Con của bạn có muốn làm nổi bật với bữa tiệc sinh nhật của chúng không? Một bữa tiệc ăn mừng theo chủ để nàng tiên cá chỉ là một cách để làm điều đó. Hãy độc để biết nguồn cảm hứng giá trị của đại dương để giúp bạn lên kế hoặc cho một bữa tiệc của nàng tiên cá được đảm bảo sẽ diễn ra trong lúc bơi lội,…

Ăn mặc lạ mắt

Khi gửi lời mời, yêu cầu trẻ ăn mặc sang trọng. Hãy đặt bộ trang phục “nàng tiên cá / dưới đáy biển”, vì vậy bạn sẽ không chỉ kết thức với một số nàng tiên cá, mà còn có một loạt các sinh vật biển nhỏ khác xung quanh.

Mẫu trang trí sinh nhật nàng tiên cá

Thiết lập các cảnh

Ấn tượng đầu tiên là hoàn toàn quan trọng. Bạn muốn làm cho khách của con bạn cảm thấy như thể họ đang bước vào một thế giới dưới nước khi họ đến. Vì vậy, cũng như trang trí phòng tiệc chính và không gian ngoài trời với phụ kiện trang trí tiệc từ Nàng tiên cá của chúng tôi, hãy lấp đầy lới vào bằng bóng bay, vòng hoa và nhiều thứ khác để gợi lên một hành lang rạn san hô huyền ảo.

Nghệ thuật dưới nước

Các hoạt động thủ công có thể là cách hoàn hảo để giữ cho những đứa trẻ nhỏ bận rộn và yên tĩnh trong bữa tiệc. Có rất nhiều nhiệm vụ nhân ngư và vuc khó theo chủ đề biển mà bạn có thể đặt. Chúng tôi yêu những con búp bê nàng tiên cá này được làm từ giấy màu. 

Bạn cũng có thể cho bọn trẻ đi thử một số tác phẩm nghệ thuật bằng vỏ sò – những ý tưởng ở đây bao gồm dây chuyển vỏ sò, vương miện vỏ sò và vỏ sò sơn. Tất nhiên, bạn sẽ cần cả đống vỏ, vì vậy hãy tận dụng cơ hội trước bữa tiệc cho chuyến đi trong ngày đến bãi biển gần nhất để thu thập. Dù bnonj trẻ làm bất cứ thứ gì, chúng sẽ lưu lại một vật kỷ niệm tuyệt vời.

Phụ kiện trang trí sinh nhật nàng tiên cá. 

Tạo một nàng tiên cá ở trung tâm địa điểm tổ chức tiệc của bạn, nơi có thể là trại cho tất cả các hoạt động chính của bữa tiệc. Cho dù bạn đang ở bên trong hay bên ngoài, hãy xây một cái hang hoặc dựng một cái đèn phe, trang trí bằng bó hoa bóng bay nàng tiên cá được cá nhân hoá và biểu ngữ “Chúc mừng sinh nhật”, cho “hang động”, sau đó trải đệm và thảm cho bọn trẻ ngồi lên.

Nếu bữa tiệc của bạn ở trong vườn, hãy thiết lập một “đầm phá” hồ bơi có mái chèo để mọi người tắm mát, Bọn trẻ có thể ăn bánh trong bữa tiệc của mình trong hang, làm các trò chơi thủ công trong đó và chơi trò chơi xung quanh.

Chi tiết sản phẩm có trong chủ đề

Bánh kem hình nàng tiên cá

Khi nói đến thiết kế bánh nàng tiên cá của bạn, như thường lệ với những chiếc bánh mới lại, hãy truy cập pinterst để xem hình minh hoạ. Dù bạn chọn chiếc bánh nào của nàng tiên cá, hãy chắc chắn tằng bạn đặt nó vị trí tự hào trên bàn tiệc,

Những bộ dụng cụ bàn tiệc ánh kim này sẽ mang lại sự toả sáng cho các tiệc, và hãy đặt những chiếc mũ hoặc vương miện có đuôi nàng tiên cá này ra ngoài cho bỏ trẻ mặt khi chúng ăn.