là một phương thuốc folksy.

Phương pháp tận diệt gián nhà hiệu quả - Diệt côn trùng Anh Thư

Chuột lang là nguyên nhân của sự tồn tại của chúng ta. Được rồi, có lẽ điều đó hơi thúc đẩy tôi nhưng đôi khi tôi cảm thấy như vậy khi tôi cảm thấy sợ hãi khi một nửa trong số họ tràn ra từ bồn rửa trong nhà bếp hoặc bồn rửa chén khi tôi bật vòi. Tôi đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng trong một thời gian dài và mọi thứ đặc biệt tồi tệ trong khu vực nhà bếp bởi vì họ luôn săn lùng nước và thực phẩm. Tôi cũng thức dậy mỗi sáng và thấy phân của chúng ở khắp mọi nơi (bên trong các ngăn kéo và tủ nơi tôi giữ đĩa và đồ dùng của mình), điều này rõ ràng có thể gây bệnh nếu bạn vô tình tiêu thụ chúng theo bất kỳ cách nào.

III. CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ THOÁT KHỎI LŨ GIÁN

Vì kinh nghiệm cá nhân này của tôi, tôi TUYỆT ĐỐI đã thuyết phục rằng kẻ giết gián nhanh nhất và tốt nhất vẫn sẽ là mồi gián độc hại vì nó không để lại vết bẩn, đòi hỏi ít nỗ lực ngoài việc quét sạch xác chết của chúng sau khi chúng chết và quan trọng nhất là nó hoạt động cực kỳ tốt. Ngoài ra tôi còn sử dụng một số loại thuốc diệt gián sinh học để tăng tính an toàn. Nơi bán loại thuốc này chính là công ty diệt côn trùng Anh Thư tại TPHCM

>> 9 Cách đuổi gián mà thường ngày mọi người vẫn hay áp dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *