Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa là một sự gợi ý hoàn hảo để các bạn có thể gửi tâm tư tình cảm đến một nửa của mình. Yêu xa vốn là một điều không hề dễ dàng. Chẳng những không có đủ điều kiện gặp gỡ mà việc trò chuyện, tâm sự cũng sẽ vô cùng hạn chế. Để giữ gìn mối quan hệ này, ắt hẳn là cả hai đã rất nỗ lực và kiên trì.

Nhân dịp 14/2 này sắp đến gần, bạn hãy dành các thông điệp yêu thương dành cho người ấy. Đó chắc chắn sẽ là một món quà Valentine ý nghĩa, giúp để sưởi ấm trái tim của những cô nàng và anh chàng yêu xa.

Lời chúc Valentine cho bạn gái ở xa lãng mạn và ngọt ngào

1. Chúc cô gái của anh yêu lễ tình nhân vui vẻ. Dù không thể ở bên cạnh em nhưng anh vẫn luôn yêu và nhớ em nhiều. Cảm ơn em đã xuất hiện và mang đến nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống của anh.

2. Có em khiến cho Valentine của anh thật ấm áp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em đã luôn đến bên anh, đã cho anh biết thế nào là một tình yêu đích thực. Anh yêu em rất nhiều.

3. Mọi lời nói không thể nào diễn tả hết được tình yêu của em dành cho anh. Xin lỗi anh vì không thể ở bên cạnh em những lúc vui, buồn và đặc biệt là trong ngày hôm nay, ngày lễ tình nhân. Cám ơn em đã luôn dành tình yêu cho anh dù chúng ta ở xa nhau. Chúc em ngày Vanlentine vui vẻ và yêu em nhiều!

4. Chúc mừng ngày lễ valentine cô gái của anh. Cảm ơn em đã ở bên anh và cho anh cảm nhận được sự ấm áp trong tình yêu đích thực. Dù con đường ở phía trước còn nhiều khó khăn nhưng anh vẫn luôn tin khoảng cách sẽ không thể ảnh hưởng đến tình yêu của chúng mình. Anh yêu em!

5. Em yêu, chúc em một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp. Dù anh không thể ở bên cạnh em, cùng em nắm tay dạo phố nhưng cũng đừng buồn em nhé vì anh sẽ luôn ở cạnh em, nhớ em và mãi yêu em.

Lời chúc valentine cho bạn gái ở xa
Lời chúc valentine cho bạn gái ở xa

6. Valentine ấm áp, ngọt ngào em và luôn nghĩ nhớ về anh nhé. Anh sẽ luôn ở bên em và nắm chặt tay em vượt qua tất cả khó khăn. Hãy chờ anh về và gửi em 1000 nụ hôn!

7. Đối với anh em là cả một thế giới, dù không thể ở cạnh em nhưng trong ngày lễ tình nhân năm nay nhưng anh vẫn luôn nghĩ về em. Valentine hạnh phúc em nhé và yêu em nhiều.

8. Anh ước mình có thể nắm tay em ngay lúc này dạo bước trên tất cả cung đường thành phố ở ngay lúc này. Nhưng anh sẽ di dời ngày đó lại vào tháng sau và hãy chờ anh về nhé! Yêu và thương em rất nhiều.

9. Khoảng cách đang ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể nào ngăn được tình yêu, nỗi nhớ anh dành cho em từng ngày. Yêu xa chỉ là một thử thách lớn nhưng khi vượt qua khó khăn này chúng ta sẽ có được hạnh phúc. Valentine hạnh phúc và hãy cùng với nhau cố gắng em nhé!

Xem thêm: Tổng họp lời chúc valentine dành cho vợ ngọt ngào nhất

Lời chúc Valentine dành cho bạn trai ở xa chân thành

1. Vào ngày Valentine hôm nay, không có anh ở bên cạnh em lại càng nhận ra rằng em yêu anh nhiều đến mức nào và không có gì ở trên thế giới này có thể thay đổi được tình yêu của em với anh. Happy Valentine Day, anh yêu.

2. Em ước anh có thể ở đây cùng với em trong này kỷ niệm lễ tình yêu này và mãi mãi về sau. Em nhớ anh, chúc mừng lễ tình nhân.

3. Chúc anh, người đàn ông mà em yêu một ngày Valentine hạnh phúc. Em vẫn luôn mãi nhớ, yêu và chờ ngày anh trở về.

4. Yêu xa thật quá anh nhỉ, không thể chạm vào tay người mình yêu. Hôm nay là Valentine, nhưng không phải là lễ của anh và em. Ngày lễ tình nhân của chúng ta sẽ đến khi anh về thăm em, yêu anh rất nhiều!

5. Chúc anh ngày valentine thật hạnh phúc. Mong rằng em sẽ được gặp anh vào một ngày sớm nhất. Nhớ và yêu anh.

Lời chúc Valentine dành cho bạn trai ở xa
Lời chúc Valentine dành cho bạn trai ở xa

6. Ngày Valentine thật hạnh phúc nhé, anh yêu. Em ước khoảng cách này sẽ sớm kết thúc và em có thể ở bên anh mãi mãi.

7. Dù khoảng cách dù gần hay xa, em vẫn mãi luôn yêu anh và hướng về anh. Em mong ngày anh và em có thể cùng với nhau nắm tay sánh bước ở trên con đường tình yêu sẽ không còn xa. Gửi đến anh những lời chúc ngọt ngào nào nhất trong ngày Valentine, yêu anh!

8. Gửi anh yêu nơi xa, chúc anh ngày lễ Tình nhân hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, em vẫn mãi yêu và chờ ngày anh trở về.

9. Mỗi buổi sáng khi bạn tỉnh giấc, em vẫn luôn nghĩ về anh, người đã giúp em biết thế nào là tình yêu đích thực. Cho dù anh không ở ngay đây, cảm giác này sẽ không thể thay đổi. Gửi đến anh những phương xa hơi ấm ngày Valentine!

10. Valentine buồn cùng với nỗi nhớ mang tên anh. Em nhớ anh và mong sẽ có bàn tay sưởi ấm một bàn tay. Nhưng em vẫn sẽ cố gắng đợi ngày anh trở về.

11. Gửi ngàn nụ hôn và hơi ấm của em vào cơn gió thổi đến anh trong ngày Valentine này. Hãy luôn vui vẻ và nhớ về em nhé!

Bên cạnh vạn lời chúc valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào, những cặp đôi yêu xa còn có thể gửi kèm các hình ảnh chúc valentine cho một nửa của mình để câu chúc sẽ càng thêm ngọt ngào và chân thành nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Tổng hợp lời chúc valentine cho bạn gái ý nghĩa và hài hước nhất

Tổng hợp những lời chúc valentine cho bạn trai đáng yêu nhất