Bạn nên mua máy giặt đã qua sử dụng ở đâu?

Trong một thời gian dài, tôi thường khuyên mọi người nên luôn mua thiết bị của họ với giá rẻ nhất có thể. Nhưng trong những năm qua, và mua hàng ngàn thiết bị giá thấp để tân trang và sau đó bán lại, tôi đã học được những điều khiến tôi phải thay đổi các đề xuất của mình. Dưới đây là một số điều tôi đã học được và hiện tại tôi khuyên bạn nên mua máy giặt tiếp theo.

1. Có một cái gì đó sai với hơn một nửa số thiết bị bạn sẽ mua từ những người bình thường. Đôi khi vấn đề sẽ không được biết đến, vì nhiều chủ sở hữu không dễ dàng nhận ra khi nào máy của họ cần sửa chữa. Những lần khác, mọi người sẽ bị lừa và tập trung vào thực tế là về mặt kỹ thuật thiết bị vẫn hoạt động trong khi không đề cập đến các vấn đề họ biết tồn tại, cần phải giải quyết. Kết luận của tôi là bạn không thể tin tưởng vào lời nói của chủ sở hữu thiết bị thông thường về tình trạng thực sự của thiết bị của họ nữa so với những người có thể tin vào điều kiện tin cậy của một chiếc xe đã qua sử dụng. Thật không khôn ngoan khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng mà không cần thợ máy của bạn kiểm tra trước, và điều tương tự cũng xảy ra với nhiều thiết bị đã qua sử dụng trừ khi bạn có thể chịu rủi ro khi mua một chiếc máy hỏng.

2. Máy giặt cần sửa chữa gần gấp đôi so với máy sấy. (Đây là lý do chính tại sao chúng đắt hơn máy sấy đã qua sử dụng.) Máy giặt có rất nhiều bộ phận có thể bị hỏng và chúng bị lạm dụng rất nhiều. Vì vậy, máy giặt thậm chí có nhiều khả năng có vấn đề với chúng trừ khi chúng được kiểm tra và được tân trang lại trong điều kiện làm việc tuyệt vời.

Nên hay không mua máy giặt cũ

3. Máy giặt rất nặng, nặng gấp đôi máy sấy và có thể rất khó di chuyển nếu không có thiết bị và phương tiện vận chuyển phù hợp. Điều này một mình khiến tôi đề xuất một doanh nghiệp thiết bị đã qua sử dụng cho hầu hết mọi người chứ đừng nói đến nguy cơ máy đó bị hỏng sau tất cả công việc đó.

Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, bây giờ tôi khuyên bạn nên mua từ một đại lý bán lẻ thiết bị đã qua sử dụng. Giá bạn sẽ trả cao hơn so với mua từ một bên tư nhân, nhưng bạn đang trả tiền cho một máy đã được kiểm tra, các bộ phận thay thế, làm sạch, thường được sơn và bao gồm bảo hành sao lưu máy. Bạn cũng nhận được máy được phân phối và thiết lập lại, chính nó là giá trị nó. Giá trị bổ sung bạn nhận được và thời gian bạn sẽ tiết kiệm mua từ một doanh nghiệp thiết bị chắc chắn là đáng giá nhất.

Tôi cũng đã loại bỏ hàng trăm máy giặt, nhiều máy được tặng miễn phí cho tôi. Phần lớn trong số này là các nhãn hiệu không phải Whirlpool. Theo thời gian bạn bắt đầu thấy một số mô hình khá nhất quán.

Tại sao mua máy giặt cũ đã qua sử dụng?

1. Họ là những người đáng tin cậy nhất và ít có khả năng phá vỡ. Thiết bị cũng giống như ô tô. Cho dù chiếc xe tốt như thế nào, luôn có sự bảo trì cần phải được thực hiện. Bạn càng sử dụng chúng, sẽ cần bảo trì nhiều hơn. Điều đó nói rằng, tất cả các xe không được tạo ra bằng nhau. Một số cần phải thay thế truyền của họ sớm hơn so với những người khác. Thật khôn ngoan khi biết những chiếc xe nào có xu hướng cần ít bảo trì nhất và sửa chữa ít tốn kém nhất. Các máy giặt cũng vậy.

2. Chúng là dễ nhất và rẻ nhất để sửa chữa. Chúng có thiết kế rất đơn giản, tiện dụng, giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng. Bộ tải trước đắt hơn 4-5 lần để sửa chữa khi, chứ không phải, nếu chúng cần bảo trì. Ngoài ra, bộ tải trước có xu hướng là một cơn ác mộng để làm việc.

3. Họ giặt quần áo tốt hơn máy xúc lật. Máy giặt cửa trước sử dụng ít nước, điều này thật tuyệt vời miễn là quần áo của bạn không bị bẩn. Máy giặt không sử dụng phép thuật để làm sạch quần áo, chúng sử dụng nước. Quần áo càng bẩn, càng cần nhiều nước để làm sạch chúng.

4. Họ giặt quần áo nhanh hơn. Máy giặt tải hàng đầu thông thường thường mất khoảng 30 phút để hoàn thành một tải, trong đó bộ tải trước có thể mất từ ​​hai đến ba lần.

5. Họ rẻ hơn để mua hàng. Hầu hết các bộ tải trước có giá gấp từ hai đến bốn lần so với một máy tải hàng đầu thông thường mới, và tôi sẽ nói rằng nó cũng phù hợp với các máy đã qua sử dụng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại cửa hàng chuyên mua bán thanh lý máy giặt cũ giá tốt nhất trên thị trường TPHCM: https://dienmayphatdat.vn/

Nên hay không mua máy giặt cũ

Bạn nên trả bao nhiêu cho một chiếc máy giặt cũ hay hàng thanh lý?

Bạn có thể mong đợi trả bất cứ nơi nào từ $ 150- $ 300. Mua máy giặt từ một đại lý bán lẻ thiết bị đã qua sử dụng sẽ tốn kém hơn một chút so với mua từ một bên tư nhân, nhưng bạn đang nhận được một máy đã được làm sạch, kiểm tra, bảo trì cũng như bảo hành sao lưu.

Làm thế nào để bạn kiểm tra máy giặt trước khi mua?

Kiểm tra máy khuấy ở giữa. Nếu bạn vặn nó ngược lại theo chiều kim đồng hồ một chút, sau đó chuyển tiếp ngược chiều kim đồng hồ, bạn sẽ cảm thấy máy khuấy khuấy chó Chó bắt và khiến cho máy khuấy bị xoắn.

Coi chừng rỉ sét bên trong trống nơi quần áo ngồi. Nếu người để quần áo ướt ngồi trong trống nhiều, nó có thể gây ra rỉ sét đôi khi hình thành. Điều này sẽ làm bẩn quần áo của bạn và bạn muốn tránh mua máy giặt trong trường hợp này.

Nếu bạn mua từ một doanh nghiệp thiết bị đã qua sử dụng, bạn không cần phải kiểm tra máy vì chúng có bảo hành. Các cửa hàng thiết bị đã qua sử dụng không muốn phải đến nhà bạn và sửa một cái gì đó, vì vậy bạn có thể đặt cược thiết bị đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Khi mua từ một bữa tiệc riêng tư, tóm lại, bạn muốn thấy càng nhiều thứ hoạt động càng tốt. Thông thường, rất khó để móc nước trở lại máy giặt, nhưng bạn có thể kiểm tra chu kỳ quay ở bất cứ nơi nào có nguồn điện hoặc dây nối dài. Hãy chắc chắn rằng nó quay khá nhanh khi nó bắt đầu và dừng lại trong vài giây khi bạn nâng nắp trong khi nó quay.

Tham khảo: https://dienmayphatdat.vn/mua-ban-may-giat-thanh-ly-tai-tphcm/

Kiểm tra công tắc nắp. Khi đóng nắp, đảm bảo bạn nghe thấy tiếng bấm rõ nét, đó là công tắc nắp. Không có âm thanh nhấp chuột có nghĩa là công tắc nắp bị hỏng.

Nghe những âm thanh kỳ lạ. Bất kỳ âm thanh thực sự bất thường hoặc rung động dữ dội là chỉ số cho thấy có gì đó không ổn.

Vết lõm và trầy xước là tốt.

Lý tưởng nhất, máy giặt vẫn được cắm và được sử dụng tại nhà của người đó. Đây là tình huống an toàn nhất. Nó có nghĩa là nó có thể hoạt động tốt và không bị rò rỉ. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể bật máy giặt và chạy nó qua một phần của chu trình để đảm bảo không có điều gì kỳ lạ xảy ra với nó. Luôn luôn hỏi chủ sở hữu trước nếu họ có bất kỳ vấn đề với nó. Hãy để họ nói chuyện.

Luôn có một số rủi ro khi mua máy giặt (ngay cả máy mới). Nếu bạn có bất kỳ cảm giác kỳ lạ nào, hoặc bạn không thoải mái với điều gì đó, hãy bỏ đi. Thường thì trực giác sẽ đúng. Tôi đã luôn hối hận vì đã không đi với con ruột của mình. Hãy nhớ rằng, luôn cố gắng mua từ loại người mà bạn muốn sở hữu món đồ đó trước bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *