Xin phép được tổ chức sinh nhật

Các bên bất ngờ không dành cho tất cả mọi người và nếu bạn lên kế hoạch cho cha mẹ, trước tiên nên xin phép. Vì bạn không muốn phá hỏng sự ngạc nhiên cho mẹ, hãy hỏi bố của bạn. Nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy thử hỏi một thành viên trong gia đình rằng mẹ của bạn gần gũi, như dì hoặc ông bà.
Thật tốt khi có người khác trên tàu có thể giúp lên kế hoạch cho bữa tiệc và cũng tư vấn cho bạn về những điều bạn thích và không thích.
Nếu mẹ của bạn không thích những bữa tiệc bất ngờ, hãy nghĩ ra những cách khác để chúc mừng mẹ.
tiệc sinh nhật cho mẹ

Tạo một ngân sách.

Để tổ chức bữa tiệc này một cách hiệu quả, bạn cần biết bạn có sẵn bao nhiêu tiền. Hãy hỏi bố của bạn, người thân hoặc một trong những người bạn của mẹ bạn để giúp bạn lên kế hoạch ngân sách cho bữa tiệc.
Đảm bảo yếu tố trong những thứ như địa điểm, thực phẩm, đồ uống, trang trí, lời mời và bánh.
Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách nhỏ, hãy tìm hiểu xem bạn có thể tự làm bao nhiêu trong số những việc này để tiết kiệm tiền.
Có thể có những cách nhỏ bạn có thể cắt giảm chi phí. Thay vì gửi lời mời vật lý, bạn có thể thử mời mọi người trực tuyến qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể xem xét việc ném một potluck để cắt giảm chi phí phục vụ.

Lập danh sách khách mời.

Quyết định bạn muốn bữa tiệc lớn như thế nào. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc lớn, bạn có thể muốn xem xét việc mời những người sau: gia đình trực tiếp của bạn, gia đình mở rộng sống gần đó và những người mà mẹ bạn thân, như đồng nghiệp, bạn bè và hàng xóm.
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc thân mật hơn, có thể chỉ gắn bó với gia đình ngay lập tức với một vài người bạn thân.
Hãy hỏi bố của bạn hoặc một trong những người bạn thân của mẹ bạn để giúp bạn xây dựng danh sách khách mời.
Làm cho danh sách khách mời một tháng trước khi bữa tiệc được lên kế hoạch.

Quyết định về một địa điểm.

Một khi bạn biết bạn muốn bữa tiệc lớn hay nhỏ như thế nào, đã đến lúc tìm ra nơi tổ chức nó. Nếu đó là một bữa tiệc nhỏ hơn, hãy xem xét tổ chức bữa tiệc tại nhà riêng của bạn hoặc ở nhà của một người bạn hoặc thành viên gia đình.
Nếu đó là một bữa tiệc lớn hơn, bạn có thể cần phải thuê không gian, sẽ tốn tiền.
Tìm kiếm không gian miễn phí trong khu vực của bạn. Nếu bạn thuộc về một nhà thờ hoặc giáo đường hoặc trung tâm cộng đồng, họ có thể thuê phòng miễn phí cho các thành viên.
Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nơi mà mẹ của bạn không có khả năng đi đến bữa tiệc. Nếu cuối cùng bạn chọn một địa điểm mà mẹ bạn thường lui tới, bạn sẽ phải tìm cách để tránh xa mẹ trong khi thiết lập bữa tiệc. Điều này thêm một lớp biến chứng.

Xem thêm: Top quà sinh nhật cho mẹ thiết thực và đầy đủ ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *