Mọi người đều thích áo thun. Chúng là một trong những mặt hàng quần áo phổ biến nhất xung quanh. Không quan trọng bạn là nam hay nữ, già hay trẻ. Chúng tuyệt vời để ngủ trong hoặc đi đến phòng tập thể dục. Chúng hoàn hảo để mặc khi bạn cần làm một số công việc sân vườn hoặc làm vườn. Họ cảm thấy thoải mái và ít phải bảo trì cho một ngày Chủ nhật không quan trọng khi đi chơi quanh nhà xem TV.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-10-dia-diem-ban-ao-thun-gia-si-re-nhat-tphcm

 

áo thun là một món đồ thời trang

 

Thời trang đã đến và đi qua nhiều năm, nhưng áo thun là một trong những mặt hàng đã có ở đây từ lâu và không có vẻ như nó sẽ đi bất cứ nơi nào sớm. Một trong những lý do cho sự hấp dẫn phổ quát này là có bao nhiêu tình huống tốt cho nó. Một lý do khác là làm thế nào nó hoàn toàn thoải mái. Trong khi nhiều nút áo, áo thun, áo len hoặc áo sơ mi cảm thấy cứng, hoặc bám quá chặt, hoặc có cổ áo không thoải mái, áo thun mềm mại, linh hoạt và thoải mái tuyệt vời.

Một lý do khác cho sự phổ biến của áo thun là nó linh hoạt như thế nào. Nó có thể được mặc riêng, hoặc nó có thể được mặc bên dưới một nút mở, hoặc nó có thể được giấu bên dưới áo len hoặc áo khác để có thêm một lớp ấm. Chúng có thể là một màu sắc rắn, chúng có thể được tạo hình, hoặc chúng có thể có trong các thiết kế hoang dã và được bao phủ bằng hình ảnh đồ họa hoặc trích dẫn vui nhộn. Chúng có thể trông rất giản dị, hoặc chúng có thể trông gọn gàng hơn một chút, đặc biệt nếu bạn chọn một màu đơn sắc và mặc nó với một chiếc quần jeans hoặc khakis màu xanh đẹp.

Điều không tuyệt vời về áo thun là việc tìm một chiếc áo vừa vặn như thế nào là khó khăn. Trong một số trường hợp, việc chọn áo thun phù hợp có thể phức tạp đến khó chịu. Đó là một cái gì đó có vẻ như nó dễ dàng, nhưng trong thực tế, rất phức tạp. Nhiều chiếc áo thun dường như bám vào những chỗ không phù hợp, hoặc lúng túng như một cái hộp hoặc trông lúng túng và không phù hợp theo một cách khác.

Tại Goodwear, chúng tôi tin rằng việc tìm kiếm một chiếc áo thun vừa vặn với bạn không nên quá phức tạp. Để giúp bạn tìm hiểu cách tìm áo thun hoàn hảo phù hợp với bạn và cơ thể của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật.

 

Làm thế nào một chiếc áo thun nên phù hợp

Sẽ thật tuyệt nếu kích cỡ áo thun là tiêu chuẩn, và nếu mỗi lần bạn chọn một kích cỡ trung bình trong bất kỳ cửa hàng nào, thì nó lại có cùng kích thước. Thật không may, một phương tiện trong một số cửa hàng là kích thước của một lớn hơn trong các cửa hàng khác.

Do sự chênh lệch lớn về ý nghĩa của nhãn kích thước, thật khó để xác định bạn nên mặc áo thun cỡ nào.

Giải pháp? Đừng lo lắng quá nhiều về kích thước của bạn. Rất có thể, bạn sẽ có một kích thước khác nhau ở mỗi cửa hàng bạn ghé thăm. Thay vào đó, hãy thử nhiều kích cỡ ở mọi nơi bạn đến và sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi bạn đánh giá chiếc áo trông như thế nào để xác định kích cỡ cần mua.

Khi xác định áo thun phải vừa vặn như thế nào, đây là một số điều cần tìm:

 1. Kích thước / Độ kín

áo thun vừa vặn

 

Một chiếc áo thun vừa vặn phải không quá chật cũng không quá rộng. Nếu nó quá lỏng, nó sẽ bám vào bạn như một cái hộp và trông hoàn toàn không đẹp mắt. Nếu nó quá chật, nó sẽ trông giống như bạn bị ép vào đó và sắp nổ tung các đường nối bất cứ lúc nào – một cái nhìn gần như chắc chắn sẽ xuất hiện như tự phụ và khó chịu.

 1. Đường may vai

Các đường may ở vai là một cách tốt để nói chiếc áo vừa vặn với bạn như thế nào. Lý tưởng nhất là những đường may này sẽ chạm đến cuối vai của bạn ở phía trên cùng của cánh tay của bạn. Nếu chúng kéo dài xuống cánh tay trên của bạn, chiếc áo quá lớn. Nếu chúng không chạm đến cuối vai của bạn, thì chiếc áo quá nhỏ.

 1. Tay ao

Tay áo nên kéo dài khoảng một nửa xuống cánh tay trên của bạn. Nếu bạn đặc biệt cao, bạn có thể an toàn khi mặc tay áo dài hơn một chút, vì chúng sẽ trông cân xứng hơn.

 1. Chiều dài

Phần viền dưới của áo thun không nên cao hơn hông của bạn, hoặc nó quá nhỏ. Nó sẽ che dây thắt lưng của bạn và kéo dài một vài inch qua đó. Nếu nó ngắn hơn thế, nó sẽ trông giống như một chiếc áo crop top khi bạn giơ hai tay lên. Nếu nó dài hơn thế, nó sẽ trông giống như một chiếc váy. Khi thử áo thun, hãy chắc chắn rằng bạn giơ hai tay lên để xem nó đi được bao xa.

 1. Hình dạng

Nhiều áo thun giá rẻ không có hình dạng nào cả. Chúng treo như những chiếc hộp khi bạn đặt chúng vào và cực kỳ kém hấp dẫn. Thay vào đó hãy tìm kiếm một chiếc áo thun đi theo đường nét của cơ thể bạn hơn một chút. Tránh bất kỳ được cắt trong hình dạng của hình vuông lớn.

Làm thế nào để đo lường bản thân cho một chiếc áo thun

Khi nói đến việc chọn kích thước cho áo thun, các kích thước có thể có trên khắp bản đồ. Điều này thường làm cho chúng ít hơn hữu ích. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cửa hàng hoặc thương hiệu có thể cung cấp biểu đồ kích thước.

Biểu đồ kích thước áo thun

Một kích thước biểu đồ T-Shirt như chúng ta có thể hữu ích vì nó phá vỡ xuống một danh sách các phép đo và cho bạn biết những gì kích thước các số đo sẽ thêm lên đến. Điều này giúp bạn dễ dàng lướt qua biểu đồ cho kích thước ngực của bạn, ví dụ, và xem chiếc áo cỡ nào mà người đó có số đo đó nên mặc.

Khi nói đến việc tự đo cho mình một chiếc áo thun, đây là những số đo bạn nên thực hiện:

 1. Ngực

Để đo vòng ngực của bạn, hãy quấn thước dây dưới nách và xung quanh phần đầy nhất của ngực. Điều quan trọng là đứng bình thường, không uốn cong hoặc phồng ra khỏi ngực. Các biện pháp băng nên được snug, nhưng nó không nên quá chặt đến nỗi nó cản trở hơi thở của bạn.

     2. Chiều dài

Viền dưới của áo thun của bạn nên đi một vài inch dưới dây thắt lưng của bạn. Để đo chiều dài bạn cần, hãy đứng thẳng và đo từ điểm cao của vai đến dưới thắt lưng của bạn.

Cách chọn áo thun cho loại cơ thể của bạn

Trước khi bạn có thể chọn áo thun trông hoàn hảo trên cơ thể của bạn, bạn phải biết loại cơ thể của bạn là gì. Chúng ta hãy lướt qua các loại cơ thể phổ biến nhất trong thời gian ngắn.

 • Hình chữ nhật: Loại cơ thể này là khá tự giải thích. Điều này có nghĩa là vai và eo của bạn có cùng chiều rộng, tạo ra một hình chữ nhật. Những người có loại cơ thể này có xu hướng cao và hơi gầy.
 • Hình bầu dục: Kiểu cơ thể hình bầu dục rất giống với hình chữ nhật, nhưng nó thường bao gồm một khung lớn hơn và giữa mềm hơn.
 • Hình thang: Với kiểu cơ thể này, vai rộng hơn thắt lưng. Đây là kiểu cơ thể mà nhiều người liên tưởng đến một ngôi sao thể thao hoặc một người hâm mộ cuồng nhiệt của Hollywood.
 • Tam giác ngược: Loại cơ thể này là hình thang được đưa đến cực điểm. Vai rộng hơn nhiều so với thắt lưng và tỷ lệ giữa vai và eo tạo thành một hình tam giác lộn ngược.
 • Tam giác không đảo ngược: Trái ngược hoàn toàn với tam giác ngược, loại cơ thể này được phân biệt bằng một vòng eo rộng hơn vai.

Nguyên tắc chung khi nói đến áo thun là quy tắc tương tự chi phối hầu hết quần áo. Nếu bạn có cơ bắp, đừng che giấu nó. Nếu bạn không có nhiều cơ bắp, hãy cố gắng hết sức để phát huy những gì bạn có. Và nếu bạn đang mang thêm trọng lượng, nhiều phong cách sẽ giúp bạn che giấu điều đó.

Bảng phân tích nhanh về một số kiểu áo thun phổ biến nhất bao gồm:

 • Slim Fit : Phù hợp này có nghĩa là để chặt chẽ hơn trên cơ thể của bạn. Đây là chiếc áo thun hoàn hảo nếu bạn đang muốn khoe dáng.
 • Classic Fit : Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần lửng và thoải mái thì một chiếc áo thun vừa vặn cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo!
 • Hiện đại phù hợp : Bạn đang tìm kiếm một phù hợp có cấu trúc và phong cách mà không ôm sát cơ thể của bạn? Một chiếc áo thun vừa vặn hiện đại là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Tại sao điều quan trọng là đầu tư vào áo thun chất lượng cao

Bất cứ ai cũng có thể đến bộ phận địa phương hoặc siêu cửa hàng của họ và lấy một chiếc áo thun với giá vài đô la. Rất nhiều người làm, và chắc chắn không có gì sai với điều đó.

Tuy nhiên, có một số mặt đáng chú ý để mua những loại áo thun đó. Sự khác biệt lớn nhất là thiếu chất lượng. Những chiếc áo thun này có giá rẻ, có nghĩa là chúng có giá cả phải chăng, nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng không có khả năng tồn tại rất lâu. Bạn có thể có chúng trong một mùa hoặc một năm, nhưng chúng sẽ sớm bị rách, rách và mất đi màu sắc rực rỡ.

Nhiều áo thun giá rẻ cũng được làm từ chất liệu rẻ tiền không thoải mái và dễ bị trầy xước khi chạm vào. Chúng cũng có xu hướng co lại trong quá trình giặt, có nghĩa là bạn chỉ nhận được một vài hao mòn tốt trước khi nó quá nhỏ đối với bạn.

 

mua áo thun đẹp

 

Thật đáng để chi tiêu thêm một chút và mua một chiếc áo thun đẹp. Chi phí sẽ được bù đắp nhiều hơn bởi bạn sẽ kéo dài bao lâu. Một chiếc áo thun đẹp có thể tồn tại trong nhiều năm, trong khi bạn có thể phải mua ba hoặc bốn chiếc áo thun rẻ hơn để có thể sử dụng trong cùng một khoảng thời gian.

Một chiếc áo thun đắt tiền hơn cũng sẽ thoải mái hơn. Vải sẽ mềm mại và dịu dàng hơn trên da của bạn. Nó sẽ rửa tốt hơn, và sẽ không co lại hoặc mất hình dạng.

Khi bạn mua một chiếc áo thun đắt tiền hơn, bạn cũng có nhiều khả năng tìm thấy một kích cỡ phù hợp với bạn hơn và phù hợp với bạn hơn. Nhiều áo thun được sản xuất với giá rẻ được cắt theo hình hộp vuông rất chuẩn, không tâng bốc trên bất kỳ ai. Để tìm một hình dạng và một thiết kế thực sự làm phẳng cơ thể của bạn, bạn sẽ phải chi thêm một ít tiền để có được chất lượng đi kèm với một chiếc áo thun được thiết kế tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *