Đeo một chiếc khăn lụa có thể thêm một màu sắc cho một bộ trang phục, và nó có thể thêm các mẫu cho một trang phục ném đơn giản. Những chiếc khăn lụa có thể gặp rủi ro trong thế giới thời trang. Tuy nhiên, nó có thể là một sự lựa chọn táo bạo và thời trang khi mặc với thời gian, thời tiết, phụ kiện, mùa và vải phù hợp.

Phương pháp 1: Chọn một chiếc khăn lụa

1
Chọn một chiếc khăn phù hợp với màu da của bạn. Giống như bất kỳ quần áo nào, hãy chắc chắn rằng chiếc khăn của bạn phù hợp với màu da của bạn. Ví dụ: kết hợp màu xanh da trời mát mẻ với tông màu da mát mẻ và màu đỏ ấm hơn với tông màu da ấm.
Bạn có thể biết bạn có tông da ấm hay mát bằng cách kết hợp trang sức với da. Bạc đi tốt hơn với tông màu lạnh, và vàng tốt hơn với ấm.
Nếu chiếc khăn phù hợp với màu bạc tốt hơn, đó là một tông màu lạnh. Nếu nó phù hợp với vàng, nó ấm.
2
Ghép chiếc khăn của bạn với một mùa hoặc phong cách. Tìm một chiếc khăn phù hợp với tâm trạng của mùa hoặc tìm một chiếc khăn làm nổi bật phong cách bạn đang cố gắng kéo ra.
Nếu chiếc khăn có tông màu ấm và rực rỡ, hãy kết hợp nó với những mảnh màu trắng và mùa hè.
Nếu chiếc khăn tối màu và đen hãy thử mặc nó với trang phục sắc sảo.
Nếu một chiếc khăn có tông màu đất hoặc vàng, hãy đi với một chủ đề mùa thu.
3
Giữ cho phụ kiện của bạn đơn giản. Nếu bạn đang đeo một chiếc khăn lụa, hãy cố gắng không kết hợp nó với một chiếc mũ hoặc vòng cổ lớn. Khi bạn quàng khăn, bạn đã đeo một phụ kiện lớn. Thay vào đó, hãy thử một cái gì đó tinh tế hơn, như kính râm hoặc băng đô.
4
Quyết định màu sắc và các loại vải phù hợp với một chiếc khăn cụ thể. Không trộn các mẫu lớn (flannel, paisley, vải lụa, v.v.) với khăn lụa. Khăn quàng in là tuyệt vời, nhưng cố gắng tránh mặc áo sơ mi có in có thể va chạm với khăn quàng cổ của bạn. Cố gắng mặc quần áo bổ sung cho chiếc khăn và tâm trạng của bạn:
Nếu đó là một chiếc khăn trắng, đừng đeo cổ chữ V màu trắng. Nếu bạn muốn thêm màu sắc và độ tương phản cho trang phục của mình, điều này có thể đánh bại mục đích đeo khăn quàng cổ.
Nếu bạn cảm thấy lười biếng, hãy mặc một màu trung tính như màu be hoặc đen.
Nếu bạn cảm thấy mùa xuân, hãy mặc một chiếc V-Neck màu hồng hoặc màu xanh bông để thể hiện tâm trạng của mình.
5
Hãy xem xét những cách phổ biến mà mọi người đeo khăn lụa. Nhìn xung quanh bạn cho cảm hứng. Một số phong cách phù hợp nhất với mùa hè, và những phong cách khác cho mùa đông. Hãy thử những lời khuyên sau:
Thắt nút quanh cổ, nới lỏng ra một chút, và nhét nó vào một chiếc áo len cổ cao để có một vẻ ngoài hoàn hảo về phía trước.
Sử dụng khăn quàng cổ như một tấm che cho bộ đồ tắm của bạn xung quanh hồ bơi hoặc bãi biển.
Kết hợp khăn quàng cổ với áo khoác da. Buộc khăn quanh cổ, sau đó mặc áo khoác để chiếc khăn được ló ra khỏi đầu.
Sử dụng khăn lụa khi bạn mặc váy. Ghép nối nó với một đầu dài tay màu rắn. Mang nó với giày cao gót màu nude để bạn trông thanh lịch.
6
Cân nhắc tìm một chiếc khăn vuông. Trong khi những chiếc khăn có nhiều chiều dài và hình dạng, hình dạng của chiếc khăn lụa vuông là linh hoạt nhất.

Phương pháp 2: Đeo khăn

1
Tìm hiểu những gì có vẻ tốt về bạn. Một số người thích chiếc khăn quấn quanh cổ. Biết nó dài bao nhiêu. Một số chiếc khăn trông tốt hơn một số cách khác.
2
Buộc một nút ascot. Đầu tiên, xoắn một chiếc khăn vuông thành nếp gấp thẳng hoặc nếp gấp dải thiên vị. Hãy để chiếc khăn treo quanh cổ bằng nhau trên mỗi vai. Lấy một đầu (A) và đưa nó về phía đầu kia (B). Đặt A qua dưới B. Đưa A lên trên để tạo nút thắt. Cuối cùng, điều chỉnh cả hai đầu sao cho chúng treo xuống như nhau.
3
Buộc một nút xoắn quanh ascot. Để chiếc khăn treo quanh cổ bạn với một đầu treo dài hơn đầu kia. Đưa đầu dài hơn (A) lên và quanh cổ bạn và sau đó đưa nó trở lại phía trước. Vòng A qua B để tạo thành nút thắt. Sau đó, điều chỉnh cả hai mặt hướng về phía trước.
4
Thắt nút một lớp lót. Gấp chiếc khăn và để nó lủng lẳng quanh cổ. Hãy để một đầu đi qua từ bên kia. Cuối cùng, nhét hai đầu bên dưới lớp lót.
5
Cà vạt quấn cổ tây. Gấp chiếc khăn thành hình tam giác. Giữ hai đầu của mặt gấp, sau đó quấn quanh cổ. Đưa họ về phía trước từ các phía đối diện và thắt nút. Lấy một lớp khăn bên dưới và quăng nó qua nút thắt.

Điều chỉnh một chút để làm cho chiếc khăn đồng đều, và quấn cổ của bạn là tất cả có tổ chức!

xem thêm: công ty thu mua vải khúc giá cao

6
Buộc một chiếc khăn quấn cổ chéo. Gấp chiếc khăn vuông theo nếp gấp hình tam giác hoặc nếp gấp dải thiên vị và để nó quanh cổ bạn đều nhau ở mỗi bên. Băng qua cả hai bên. Cho các bên một chéo khác. Đưa cả hai đầu về phía sau gáy. Vượt qua một đầu qua đầu kia như hình để buộc một nút thắt đơn giản.
7
Thắt một chiếc khăn quấn cổ điển. Gấp một chiếc khăn vuông dọc theo thiên vị để tạo thành một ban nhạc. Đình chỉ quanh cổ. Thắt nút giả. Vượt qua một đầu (A) của chiếc khăn từ dưới nút thắt, hướng lên trên. Để lại một nửa trong các nút để làm cho một túi.
số 8
Buộc một quấn khăn rằn. Gấp một chiếc khăn vuông làm đôi thành hình tam giác. Lấy đầu rộng hơn (A) và bắt đầu lăn về phía đầu hẹp hơn (B). Cuộn một nửa vòng khăn. Lấy chiếc khăn và treo nó trên vai của bạn. Thắt nút đơn giản để hoàn thành giao diện.
9
Thắt một “nút thắt thời trang”. Bắt đầu với một chiếc khăn vuông gấp thành một nếp thẳng. Hãy để chiếc khăn gấp lủng lẳng quanh cổ. Bắt chéo cả hai đầu với nhau và để một đầu (A) đi từ bên dưới (B) khác để tạo thành một loại vòng lặp. Lấy A lần nữa và để nó đi qua nút thắt như minh họa để tạo thành nút thắt thời trang.
10
Thắt nút thắt lưng. Gấp một chiếc khăn dài hình chữ nhật theo chiều rộng mong muốn của bạn. Trung tâm chiếc khăn ở thắt lưng của bạn ở phía sau, sau đó đưa hai đầu về phía trước. Buộc các đầu vào một cái nơ mềm. Bạn có thể để cung ở trung tâm hoặc dịch chuyển sang một bên.
11
Buộc một vai. Bắt đầu với một nếp gấp hình tam giác trên một chiếc khăn vuông. Vị trí chiếc khăn ở mặt sau với hai đầu treo ở phía trước. Băng qua một đầu kia. Lấy đầu trên xung quanh và phía sau khác. Kéo qua và thắt chặt, sau đó kéo hai bên qua vai. Bạn có thể làm cho nút thắt ở bên cạnh cơ thể của bạn, hoặc để nó treo ngang thân mình.
12
Quấn khăn quanh đầu. Lắc khăn vài lần để không nhăn các nếp gấp. Sau đó lấy khăn quàng và bó lại giữa hai tay với hai đầu lủng lẳng xuống dưới. Cúi về phía trước ở thắt lưng, để tóc rơi xuống sàn. Tiếp cận dưới mái tóc của bạn với chiếc khăn trong tay. Mang chiếc khăn lên quanh tóc và buộc lỏng lẻo. Thêm một chiếc mũ cổ điển cho một cái nhìn sang trọng tồi tàn tuyệt vời!
Hãy thử gấp chiếc khăn lại, sau đó buộc nó quanh tóc như kiểu băng đô ’20 ‘. Bạn cũng có thể buộc khăn quanh một búi tóc, quấn nó như một chiếc khăn choàng, hoặc sử dụng nó để giữ cho tóc ra khỏi khuôn mặt của bạn.
13
Buộc khăn quanh cổ tay của bạn. Bạn có thể khéo léo thắt nút khăn lụa quanh cổ tay cho một cái nhìn Paris sang trọng. Sử dụng các loại vải tối hơn cho thẩm mỹ theo phong cách đường phố nam tính. Hãy sáng tạo bằng cách buộc khăn quanh tay cầm túi xách, quanh cánh tay trên hoặc lên hành lý của bạn.
Hỏi đáp cộng đồng
Câu hỏi
Một chiếc khăn lụa sẽ bị nhăn nếu buộc quá chặt?
Câu trả lời của cộng đồng
Vâng, chiếc khăn lụa sẽ trở nên nhăn nheo nếu bạn làm nó quá chặt. Để làm cho nó ở lại, bạn nên buộc nó bằng một cái kẹp tóc hoặc ghim tóc.
Lời khuyên
Hãy chắc chắn rằng chiếc khăn trông tốt cho bạn.
Không đeo khăn lụa với bất cứ thứ gì sẽ làm trầy xước hoặc rách chất liệu. Lụa rất dễ bị rách, vì vậy tốt nhất nên mặc với quần áo không có khóa kéo hoặc bất kỳ bộ phận kim loại nào để ngăn chặn tốt nhất những vết rách có thể xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *