Khi Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là một vấn đề chi tiết, lập kế hoạch thích hợp, thực hiện và chi phí sẽ phụ thuộc vào kích thước thực tế của hàng hóa, máy móc hoặc hàng hóa đang được vận chuyển.

Vì vậy, những gì được coi là quá khổ vận chuyển hàng hóa? Vâng, chỉ cần đặt nó là bất kỳ hàng hóa mà không phù hợp bên trong một container vận chuyển 40 foot .

Một số máy móc và thiết bị chỉ là quá rộng, quá cao hoặc quá dài để phù hợp với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho một dịch vụ container.
Đang cố gắng tìm hiểu xem hàng hóa của bạn có phù hợp không, yêu cầu phải biết kích thước container vận chuyển tiêu chuẩn cũng như kích thước của hàng hóa.

Các lô hàng lớn phổ biến nhất bao gồm: Máy phun công nghiệp John Deere trên FlatRack, Máy móc, Máy bay hạng nhẹ, Xe tải, Thuyền, Rơ moóc, Motorhomes, RV
Bình phun công nghiệp John Deere ở trên là một trong nhiều lô hàng lớn hơn mà chúng tôi đã vận chuyển. Ngoài ra, một trong những dự án gần đây nhất của chúng tôi là vận chuyển một chiếc xe tải 60.000lb đến Brisbane, Australia.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng ở nước ngoài , chúng tôi được trang bị tốt để xử lý bất kỳ loại lô hàng nào thông qua tất cả các giai đoạn của quy trình.

Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng và vận chuyển hàng hóa như thế nào


Có một vài tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Các phương pháp sau đây là cách vận chuyển hàng hóa quá khổ phổ biến nhất.

Phương pháp vận chuyển giá phẳng
Điều này về cơ bản sử dụng một container lớn trừ đi các bức tường và mái nhà. Nó phổ biến khi vận chuyển thuyền ở nước ngoài , xe tải, RV và máy móc hạng nặng.

Thông thường, các giá đỡ bằng phẳng này là các vật phẩm cuối cùng được nạp vào một con tàu có nghĩa là hàng hóa nói chung sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với các yếu tố trong quá trình đi thuyền.

Để chống lại điều này, đặc biệt là với thời gian giao hàng dài hơn, chúng tôi thu hẹp các loại xe và thiết bị mới hơn.

Roll-On Roll-Off (RoRo)
Sử dụng phương pháp RoRo để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng quốc tế là một lựa chọn khác. Loại phương tiện này có chi phí hiệu quả và đơn giản cho các loại xe lớn như xe tải, motorhomes và RV .

Chúng được cuộn lên tàu vận chuyển dưới boong và ra khỏi các yếu tố. Nói chung, các nhà khai thác tuân thủ giới hạn chiều cao 15 foot đối với đoạn đường nối tải vào thân tàu.

Lift-On Lift-Off (LoLo)
Như nó ngụ ý, vận chuyển bằng thang máy trên thang máy được sử dụng cho các tàu không có lưu trữ trong thân tàu. Vì vậy, các mặt hàng, máy móc, hoặc thiết bị được tải lên boong tàu thông qua cần cẩu.

Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng đã được crated và phương tiện mà không chạy là khá phổ biến với phương pháp này.

Xem nhiều hơn: https://shopphukiensinhnhat.com/low-boy-heavy-thiet-bi-giao-thong-van-tai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *