Bạn muốn kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn. Bạn đang muốn tặng một món quà cho nửa thương của mình nhưng chưa biết nên chọn như thế nào? Hãy để Happyparty bật mí cho bạn tặng gì trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau cực kỳ độc đáo và ý nghĩa nhé!

Tổ chức kỷ niệm 1 năm quen nhau

Trước khi bạn bắt tay vào lựa chọn món quà, điều bạn cần làm là tạo nên một không gian lãng mạn dành riêng cho hai người. Khi người ấy cảm động, bạn sẽ gây bất ngờ với món quà tinh tế của mình, như vậy cô ấy sẽ lại càng yêu thương và tin tưởng bạn hơn.

Có thể tổ chức kỷ niệm một năm quen nhau bằng việc tái hiện lại buổi gặp gỡ đầu tiên hoặc chuẩn bị một bữa tối cùng nhau. Lãng mạn hơn, bạn và cô ấy có thể cùng đi du lịch, hay dùng bữa tại nhà hàng. Còn gì hạnh phúc hơn khi ngày đặc biệt của hai người được vui vẻ bên nhau, được tâm sự và trò chuyện.

Lãng mạn hơn, là bạn và cô ấy có thể cùng đi du lịch, hay dùng bữa tại nhà hàng. Còn gì hạnh phúc hơn là ngày đặc biệt của hai người được vui vẻ bên nhau và được tâm sự.

Nên tặng gì trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau?

Sau khi đã có khoảng thời gian dài bên nhau, lúc này hãy gây bất ngờ cho bạn gái của bạn bằng một món quà mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

1. Hoa hồng dát vàng

Hoa hồng dát vàng
Hoa hồng dát vàng

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng cháy, lãng mạn và đắm say. Thay vì tặng hoa hồng tươi dễ héo bạn hãy lựa chọn loại hoa hồng dát vàng vào dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau để chứng minh tình cảm không bao giờ tàn của hai người.

2. Chiếc gối ngủ êm ái

Gối ngũ dễ thương
Gối ngũ dễ thương

Hầu hết các cô nàng đều thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và một món quà nhỏ như chiếc gối ngủ êm ái có thêu tên của người ấy cũng đủ để làm họ cảm động. Bạn vừa giúp nàng có được giấc ngủ ngon, vừa khiến cho nàng nhớ tới bạn mỗi đêm. Tình cảm như vậy sẽ ngày càng bền chặt. Đây là một món quà kỷ niệm 100 ngày yêu nhau rất hay.

3. Nước hoa

Nước hoa
Nước hoa

Một lọ nước hoa mang mùi hương mà người yêu của bạn yêu thích cũng là món quà tặng bạn gái kỷ niệm 1 năm không nên bỏ qua. Vào những dịp đi chơi với nhau, nếu bạn thấy nàng sử dụng mùi hương nước hoa này, điều đó càng chứng tỏ nàng đang rất trân trọng món quà của bạn.

Xem thêm: [Chia sẻ] Ngày happy anniversary nên làm gì?

4. Đồng hồ cặp

Đồng hồ đôi
Đồng hồ đôi

Thay vì phải lựa chọn một món quà riêng, hãy thử lựa chọn một món quà đôi cho cả nàng và bạn nhân ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Hãy chọn cặp đồng hồ để thể hiện được sự gắn kết giữa hai người. Đồng hồ giúp cho các bạn có thể quản lý thời gian một cách thật chặt chẽ và mang lại ý nghĩa cho tình yêu bền chặt và lâu dài.

Đồng hồ sẽ giúp cho các bạn có thể quản lý thời gian một cách chặt chẽ và mang ý nghĩa cho tình yêu bền chặt và lâu dài.

5. Son môi

Bộ trang điểm tặng cho bé
Bộ trang điểm tặng cho bé

Để gây ấn tượng mạnh với bạn gái của mình, son môi chính là một món quà tuyệt vời cho ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Son môi là công cụ giúp cho các phái đẹp trở nên quyến rũ trong mắt người khác, đặc biệt là những chàng trai. Chính vì thế khi bạn tặng son cho cô nàng đồng nghĩa với việc bạn đang muốn sở hữu đôi môi quyến rũ ấy.

6. Khung ảnh tình yêu

Khung ảnh tình yêu
Khung ảnh tình yêu

Đàn ông thường không tỉ mỉ như người phụ nữ, vậy nên nếu như bạn chọn khung ảnh làm quà tặng bạn gái kỷ niệm 1 năm yêu nhau, đảm bảo rằng người ấy của bạn sẽ rất vui mừng, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn ngay tấm hình cả bạn và người ấy đều vui vẻ và thoải mái bên nhau nhé.

7. Lịch để bàn

 Lịch để bàn
Lịch để bàn

Một quyển lịch đánh dấu kỷ niệm 1 năm yêu nhau cùng với các hình ảnh của hai người trong suốt 12 tháng đã qua sẽ là một món quà vô cùng độc đáo dành cho bạn gái. Với quyển lịch này, bạn gái của bạn sẽ có thể để ở bàn làm việc hay bàn học ở nhà. Mỗi khi nhìn thấy quyển lịch, dù là vô tình hay cố ý thì cô ấy cũng sẽ luôn nhớ tới bạn.

8. Thiệp và hoa hồng

Thiệp và hoa hồng
Thiệp và hoa hồng

Món quà phổ biến nhưng rất nhiều ý nghĩa nhất đó chính là thiệp và hoa hồng nhung đỏ. Hãy thử tượng tượng xem, bạn gái của bạn sẽ ra sao khi đang chìm vào trong không gian thơ mộng bỗng thấy bạn xuất hiện với một bó hồng nhung đỏ to và một tấm thiệp tự làm chứa đựng nhiều điều còn ẩn giấu chưa nói. Đây là một món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau rất bất ngờ

9. Đồng hồ cát

Đồng hồ cát
Đồng hồ cát

Khá nhiều bạn đang cảm thấy bất ngờ vì sao lại lựa chọn đồng hồ cát để tặng cho bạn gái nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Thực tế thì đồng hồ cát trong tình yêu được hiểu là việc bạn luôn trân trọng khoảng thời gian được ở bên cạnh cô ấy và mong muốn về một tương lai tốt đẹp. Đây có phải là món quà rất ý nghĩa đối với cô nàng phải không nào?

Đồng hồ cát trong tình yêu được biết như là việc bạn luôn trân trọng khoảng thời gian được ở bên cạnh đối phương và mong muốn về một tương lai tốt đẹp.

Trên đây là những gợi ý nên tặng gì trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Và 9 món quà này được gọi là con số cửu mà trong tình yêu, vĩnh cửu là điều ai cũng đều mong muốn. Hi vọng các món quà Happyparty gợi ý sẽ giúp cho bạn và nàng có thêm những khoảnh khắc và phút giây tuyệt vời bên nhau nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: