Mua đồ ăn gì cho bạn gái không phải là câu chuyện chỉ liên quan đến tiền bạc hay siêng năng mà nó còn là biểu hiện của mức độ tinh tế mà anh em hiện đang sở hữu.

Tất nhiên, câu nói “con đường dẫn đến trái tim con gái qua đường bao tử là con đường nhanh nhất” chỉ là một câu nói cho vui thôi. Một cô gái sẽ không vì một hộp cơm hay gói bánh mà không dễ trao trọn tình yêu cho ai đó đâu nhé!

Giá trị của việc mua đồ ăn cho bạn gái được thể hiện ở sự chân thành, tấm lòng ấm áp và khả năng chăm sóc đến cô ấy của anh em.  Gặp những cô nàng nào khoái hình tượng người đàn ông warm-men nữa thì xác định để tổ chức đám cưới luôn là vừa.

Hãy dẫn ngay cô ấy bạn đến tiệm bánh ngọt khi cô ấy nổi giận.

Bạn hãy nhớ nhé khi thấy bạn gái của mình nổi giận cho dù bạn có biết nguyên nhân hay chưa biết nguyên nhân tại sao cô ấy lại nổi giận với bạn hãy nhanh chóng chở cô ấy đến một tiệm bánh ngọt và gọi cho cả hai một phần bánh ngọt vừa đẹp mắt vừa ngon và bạn sẽ đút cho cô ấy ăn, bạn biết không vị ngọt của bán và hành động chu đáo của bạn sẽ làm cho cô ấy nguôi giận đi đấy. Tuy nhiên, không phải cô bạn gái nào cũng đều thích ăn đồ ngọt cách này chỉ có thể áp dụng được khi bạn gái của bạn thích ăn đồ ngọt nhé!

Hãy dẫn cô ấy ngay đến tiệm bánh ngọt khi cô ấy giận nhé!
Hãy dẫn cô ấy ngay đến tiệm bánh ngọt khi cô ấy giận nhé!

Hãy đưa cô ấy đi uống nước hoặc đi ăn trái cây.

Như các bạn nam đã biết thì con gái thường quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình hơn các bạn nam, dù có thế nào cũng phải đẹp nên việc béo hay gầy đối với họ là một việc rất quan trọng, trái cây là một món mà các chị em rất thích vì nó nhiều vitamin C giúp đẹp da và hỗ trợ giảm cân và làm đẹp vóc giáng. Những cốc nước trái cây cũng là một thảo dược rất tốt để hạ nhiệt các cô gái khi các cô đang nổi giận. Khi cô ấy giận bạn, toàn thân sẽ nóng bừng thì đó cũng là lúc mà bạn phải nhanh chân đưa cô ấy đến ngay một quán nước giải khát và gọi ngay cho cô ấy một cốc sinh tố hoa quả và nói các công dụng của cốc nước mà bạn thường gọi cho cô ấy biết đâu cô ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn và nguôi giận, hãy thử nhé!

Xem thêm: [Chia sẻ] Sinh nhật bạn gái nên đi đâu tại Sài Gòn

Hãy nấu các món ăn mà cô ấy thích.

Khi bạn đã biết rằng bạn gái của mình đang giận hay chỉ giả vờ như không biết và có phần hơi nhõng nhẽo tý và mời cô ấy về nhà bạn có thể nói: “Hôm nay anh rảnh anh sẽ nấu các món em thích nhé!” Bạn có thể cùng nhau đi chợ chọn đồ về nấu ăn và chắc chắn một điều rằng cho dù bạn có nấu ăn ngon hay không thì bạn gái của bạn cũng sẽ rất vui và sẽ quên hết và không giận bạn nữa. Bạn có thể thử cách này và đừng quá lo lắng về trình độ nấu ăn của bản thân vì chắc chắn khi bạn bắt tay vào bếp để nấu nướng thì cô ấy sẽ làm nhiều hơn bạn.

Hãy nấu cho cô ấy những món mà cô ấy thích
Hãy nấu cho cô ấy những món mà cô ấy thích

Khi bạn gái bạn đang nóng giận có thể dẫn cô ấy đi ăn những món mà cô ấy thích hay bạn có thể nấu cho cô ấy ăn, nhưng điều quan trọng là khi bạn gái của bạn đang giận giổi thì bạn hãy nên lắng nghe.

Khi cô ấy giận bạn, hãy lắng nghe.

Khi cô ấy đang nổi giận và cách tốt nhất là bạn hãy lắng nghe những lời mà cô ấy nói. Không chỉ lắng nghe bằng tai mà bạn phải biết lắng nghe bằng cả ánh mắt và cả con tim nữa. Đó là bởi khi cô ấy đang giận, cô ấy sẽ không bao giờ nói cho bạn nghe vấn đề đó gì, nguyên nhân do đâu và tại sao lại như vậy. Bởi vì nó có thể bắt nguồn từ chính bản thân bạn mà ra.

Ví dụ khi đến ngày sinh nhật của cô ấy bạn có thể mải mê với công việc và không nhớ đến ngày này, cô ấy không nói nhưng sau hôm đó cô ấy sẽ giận giữ bạn một cách vô cớ đôi khi là cáu kỉnh và gắt gỏng đôi lúc chả vì lý do nào, thế nên bạn cần một sự tinh tế và một chút quan tâm. Nói đến sự quan tâm đây cũng là một trong các nguyên nhân mấu chốt mà những cô gái hay nổi giân với các bạn, nó thường kéo dài triền miên và không có hồi kết.

Bạn hãy lắng nghe mỗi khi cô ấy giận nhé
Bạn hãy lắng nghe mỗi khi cô ấy giận nhé

Những lúc như này thì bạn nên động viên với cô ấy và nói ra hết mọi chuyện. Đây là yếu tố cần thiết để cơn giận được trôi qua hoàn toàn. Bạn thấy đấy khi một người được nói, được kể các câu chuyện sâu xa tận tâm can mình, người ta sẽ cảm thấy rất thanh thản và thoải mái. Chính vì vậy mà bạn nên gợi ý với cô ấy nói ra hết mọi chuyện và lắng nghe để hiểu cô ấy khi đó mọi chuyện sẽ càng dễ dàng hơn rất nhiều, khi bạn gái đã nguôi giận bớt hãy dẫn cô ấy đi dạo phố và cùng với nhau ăn những món cô ấy thích.

“Con gái nói có là không, con gái nói không là có” đúng như vậy tính khí của con gái rất thất thường làm cho các bạn nam rất đau đầu khi thấy bạn gái mình nổi giận vô cớ và sẽ không biết phải đưa cô ấy đi đâu và ăn gì để cô ấy nguôi giận. Nhưng các bạn biết không điều quan trọng đó là phải biết lắng nghe, chỉ cần bạn lắng nghe thì cô ấy cô ấy sẽ nguôi giận, hãy nhớ nhé! Hy vọng qua bài viết nên mua đồ ăn gì cho bạn gái khi cô ấy giận sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn và chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Top 10 món mỹ phẩm tặng bạn gái vào dịp sinh nhật

[Giải đáp] Không nên tặng quà gì cho bạn gái vào dịp sinh nhật