Một số nơi chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc dọn dẹp là những nơi mà chúng ta không thể thấy. Giống như phương pháp điều trị cửa sổ – lần cuối bạn nhìn vào phương pháp điều trị cửa sổ của bạn là khi nào? Tôi có nghĩa là thực sự đã xem xét kỹ vải trên những màn cửa và rèm. Nếu tôi đúng, có lẽ một bộ phim bụi bẩn đã không được gỡ bỏ trong nhiều năm.

Nếu bụi còn sót lại trên một bức màn trong một thời gian dài nó có thể phá hủy vải. Ngoài ra, rèm cửa của bạn đang hoạt động như một miếng bọt biển khổng lồ; giữ cho bụi làm trầm trọng thêm bệnh dị ứng nếu bất cứ ai trong nhà của bạn là người bị dị ứng. Đây là hai lý do tốt để biết làm thế nào để làm sạch rèm cửa và phương pháp điều trị cửa sổ và để bắt đầu đặt nhiệm vụ quan trọng này trên radar làm sạch của bạn.

Ảnh

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết như làm thế nào để làm sạch rèm cửa, vì vậy bạn có thể nhận được chúng trở lại để “sạch” không có vấn đề làm thế nào họ bẩn.

Làm sạch thường xuyên

Để xem làm thế nào bẩn màn cửa của bạn, hãy thử cho họ một lắc trong ánh sáng mặt trời. Tất cả những hạt nhỏ trôi nổi xung quanh nên được loại bỏ hàng tuần. Mỗi khi bạn lau nhà, bạn cũng nên lắc rèm để loại bỏ bụi đã lắng xuống trên chúng trong tuần.

Xem thêm: http://vesinhanhthu.myblog.de/

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy sử dụng phụ kiện chổi quét bụi để chân không làm sạch rèm cửa và phương pháp điều trị cửa sổ. Bàn chải sẽ làm việc để có được bên trong vải và loại bỏ sự tích tụ. Để làm cho nó dễ dàng hơn, mở van khí trên chân không để bạn không kéo bức màn ra khỏi thanh rèm!

Cùng với lắc hoặc hút bụi rèm cửa, loại bỏ bụi trên các nếp gấp hàng đầu hoặc trên bề mặt phẳng trên cùng của xử lý cửa sổ. Bạn có thể làm điều này với một khăn lau bụi sợi nhỏ mở rộng để bắt bụi định cư và kéo nó ra khỏi vải.

Làm sạch sâu hơn

Để loại bỏ bụi bám trên màn cửa, máy sấy của bạn có thể giúp bạn. Đi xuống các phương pháp điều trị cửa sổ và chỉ cần bật chúng trong máy sấy thay vì phải rửa và ủi chúng. Sử dụng không khí ấm áp và thiết lập nhẹ nhàng của máy sấy để quăng bụi ra khỏi bức màn. Hãy chắc chắn để loại bỏ chúng trước khi máy sấy dừng lại và treo chúng ngay lập tức – chúng sẽ trông tốt như ngày bạn cài đặt chúng.

Ảnh

Nếu bạn muốn giặt rèm cửa trước, hãy đảm bảo rằng chúng có thể giặt được. Nếu sử dụng xà phòng rất nhẹ nhàng, chu trình giặt nhẹ nhàng và bàn ủi hơi nước chất lượng. Rửa chúng trên thiết lập báo chí vĩnh viễn sau đó đặt chúng trong máy sấy chỉ trong một hoặc hai phút để làm ấm vải. Loại bỏ chúng và để cho chúng treo để các nếp nhăn sẽ được kéo ra khỏi vải. Chạm vào chúng bằng bàn ủi hơi nước nóng.

Hấp là một lựa chọn khác nếu bạn muốn giết bọ ve. Có những chất tẩy rửa hơi nước kiểu canister tuyệt vời cho phép bạn bắn hơi nước ngay vào xử lý cửa sổ treo. Đây là một cách tuyệt vời để diệt bọ ve bụi nhưng bạn vẫn cần phải hút bụi để loại bỏ bụi bẩn khỏi vải.

Tìm hiểu thêm: http://www.555play.net/2015/10/04/loi-khuyen-can-thiet-ve-cach-rua-rem-cua/

Làm sạch chuyên nghiệp

Để đảm bảo rằng phương pháp điều trị cửa sổ tùy chỉnh được làm sạch mà không có thiệt hại, đưa họ đến một máy sấy sạch địa phương có thể làm sạch chúng mà không cần sử dụng perc. Yêu cầu chất tẩy khô của bạn để làm sạch chúng với CO2 thay thế. Nó cũng hoạt động tốt và an toàn hơn cho mọi người.

Mành nhỏ và rèm vải cũng giữ rất nhiều bụi. Thêm chúng vào lịch làm sạch của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra blog gần đây của chúng tôi để biết các mẹo làm sạch rèm cửa sổ .

Hãy chắc chắn làm theo những lời khuyên này để làm thế nào để làm sạch màn cửa và phương pháp điều trị cửa sổ, để tạo ra một nhà sạch hơn, khỏe mạnh và tận hưởng các phương pháp điều trị cửa sổ đẹp của bạn trong nhiều năm tới.

Tham khảo: http://vesinhanhthu.spruz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *