Bạn muốn tự mình trang trí sinh nhật cho bé tại nhà thật ý nghĩa nhưng lại không biết nên trang trí như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tự tay mình trang trí cho bé yêu một buổi tiệc sinh nhật thật đẹp và đáng yêu nhé!

Bạn nên lên trước ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Lên ý tưởng trang trí không gian

Không gian luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, vì vậy bạn chỉ cần lên trước những bước trang trí sinh nhật cho bé thật lộng lẫy, ấn tượng.

Các bạn có thể chọn những màu sắc của buổi tiệc theo những sở thích của con mình. Với những bé gái các bạn có thể lựa chọn gam màu hồng, vàng, tím hoặc đối với những bé trai gam màu xanh biển, xanh lá…

Lên ý tưởng cho bàn trang trí

Bàn sinh nhật đẹp mắt
Bàn sinh nhật đẹp mắt

Bàn trang trí là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của buổi tiệc, vì vậy tùy theo từng chủ đề mà các bạn có thể chuẩn bị những vật dụng phù hợp với bữa tiệc. Các bạn có thể tận dụng những vật nhỏ xinh có sẵn trong nhà để trang trí cho bàn tiệc.

Dưới đây là những cách trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Trang trí bàn sinh nhật

Từ ý tưởng các bạn hãy tìm mua một số vật dụng trang trí theo chủ đề. Địa điểm bán rất nhiều loại phụ kiện trang trí dễ thương chính là những shop đồ lưu niệm hay văn phòng phẩm quanh các khu trường học. Trên bàn sinh nhật nên dùng các vật nhỏ và thấp để trang trí xung quanh các khung ảnh và bánh kẹo. Cách lựa chọn những phụ kiện để trang trí khá là đơn giản.

Cổng chào – Backdrop

Việc trang trí cổng chào và background luôn gắn liền với nhau từ gam màu đến phụ kiện trang trí, tất cả phải đi đôi với nhau thì mới hoàn hảo được.

Cổng chào sinh nhật thường được trang trí bằng những trái bong bóng. Bạn có thể mua bong bóng tại những địa điểm bán đồ trang trí, tại đây có rất nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ chọn lựa từ đơn giản đến kiểu cách.

Backdrop bạn có thể tham khảo trên Internet hoặc tự thiết kế đầy đủ nội dung sau đó in ra. Ngoài ra bạn có thể liên hệ những địa điểm in ấn để đặt backdrop với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều mẫu mã hiện đại cho bạn thoải mái lựa chọn.

Không gian tổ chức sinh nhật

Không gian sinh nhật cho bé ngoài trời
Không gian sinh nhật cho bé ngoài trời

Không gian tổ chức sinh nhật khá cho bé là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số lượng khách đến tham dự bửa tiệc. Việc chọn không gian còn phụ thuộc vào nhà của bạn nhưng đảm bảo phải có một vị trí thích hợp nhất để treo phông và bày bàn tiệc sinh nhật.

Nếu bạn muốn buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng bạn có thể chọn phòng khách làm nơi để trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật. Còn nếu bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật cho bé rộng rãi và thoáng mát cho các bé yêu chơi đùa, bạn có thể chọn sân vườn  làm nơi tổ chức buổi tiệc.

Bánh sinh nhật

Một thứ không thể thiếu trong những buổi sinh nhật của bé từ xưa đến này đó là chiếc bánh sinh nhật. Nếu thiếu bánh sinh nhật thì việc trang trí tiệc cho bé có cầu kì đến đâu thì cũng không còn ý nghĩa. Các mẹ có thể đến những thương hiệu nổi tiếng để tìm cho mình một chiếc bánh kem thật ngon và đặc biệt các bạn nên nhớ đó là phải phù hợp với chủ đề.

Như vậy trên đây là những thông tin chia sẻ về những cách trang trí sinh nhật cho bé đơn giản, ấn tượng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào trong việc tổ chức cho bé tại nhà một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: