Phương pháp tổ chức tiệc sinh nhật

cách tổ chức sinh nhật cho người yêu

1 Chọn một ngày.

Nếu có thể, có lẽ bạn sẽ muốn tổ chức bữa tiệc vào ngày sinh nhật thực sự của bạn gái. Tuy nhiên, nếu ngày rơi trong tuần, tốt nhất nên chuyển nó vào cuối tuần để khách không phải lo lắng về việc đi học hoặc đi làm vào buổi sáng. Bạn có thể chọn cuối tuần trước hoặc sau ngày sinh nhật của cô ấy, tùy thuộc vào ngày nào gần nhất với ngày thực tế.
Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, hãy thử chọn một ngày trước sinh nhật của bạn gái. Càng xa ngày thực tế, cô sẽ càng ít mong đợi điều đó.

2 Điểm neo

Tìm một địa điểm. Trong hầu hết các trường hợp, thật dễ dàng để tổ chức bữa tiệc tại nhà của bạn hoặc bạn bè. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bữa tiệc trang trọng hơn, bạn có thể muốn thuê một phòng ăn hoặc phòng chức năng khách sạn. Nhiều nhà hàng cũng có phòng tiệc, điều này có thể thuận tiện nếu bạn chỉ muốn một bữa tiệc đơn giản.
Bạn cũng có thể chọn tham gia một bữa tiệc đích bằng cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình tại một địa điểm tổ chức một hoạt động cụ thể, chẳng hạn như một sân chơi bowling, khu giải trí hoặc một xưởng làm gốm.

3. Chọn một chủ đề bữa tiệc.

Để làm cho sự kiện đặc biệt cho bạn gái của bạn, nó giúp đưa ra một chủ đề thú vị cho bữa tiệc. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản, chẳng hạn như các nhân vật hoạt hình yêu thích của cô, hoặc một cái gì đó phức tạp hơn. Trong thời tiết ấm áp, bạn có thể tổ chức bữa tiệc ngoài trời và đi với chủ đề nhiệt đới nơi tất cả các vị khách mặc áo sơ mi Hawaii. Nếu cô ấy là người hâm mộ cờ bạc, bạn có thể chọn chủ đề Monte Carlo hoặc Las Vegas. Điều chỉnh nó theo sở thích cụ thể của bạn gái.
Sau khi bạn chọn một chủ đề, đừng chỉ trang trí phù hợp với chủ đề đó. Có tất cả các yếu tố, bao gồm thực phẩm và tiếng anh IELTS
Nếu có một bộ phim mà bạn gái của bạn yêu thích, hãy biến nó thành chủ đề của bữa tiệc. Có tất cả các khách mời hóa trang thành các nhân vật trong phim.
Một chủ đề lễ hội có thể được vui vẻ. Tạo ra những thực phẩm xứng đáng, chẳng hạn như chó ngô, nón tuyết và bỏng ngô, và thiết lập một số trò chơi, chẳng hạn như ném vòng.
Một bữa tiệc bí ẩn giết người là một ý tưởng thú vị nếu bạn gái của bạn thích truyện trinh thám. Tuy nhiên, hãy để khách biết trước để họ có thể nhập vai và ăn mặc.

4. Tạo một danh sách khách mời và gửi lời mời.

Khi bạn đã quyết định ngày, địa điểm và chủ đề, bạn có thể bắt đầu mời khách. Tạo một danh sách tất cả những người mà bạn gái của bạn muốn trong bữa tiệc, chẳng hạn như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và bạn cùng lớp. Đó là một ý tưởng tốt để đưa đầu vào của cô ấy vào danh sách để bạn biết rằng tất cả những người cô ấy muốn ăn mừng sẽ ở đó. Cách dễ nhất để gửi lời mời là thông qua một trang web mời email, chẳng hạn như Evite, bởi vì bạn không phải lo lắng về bưu chính.
Đối với một bữa tiệc bất ngờ, hãy nhờ bạn bè và gia đình của bạn gái giúp bạn đưa ra danh sách khách mời để bạn không bỏ lỡ bất kỳ ai.
Nếu bạn đang đi với lời mời email, hãy đảm bảo rằng bạn có địa chỉ email cho mọi người trong danh sách khách.
Bạn cũng có thể mời khách một cách thân mật hơn, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản.

5 Lên kế hoạch cho thực phẩm.

Khi nói đến thực phẩm cho một bữa tiệc, một thiết lập theo kiểu tự chọn thường là đặt cược tốt nhất. Nếu bạn đang làm một bữa tiệc theo chủ đề, bạn có thể muốn điều chỉnh thực phẩm cho phù hợp với chủ đề. Bạn cũng có thể tạo một thực đơn dựa trên các loại thực phẩm yêu thích của bạn gái.
Tự làm đồ ăn có thể thêm một dấu ấn cá nhân vào bữa tiệc của bạn gái.
Nếu bạn không muốn nấu ăn cho một nhóm lớn, hãy xem xét bữa tiệc được phục vụ từ nhà hàng yêu thích của bạn gái.
Bạn cũng có thể lựa chọn thực phẩm dễ chế biến từ cửa hàng tạp hóa, chẳng hạn như món khai vị đông lạnh.
Nếu bạn đang ở trong ngân sách, chỉ cần đi với các món ăn nhẹ đơn giản cho bữa tiệc. Đặt ra bát khoai tây chiên, bánh quy, và một ít nhúng. Một đĩa rau cũng là một lựa chọn tốt.
Đừng quên đồ uống. Thiết lập một khu vực quầy bar với chai soda, nước, nước trái cây, một số đồ uống có cồn nếu bạn gái và khách của bạn ở độ tuổi uống rượu hợp pháp, nước đá và cốc nhựa để khách có thể tự giúp mình.

6. Điểm neo

Trang trí địa điểm. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề cho bạn gái, bạn có thể chọn đồ trang trí giúp mang nó vào cuộc sống. Ví dụ, đối với một bữa tiệc theo chủ đề nhiệt đới, bạn có thể treo đèn tiki bên ngoài. Đối với một bữa tiệc chung, bạn không thể sai với các tiêu chuẩn cũ của bóng bay và bộ truyền phát.
Các cửa hàng cung cấp tiệc có trang trí để phù hợp với một loạt các chủ đề, vì vậy bạn có thể tìm thấy các tùy chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn gái.
Nếu bạn đang tham dự một bữa tiệc ít quan trọng, bạn có thể muốn từ bỏ trang trí và chỉ cần treo một biểu ngữ Chúc mừng sinh nhật.

Phương pháp 2: Lên kế hoạch cho một đêm/ngày đi chơi

1 Đưa cô ấy đi ăn tối tại nhà hàng yêu thích của cô ấy.

Nếu bạn muốn giữ cho lễ kỷ niệm của bạn yên tĩnh và đơn giản, hãy lên kế hoạch cho một buổi tối tại nhà hàng yêu thích của bạn gái. Tuy nhiên, để làm cho dịp đặc biệt, đừng chọn một nơi mà bạn thường đến. Lựa chọn một nhà hàng fancier mà hai bạn không đến thường xuyên như bạn muốn.
Tùy thuộc vào nhà hàng, bạn có thể cần đặt chỗ, vì vậy điều quan trọng là lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm với đủ thông báo trước.
Khi bạn gọi để đặt chỗ, bạn có thể sắp xếp để thiết lập bảng theo cách nhất định. Ví dụ, bạn có thể có hoa gửi qua để họ có thể đợi bạn gái của bạn khi bạn đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *