Tất cả các ngày sinh nhật đều quan trọng, nhưng các độ tuổi quan trọng đòi hỏi một lễ kỉ niệm đặc biệt hoen, đặt biệt khi đó là sinh nhật đầu tiên. Cho dù bạn đang muốn tổ chức đơn giản và nhẹ nhàng, hãy làm cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn trở nên kỳ diệu và đáng nhớ nhất có thể với những ý tường và cách,…

Thiết lập một khu vui chơi

Hãy làm cho bữa tiệc bớt căng thẳng và thú vị nhất có thể bằng cách tạo một khu vui chơi dành riêng, thay vì thiết lập nhiều hoạ động khác nhau xung quanh phòng. Hãy bố trí khu vui chơi này bằng một tấm thảm mềm và lấp đầy nó bằng những đồ chơi an toàn phù hợp với trẻ một tuổi, chẳng hạn như trò chơi xếp chồng.

Mẫu sinh nhật dành cho bé 1 tuổi

Chọn một phụ kiện trang trí tiệc theo chủ đề sinh nhật 1 tuổi

Chọn một chủ đề mà bạn biết con bạn sẽ yêu thích và thực hiện nó qua tất cả mọi thứ, từ lời mời và đồ trang trí đến đặt bàn và bánh. Chủ đề có thể liên quan đến màu sắc, chẳng hạn như vàng hồng đẹp hoàn hảo hoặc cầu vòng đậm và đẹp, hoặc dựa trên một nhân vật hư cấu yêu thích. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề rừng rậm cho phép bạn đi thực sự hoang dã và tung tăng trong không gian với một loạt các phụ kiện động vật đáng yêu?

Ăn mặc lạ mắt

Tiến xa hơn chủ đề phụ kiện trang trí tiệc một bước bằng cách yêu cầu trẻ em tham dự trong trang phục sang trọng. Chúng có thể chỉ là một, nhưng có cả một căn phòng của những đứa trẻ nhỏ trong bộ đồ động vật hoặc đôi cánh thiên thần sẽ tạo một bầu không khí vui vẻ gần như ngay lập tức, cũng như trông đáng yêu trong những bức ảnh.

Chi tiết phụ kiện sinh nhật trong chủ đề

Trang phục không cân phải quá xa hoa – bộ đồ ngủ theo chủ đề động vật có thể phù hợp với trang phục toàn thân và cũng sẽ hữu ích sau dịp này. Điều quan trọng là vui vẻ và sáng tạo.

Nhạc sinh nhật

Bọn trẻ có thể còn quá nhỏ để chơi các trò chơi thích hợp cho bữa tiệc như âm nhạc, nhưng điều đó không có nghĩa đó phải là một bữa tiệc không có âm nhạc. Tại sao không tổ chức một buổi học vần cho trẻ em để thêm một yêu tố đồng điệu vào dịp này?

Thiêt lập một danh sách các bài hát yêu thích của trẻ em hoặc tốt hơn vẫn là nhờ một người bạn có thể chơi piano hoặc guitar để hát cùng. Bạn thậm chí có thể cung cấp nhạc cụ cơ bản cho những đứa trẻ để sử dụng, hoặc tạo ra một sàn nhảy mini vời đèn màu.

Đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ nhất

Tốt nhất nên giữ điều này diêu đơn giản, đó là những gì sẽ hiệu quả nhất với những đứa trẻ nhỏ, và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số rắc rối. Kem pho mát hoặc bánh kẹp dưa chuột và đĩa trái cây và rau sẽ rất đẹp. Sắp xếp trái cây và rau quả một cách sáng tạo: thử tạo hình mặt cười, con sâu bướm, con bướm hoặc cầu vồng để thêm phần thú vị.

Gắn kết điều này với chủ đề chính bằng cách sử dụng một chiếc khay đựng bánh và đảm bảo rằng bạn không quên những ngọn nến mừng sinh nhật đầu tiên vô cùng quan trọng. Cắt bánh, khi bạn để đứa con nhỏ của mình cắt bánh thành từng phần, từng mảnh và vui đùa đang rất thịnh hành.

Bạn có thể sắp xếp chúng thông qua một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người thường sẽ cung cấp chiếc bánh thực tế cũng như những bức ảnh mà bạn có thể trân trọng mãi mãi.