Hiện nay xu hướng tặng sinh nhật bằng hoa tươi ngày càng được nâng cấp lên thành nhiều loại hoa khác nhau như: hoa về trái cây, hoa ăn được, hoa dâu tây, … thì nay lại có thêm những loại hoa tươi mới có một không hai đang thu hút được sự đông đảo nhiều người đó chính là hoa sinh nhật bằng tiền – hoa này đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của một bó hoa đẹp, sang trọng và đẳng cấp vì vừa có hoa tươi, vừa có trái cây ăn được và vừa có luôn tiền để xài, một món quà thật sự hấp dẫn mà bất cứ ai cũng đều muốn được trao tặng!

Ý nghĩa của bó hoa bằng tiền tặng bạn gái

Hoa hồng thì đỏ thắm, còn tiền thường màu xanh. Nhưng một số bó hoa tiền thì sẽ có “màu” gì nhỉ? Với nhiều cặp tình nhân, đặc biệt ở nhiều khu vực châu Á, bó hoa tiền trong những ngày sinh nhật mang nhiều màu tình yêu. Thay vì mùi hương của hoa hồng, bó hoa tiền cũng mang đến cho bạn một thứ mùi đặc biệt hơn. Mùi tiền!!!!

Để thu hút hơn, nhiều cửa hàng còn kỳ công hơn tung ra nhiều mẫu mã “hoa tiền tươi” đa dạng để mọi khách chọn lựa.

Gợi ý những lựa chọn bó hoa bằng tiền cho bạn gái

Một bó hoa bằng tiền tặng sinh nhật
Một bó hoa bằng tiền tặng sinh nhật

Hiện tại Happyparty đã thiết kế được những mẫu hoa kèm tiền đẹp như là: giỏ hoa, bó hoa dâu tây kèm theo hoa và tiền; giỏ hoa, hoa socola kèm dâu tây và tiền; hoa cherry đi kèm dâu tây và tiền; hoa nho xanh kèm dâu tây và tiền,… mỗi một giỏ hoa và bó hoa đều kèm theo những loại lá và bông hoa phụ thật phù hợp và làm cho bó hoa tiền được thêm phần rực rỡ và mỗi loại hoa có những kiểu thiết kế riêng cách gói giấy riêng đảm bảo sự thay đổi liên tục không gây ra sự nhàm chán cho mọi khách hàng vì các mẫu trùng lắp.

Gần đây chúng tôi nhận được đơn hàng thường xuyên nhất đó chính là bó hoa có dâu tây ăn được, có hoa hồng kèm theo hoa bi trắng điểm nhẹ và đặc biệt là tiền, tiền polime mới cứng và được cuộn thành hình hoa, hình tròn với một độ lớn nhỏ phù hợp với bó hoa được sắp xếp xen kẽ vào trái cây, hoa tươi điểm sao cho những đồng tiền làm phần nổi bật nhất của bó hoa.

Đối với những khách hàng nếu muốn có một món quà thật đẹp, thật lạ và gây ra ấn tượng mạnh thay lời cầu hôn với người bạn đời của mình thì shop cũng đã cho ra một vài mẫu hoa gợi ý đến khách hàng đó là hộp hoa tiền kèm theo nhẫn cưới, trong hộp hoa này sẽ chứa những tờ tiền polime 500 nghìn được cuộn tròn và sắp xếp vào hộp kèm với hoa hồng một ít lá xanh và bi điểm nhẹ tạo một hộp hoa sang trọng và quan trọng là một chiếc nhẫn cầu hôn thật đẹp đang được đặt lấp ló sau cánh hồng trong hộp hoa. Với một vật liệu hộp hoa mà shop chọn thường có nhiều màu đen, hay màu kem tạo nên một hiệu ứng thật là lãng mạn và đầm ấm, không có một cô gái nào mà không rung động với màn cầu hôn quá dễ thương như đâu.

Và để quà tặng của bạn được trân trọng hơn thì đừng quên kem theo những lời chúc nhé: Top những câu chúc sinh nhật hay, độc đáo và ý nghĩa

Địa điểm mua hoa bằng tiền dành tặng sinh nhật

Happyparty là địa điểm chuyên cung cấp hoa tặng sinh nhật bằng tiền
Happyparty là địa điểm chuyên cung cấp hoa tặng sinh nhật bằng tiền

Thông thường khách hàng thường yêu cầu hoa sinh nhật bằng tiền mệnh giá bao nhiêu thì Happyparty sẽ làm đúng để đáp ứng được đúng mọi yêu cầu của khách hàng, khách hàng chỉ cần chọn ra mẫu hoa và báo số tiền đi kèm là được, mọi việc còn lại shop hoa sẽ làm cho tất cả và khi trao đến tay người tặng thì khách hàng sẽ được nhận thông báo kèm theo những mẫu hoa đã làm chụp lại gửi cho khách hàng.

Như các bạn đã biết thì hiện tại chúng tôi đã làm hoa theo một mô hình khép kín, tự cung tự cấp vì có một nguồn hoa tươi, nguồn trái cây sạch, nguồn dâu tây sạch từ trang trại hoa và trang trại dâu tây tại Đà Lạt.

Cho đến nay, nhiều khách hàng cũng đã hài lòng về thái độ phục vụ, về nhân viên của chúng tôi, nhân viên tư vấn tận tình với những mẫu hoa sinh nhật bằng tiền, đến khâu cho giao hoa cũng được khách hàng đánh giá cao, khi giao hoa bằng trái cây kèm tiền shop luôn có giấy bọc bảo vệ hoa để vừa bảo vệ cho trái cây trong bó hoa không bị gió làm nhũng để bảo đảm kín đáo tiền mặt bên trong, giúp cho bó hoa khi trao đến tay của người nhận luôn được tươi, ngon và an toàn.

Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, niềm tin tưởng và sự hài lòng của nhiều khách hàng làm tiêu chí làm việc hàng đầu. Để được trải nghiệm một dịch vụ hoa sinh nhật bằng tiền, hoa ăn được, hoa trái cây, hay dịch vụ điện hoa khắp cả 24 quận huyện TPHCM vừa uy tín mà đảm bảo chất lượng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: