Bạn có thể loại bỏ hơn 70 phần trăm các cuộc gọi dịch vụ với bước làm sạch đơn giản này. Bỏ qua việc vặt này và bạn sẽ đóng góp vào quỹ hưu trí của kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị của bạn. Chưa kể bàn giao thêm 200.000đ đến 500.000đ một tháng cho công ty tiện ích của bạn vì tủ lạnh cũ không hoạt động hiệu quả.

Làm điều đó hai lần một năm hoặc thường xuyên hơn nếu bạn có vật nuôi rụng lông. Lông của chúng làm tắc nghẽn cuộn dây nhanh.

Cuộn dây ngưng tụ được đặt ở mặt sau của tủ lạnh hoặc trên dưới cùng. Những cuộn dây này làm mát và ngưng tụ chất làm lạnh. Khi cuộn dây bị dính bụi bẩn, chúng không thể giải phóng nhiệt một cách hiệu quả. Kết quả là máy nén của bạn hoạt động mạnh hơn và lâu hơn so với thiết kế, sử dụng nhiều năng lượng hơn và rút ngắn tuổi thọ của tủ lạnh.

Làm sạch cuộn dây bằng bàn chải làm sạch cuộn và chân không. Một bàn chải làm sạch cuộn làm một công việc kỹ lưỡng và sẽ dễ dàng trả tiền cho chính nó. Bàn chải cuộn tủ lạnh có thể uốn cong để phù hợp với các khu vực chật hẹp. Chúng có thể được sử dụng để làm sạch máy hút ẩm và cuộn dây điều hòa không khí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *