Chi phí vận chuyển một chiếc xe tải

Vận chuyển một chiếc xe tải không khác nhiều so với vận chuyển một chiếc xe, mặc dù nó có thể chi phí nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước và kích thước của xe tải. Trọng lượng của xe tải cũng là một yếu tố quan trọng vì các phương tiện nặng hơn sẽ tốn kém hơn khi vận chuyển.

Xem thêm: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường

Chi phí vận chuyển một chiếc xe tải

Ở dưới cùng của trang này, bạn sẽ tìm thấy một số giá để cung cấp cho bạn ý tưởng vững chắc hơn về những gì bạn sẽ phải đối mặt khi vận chuyển một chiếc xe tải.

  • Kích thước / Loại xe tải – Những chiếc xe tải nhỏ hơn như xe bán tải khá phù hợp với chi phí vận chuyển một chiếc xe cơ bản. Một chiếc xe bán tải hoặc hạng trung thường nặng khoảng 3.500 pound, trong khi một chiếc xe tải lớn hơn có thể nặng từ 4.000 đến 6.000 pounds. Vượt ra ngoài điều này, xe tải bán và thiết bị nặng có thể nhiều gấp nhiều lần.
  • Khoảng cách vận chuyển / Địa điểm – Giống như kích thước của xe tải, chi phí vận chuyển luôn phụ thuộc vào khoảng cách được vận chuyển. Đó là một tiêu chuẩn rộng của ngành, khoảng cách vận chuyển nhiều hơn tương đương với chi phí trên mỗi dặm thấp hơn, nhưng giá chung vẫn sẽ cao hơn. Một xem xét khác là đích đến cụ thể mà xe tải đang được vận chuyển đến. Ví dụ: bất kỳ điểm đến nào không nằm dọc theo đường cao tốc hoặc động mạch chính, không thể truy cập bằng đường bộ hoặc yêu cầu các loại dịch vụ đặc biệt khác sẽ có giá cao hơn.

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói tphcm


A-1 Auto Transport vận chuyển xe trên toàn thế giới. Bấm vào đây hoặc gọi số 1-800-452-2880 để nhận miễn phí, không có nghĩa vụ phải mua báo giá để gửi xe của bạn.


Giá trước đây cho xe tải vận chuyển (ở Mỹ)

Xe tải không thực sự có giá cao hơn vận chuyển một chiếc xe nếu bạn đang nói về một chiếc xe hạng trung, chẳng hạn như một chiếc Toyota Tacoma hoặc Nissan Frontier chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang vận chuyển một chiếc xe tải lớn hơn như Toyota Tundra hoặc GMC Sierra, trọng lượng tăng thêm sẽ có giá cao hơn. Giá dưới đây phản ánh chi phí vận chuyển cho một chiếc xe tải hạng trung, vì vậy bạn nên điều chỉnh theo nếu bạn đang vận chuyển một chiếc xe tải nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

  • Los Angeles, CA đến Bismarck, ND – $ 874
  • Philadelphia, PA đến Denver, CO – $ 1,043
  • Seattle, WA đến Dallas, TX – $ 1,078
  • Chicago, IL đến Albuquerque, NM – $ 832
  • Atlanta, GA đến Sacramento, CA – $ 1,250
  • Minneapolis, MN đến Columbus, OH – $ 631

Một điều cuối cùng cần xem xét là chi phí vận chuyển quốc tế. (Ở một mức độ nào đó, điều này cũng áp dụng cho việc vận chuyển đến Alaska và Hawaii.) Đương nhiên, chi phí vận chuyển một chiếc xe tải trên thuyền sẽ cao hơn và thường có nhiều dặm hơn. Ngoài ra còn có các tùy chọn vận chuyển khác dành riêng cho vận chuyển ở nước ngoài, bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn vận chuyển quốc tế của chúng tôi ở đây .

Nếu bạn đang xem xét vận chuyển một chiếc xe tải, ở Mỹ hoặc quốc tế, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại ở đầu trang! Giá của chúng tôi luôn nằm trong số thấp nhất trong ngành và chúng tôi rất vui khi cung cấp các ước tính MIỄN PHÍ & trả lời câu hỏi của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *