Tự tay làm bàn trang trí tiệc cưới Gallery để có đám cưới thật sự rất ý nghĩa là xu hướng đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải ai ai cũng biết cách để có thể tự trang trí sao cho thật ấn tượng cho không gian tiệc trong một ngày trọng đại. Do đó hãy cùng tham khảo một số điểm cần biết để công việc trang trí tiệc cưới tại nhà mang lại hiệu quả. Để lại sự ấn tượng tuyệt vời cho khách mời tham gia buổi tiệc cưới.

Trang trí bàn cưới Gallery là gì?

Để việc bàn trang trí tiệc cưới hiệu quả, bắt mắt cần biết đến bàn là gì? Và việc trang trí tiệc cưới đem lại giá trị gì?
Bàn tiệc cưới Gallery là một khu vực vô cùng quan trọng trong một không gian tổ chức tiệc cưới. Dù là buổi tiệc đám cưới nào thì bàn gallery là một phần không thể nào thiếu được. Thông thường bàn gallery sẽ có chiều dài từ 1m – 2m. Đây chính là nơi gây ấn tượng với các khách mời và giúp cho cô dâu chú rể lưu giữ những kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ của mỗi cặp đôi.
Bàn gallery còn được gọi là bàn lễ tân hay còn được gọi là bàn đón khách được đặt ở trước sảnh tiệc cưới. Do đó cần trang trí phải thật chỉn chu, đẹp đẽ để đám cưới được diễn ra hoàn hảo. Nó cũng khiến khâu tiếp đón khách mời trở nên thiếu chuyên nghiệp hơn với ấn tượng đầu tiên trong mắt của khách mời.

Bàn Gallery bao gồm những gì?

Những phụ kiện cần thiết trang trí bàn gallery
Những phụ kiện cần thiết trang trí bàn gallery

Bàn Gallery đám cưới bao gồm nhiều phụ kiện và tùy vào sở thích của các cặp đôi. Dưới đây là những phụ kiện trang trí đám cưới cần chuẩn bị:

  • Khăn trải bàn.
  • Thùng đựng tiền mừng của đám cưới.
  • Bộ khung của ảnh cưới và khung ảnh kỷ niệm của mỗi cặp đôi.
  • Nến thơm trang trí tiệc đám cưới.
  • Hoa trang trí.
  • Những phụ kiện khác như: chữ cái theo tên cô dâu, chú rể, gấu bông, dây ruy băng và hộp quà đám cưới …

Cần phải chuẩn bị đầy đủ những loại phụ kiện trang trí bàn tiệc cưới Gallery với số lượng vừa đủ. Có thể trang trí thêm những phụ kiện khác để tạo điểm nhấn. Nét đặc trưng riêng trong phong cách tạo điểm nhấn trang trí đám cưới của bạn. Vì đám cưới nào cũng trang trí như nhau dễ gây sự nhàm chán cho khách tham gia tiệc.

Những điểm cần biết để có được bàn cưới ấn tượng

Bạn đã biết cách để trang trí bàn gallery cưới chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm sau đây. Để có thể trang trí bàn cưới Gallery tuyệt đẹp thì cần biết chúng ta nên thực hiện theo những quy trình như thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Nếu như chưa có kinh nghiệm trong việc trang trí thì mọi người đừng nên bỏ qua chia sẻ dưới đây.

Chọn tông màu chủ đạo cho bàn tiệc cưới Gallery

Không chỉ cổng cưới, backdrop cưới, sân khấu của đám cưới mà việc trang trí bàn Gallery cũng cần chọn một tông màu chủ đạo. Có nhiều tông màu khác nhau cho bạn lựa chọn như: màu tím, hồng, đỏ, trắng và màu xanh da trời… Bạn có thể chọn tông màu trùng với những tông màu của không gian tiệc. Cũng có thể chọn một tông màu nổi bật hơn để tạo điểm nhấn

Phong cách trang trí bàn Gallery

Bàn trang trí tiệc cưới gallery theo phong cách đơn giản
Bàn trang trí tiệc cưới gallery theo phong cách đơn giản

Khi trang trí bàn cưới gallery thì bạn cần định hình phong cách để cho việc trang trí theo hướng chung thống nhất. Có nhiều phong cách để trang trí cho mọi người lựa chọn như: Trẻ trung hay là độc đáo? Lãng mạn hay sự khác biệt? Sang trọng hay giản dị?

Tiến hành trang trí với từng phụ kiện

Khi đã lựa chọn được một tông màu, phong cách cho bàn gallery thì tiếp theo bạn cần lựa chọn những phụ kiện trang trí. Mua những phụ kiện chất lượng sao cho phù hợp để việc trang trí được hiệu quả hơn.

Nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới của Happyparty

Thật sự với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đều có thể tự tay mình trang trí bàn Gallery. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như là sự chuyên nghiệp trong công việc trang trí. Do đó hãy để PH Decor hỗ trợ công việc trang trí bàn gallery ấn tượng theo đúng như yêu cầu của khách hàng.
Có chúng tôi chắc chắn trong công việc làm bàn trang trí tiệc cưới gallery sẽ nổi bật trong không gian tiệc cưới. Luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng, hoàn thiện ý tưởng trang trí. Từ đó mới tiến hành công việc trang trí bàn cưới Gallery thu hút sự chú ý, để lại những ấn tượng đáng nhớ cho khách mời.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: