Để kỉ niệm ngày sinh nhật của bé, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tạo ra một buổi tiệc đáng nhớ, ấn tượng nhất. Góp phần vào thành công của những buổi tiệc này, không thể thiếu sự đóng góp của đồ trang trí sinh nhật. Happy Party sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc độc đáo nhất với cách trang trí sáng tạo, thu hút nhiều ánh nhìn. Cửa hàng đảm bảo mang đến cho bạn một buổi sinh nhật cho bé đáng nhớ và ý nghĩa nhất.

Các bước cần chuẩn bị cho sinh nhật bé

Một bữa tiệc sinh nhật dành cho bé thành công và gây ấn tượng thì cần hoàn thành tốt các công đoạn nhỏ từ trang trí đên chuẩn bị tiệc.

Chọn chủ đề trang trí bữa tiệc

Mỗi bữa tiệc cần có một chủ đề riêng để tạo được sự hứng thú cho bé và các khách mời. Bạn có thể chọn chủ đề dựa vào sở thích, độ tuổi và giới tính của các bé. Với bé gái thường yêu thích màu hồng và sự dễ thương, nhẹ nhàng. Bé trai thường chọn tông màu xanh, yêu thích không gian rộng lớn để vui chơi. Dựa vào những điều này bạn có thể chọn đồ vật trang trí, màu sắc cũng như bài hát sinh nhật phù hợp, đem lại sự thích thú cho trẻ.

Trang trí bữa tiệc đẹp nhờ phụ kiện của Happy Party

Tại Happy Party có vô vàn phụ kiện trang trí sinh nhật dành cho bé hấp dẫn về mẫu mã và màu sắc. Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu trang trí mới và được nhiều trẻ ưa thích như iron man, công chúa băng giá hay công chúa Disney…

Thiệp mời sinh nhật

Các bậc cha mẹ hãy lên danh sách khách mời đầu tiên, sau đó chọn phong cách trang trí thiệp theo chủ đề bữa tiệc. Đối tượng khách mời bao gồm bạn bè của bé, và có thể mời thêm phụ huynh của bạn bé. Việc có mặt của các phụ huynh sẽ giúp dễ dàng kiểm sát được các bé hơn trong trường hợp các bé quá hiếu động, nghịch ngợm. 

Nên để bé cùng tham gia chuẩn bị tiệc sinh nhật

Nếu bé đã biết viết bạn nên khuyến khích trẻ điền tên cho thiệp mời. Điều này giúp bé rèn luyện tính tự lập và sẽ khiến sinh nhật trở nên đáng nhớ hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian trang trí sinh nhật dành cho bé, lên ý tưởng cho thiệp mời thì Happy Party sẽ hỗ trợ bạn tạo ra thiệp mời ấn tượng nhất.

Bánh và đồ ăn cho bữa tiệc

Để tạo nên kỉ niệm đáng nhớ cho trẻ, bố mẹ đừng quên chăm chút cho chiếc bánh sinh nhật của bé. Chiếc bánh in hình bé hay những nhân vật bé thích sẽ tạo gây được sự chú ý, hứng khởi hơn. Happy Party sẽ giúp bạn chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật theo yêu cầu, “độc nhất vô nhị”, đáp ứng được sở thích của con trẻ.

cách làm bánh cupcake
Bánh cupcake

Bánh sinh nhật đẹp, độc đáo

Bí quyết tổ chức sinh nhật ấn tượng, tiết kiệm chi phí

Để có được một bữa tiệc sinh nhật cho các bé vui vẻ, ấn tượng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Nếu bạn dự định tổ chức sinh nhật tại nhà và tự tay trang trí thì đây chắc chắn là lễ sinh nhật đáng nhớ nhất của trẻ. Thêm vào đó tự tổ chức sinh nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Tại Happy Party có cung cấp rất nhiều phụ kiện trang trí cho sinh nhật ở nhiều độ tuổi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chủ đề, phụ kiện trang trí phù hợp nhất với sở thích của trẻ.

Happy Party cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật giá rẻ

Nếu cha mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian trang trí bữa tiệc sinh nhật cho các bé thì Happy Party sẵn sàng hỗ trợ tổ chức tiệc với chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng và mong muốn, việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện để có bữa tiệc hoàn hảo, ấn tượng nhất.

Sinh nhật cho bé là dịp để cha mẹ cùng con cái tạo nên những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Hãy để Happy Party hỗ trợ bạn tạo nên những bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, khó quên. Liên lạc để nhận ngay tư vấn qua hotline: 0943 42 1177.