Ba, hai, một,… chúng ta đã cất cánh! Đối với một lễ kỷ niệm sinh nhật của trẻ em, bạn không thể làm gì tốt hơn là một bữa tiệc theo chủ đề không gian rực rỡ. Từ lời mời đến đồ trang trí tiệc, thật dễ dàng để tạo ra một cảm giác kỳ thú và phiêu lưu với chủ đề này, và bạn thậm chí có thể kết hợp việc chiếu một bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển.

Lời mời của bữa tiệc sinh nhật chủ đề vũ trụ

Đặt gia điều sớm với những lời mời tạo ra cảm giác mong đợi và phiêu lưu thực sự. Thay vì mời mỗi đứa trẻ tham gia một bữa tiệc đơn thuần, bạn có thể nói chúng được chọn để tham gia chương trình đào tạo phi hành gia, thăm trạm vũ trụ hoặc tham gia sứ mệnh khám phá một hành tinh mới?

Sử dụng mẫu hình tên lửa để cắt lời mời ra hỏi thẻ màu và bút kim loại để viết lên chúng hoặc thay vào đó tạo lời mời điện tử theo chủ đề không gian.

Ăn mặc lạ mắt

Phạm vi cho ăn mặc sang trọng tại một bữa tiệc không gian dành cho trẻ em là rất lớn. Chìa khoá là làm cho nó có thể dễ dàng đạt được và cung cấp cho khách tuỳ chọn tham dự với một trang phục đơn giản, chẳng hạn như áo phông theo chủ đề không gian, hoặc mặc trang phục phi hành gia, tên lửa hoặc người ngoài hành tinh đầy đủ.

Mẫu sinh nhật chủ đề phi hành gia
Mẫu sinh nhật chủ đề phi hành gia

Trang trí theo chủ đề không gian

Hãy sẵn sàng biến phòng khách của bạn thành một trạm vũ trụ hoặc hành tinh xa với sự trợ giúp của một số đồ trang trí tiệc và phụ kiện trang trí tiệc theo chủ đề không gian dành cho trẻ em.

Đây không phải là thời gian để kiềm chế – hãy cố gắng hết sức và tạo ra một khung cảnh đưa những người thích tiệc tùng đến một thế giới cách chúng ta một triệu năm nữa với khinh khí cầu tên lửa, bóng bay đầy sao và các phi hành gia khinh khí cầu.

Nếu bạn muốn thêm ấn tượng, hãy thiết lập một khu vực để khám phá bằng cách ghim phông nền đêm đầy sao này lên một bức tường và treo một số hành tinh giấy trước mặt nó, sau đó tạo một số địa hình hành tinh đá cho những người thích tiệc từng chụp ảnh.

Đồ ăn tiệc và bánh

Khám phá không gian là một công việc khó khăn, vì vậy, hãy tạo ra sự lan truyền thích hợp cho các phi hành gia và người ngoài hành tinh đang đói với bánh mì kẹp hình ngôi sao, đồ ăn nhẹ theo chủ đề không gian và thịt nướng tên lửa bằng trái cây. 

Phục vụ chúng trên bộ đồ ăn theo chủ đề tên lửa trên bàn phù đầy đồ trang trí tiệc hành tinh và hoa giấy.

Luôn cam kết chất lượng và đúng màu sắc

Bánh

Khi nói đến chiếc bánh, chiếc bánh tên lửa được cá nhân hoá này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ nhà thám hiểu không gian nào đang chớm nở, hoặc tự làm và thêm những ngọn nến không gian cực kỳ dễ thương này để làm cho nó phù hợp với chủ đề. Bánh nướng nhỏ là một cách gọi tuyệt vời khác – đặt chúng trên một giá đỡ hình tên lửa để làm trung tâm vữa tiệc không gian nổi bật.

Hoạt động và trò chơi.

Bữa tiệc theo chủ đề không gian là một lý do tuyệt vời để bạn sáng tạo khi tham gia các hoạt động – những tờ giấy hoạt động theo chủ đề không gian này sẽ mang đến nhiều niềm vui về màu sắc, cũng như những chiếc côc tô màu không gian này, tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời mang về nhà.

Nếu thời tiết tốt, hãy tổ chức một “buổi huấn luyện phi hành gia” ngoài trời – về cơ bản là một chuỗi các hoạt động như nhảy sao và các bài tập dễ dàng khác – hoặc tổ chức một cuỗ săn lùng động vật ăn xác thối theo chủ đề không gian để hành động – cuộc phiêu lưu kết thúc.

Nếu bạn đang ở trong nhà, tại sao không thiết lập một “rạp chiếu phim ngoài không gian” và để bọn trẻ xem một bộ phim liên quan đến không gian như Star Wars, Wall E hoặc ET? làm cho căn phòng càng tối càng tốt, cho bỏng ngô vào một số hộp hình tên lửa và tận hưởng sự yên tĩnh và tĩnh lăng.