Ngày valentine sắp tới, bạn đã chuẩn bị gì để gửi đến cho bạn trai của mình chưa? Bên cạnh các món quà thiết thực và ý nghĩa thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ rất vui nếu nhận được lời chúc đầy ngọt ngào từ bạn đấy. Tham khảo ngay những lời chúc Valentine cho bạn trai hay và ý nghĩa dưới đây để dành tặng một nửa yêu thương của mình bạn nhé!

Những lời chúc Valentine cho bạn trai ngọt ngào

1. Mình đã bên nhau bao nhiêu mùa Valentine rồi anh nhỉ? Em mong ước rằng con số đây sẽ là vô tận. Cảm ơn anh đã dành tình yêu ngọt ngào cho em. Chúc anh yêu có được một ngày lễ tình nhân hạnh phúc và vui vẻ nhé!

2. Anh yêu à! Anh chính là một món quà quý giá mà Thượng Đế đã ban tặng cho em. Em sẽ cố gắng để mãi mãi giữ chặt chìa khóa trái tim anh. Mong anh luôn hạnh phúc và vui vẻ. Happy Valentine’s Day!

3. Em luôn trân trọng các giây phút được ở gần bên anh và mong sao các phút giây ấy sẽ chẳng khi nào kết thúc. Chúc người em yêu một mùa lễ Valentine ấm áp và hạnh phúc. Yêu anh!

4. Chàng ngốc của em! Cảm ơn anh đã luôn nhường nhịn và “chịu đựng” em. Cảm ơn anh vì đã dành cho em một tình yêu chân thành đến thế. Chúc anh một ngày 14/2 ngập tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ngốc à!

Lời chúc valentine cho bạn trai ý nghĩa
Lời chúc valentine cho bạn trai ý nghĩa

5. Anh chính là lý do mà mỗi ngày của em đều trở nên ngọt ngào và ý nghĩa. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương em vô điều kiện. Chúc anh yêu một ngày Valentine vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Lời chúc ngày Valentine cho bạn trai hài hước

1. Valentine này, em chúc cho tính chịu đựng, kiên cường và mạnh mẽ của anh được tăng gấp đôi, gấp ba… để “chịu đựng” sự ngang bướng của em. Hi hi. Happy Valentine’s Day người em yêu.

2. Anh yêu, em tuy hơi thừa mỡ nên Valentine này anh đừng tặng socola tặng em nhé. Món quà mà em muốn đó chính là nụ cười của anh đó. Happy Valentine’s Day!

3. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Dân Tộc kính chúc đồng chí một ngày “va lung tung” thật vui và tràn ngập hạnh phúc. Yêu đồng chí nhiều!

4. Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu thương chiếc giường của mình mỗi buổi sáng vậy. Hihi. Chúc anh một ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc nhé!

Xem thêm: Tông hợp những lời chúc valentine trắng ý nghĩa và lãng mạn nhất

Những lời chúc ngày Valentine cho bạn trai ở xa

1. Mặc dù đang xa nhau nhưng em tin trái tim của chúng ta vẫn mãi luôn hướng về nhau. Anh cứ yên tâm công tác và mau sớm trở về với em nhé! Chúc anh một ngày lễ Valentine thật vui và ấm áp. Yêu anh.

Lời chúc valentine cho bạn trai hài hước
Lời chúc valentine cho bạn trai hài hước

2. Giờ em mới hiểu cảm giác của những người yêu xa. Nói không buồn thì là nói dối bởi vì em nhớ anh nhiều lắm nhưng em vẫn sẽ cố gắng. Mong anh luôn vững vàng để mau sớm hoàn thành nhiệm vụ. Chúc anh một ngày lễ tình nhân ấm áp!

3. Em ước gì có anh ở đây để mình cùng nhau nắm tay đi dạo, đi ăn kem và ngắm đêm Sài Gòn nhỉ. Em biết vì điều kiện công việc mà anh không thể về, anh yên tâm em không trách anh đâu. Mong anh mãi luôn bình an và mạnh khỏe. Happy Valentine’s Day!

4. Mặc dù xa nhau nhưng em vẫn mãi luôn cảm nhận được hơi ấm tình yêu của anh. Anh cứ yên tâm đí công tác để sớm về với em nhé! Chúc anh một ngày lễ valentine thật vui vẻ và hạnh phúc. Yêu anh rất nhiều.

Trên đây là các lời chúc Valentine cho bạn trai ngọt ngào, hay và ý nghĩa nhân ngày 14/2. Mong rằng những câu chúc ý nghĩa này sẽ là một món quà tinh thần đặc biệt để bạn dành tặng cho anh ấy vào ngày lễ đặc biệt này.

Bạn có thể tham khảo thêm: Tổng hợp lời chúc valentine cho bạn gái ý nghĩa và hài hước nhất