Sinh nhật được coi là một trong những ngày trọng đại nhất trong năm. Ai cũng muốn được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa. Việc chọn đồ trang trí cho buổi tiệc sinh nhật cũng ngày càng được chú trọng. Đồ trang trí bắt mắt chắc chắn giúp bữa tiệc trở nên rực rỡ hơn hết. Cùng Happy Party tìm hiểu mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật hot nhất năm 2020 nhé.

Bong bóng sinh nhật

Nhắc đến sinh nhật, bóng bay là thứ không thể thiếu. Bạn có thể bắt gặp bóng bay tròn, bóng bay chữ, bóng bay nhũ, bóng bay hình,… với nhiều màu sắc và hình dáng phong phú. Các loại bóng bay này thường được sử dụng nhằm mang đến một bữa tiệc sinh nhật rực rỡ.

Các mẫu phụ kiện sinh nhật hot nhất 2020

Với Happy Party, các loại bóng bay được thiết kế riêng với những hình dáng phong phú. Bên cạnh đó, màu sắc còn được phối hợp nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không gian sinh nhật vô cùng ấn tượng. Các loại bóng bay chữ cũng được sử dụng các màu sắc cùng họa tiết nổi bật. Chắc chắn rằng, sự thiết kế này sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh nhật rực rỡ.

Phông màn backdrop

Mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng dạng phông màn này được rất nhiều người lựa chọn. Phông màn thì có thể sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, việc sử dụng phông màn này sẽ tạo điểm nhấn cho bữa tiệc sinh nhật. 

Xung quanh có thể được trang trí thêm bóng bay và các vật dụng khác. Việc sử dụng phông màn tự thiết kế của Happy Party chắc chắn sẽ đem đến điểm nhấn cho khung hình. Điểm đặc biệt của thiết kế này chính là các yêu cầu của các bạn sẽ được thiết kế chung và đem đến sự độc đáo khác lạ cho bữa tiệc sinh nhật.

Trang trí sinh nhật đẹp với Happy Party

Kim tuyến

Kim tuyến từ lâu đã trở thành một vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Dây kim tuyến mang lại vẻ lấp lánh, sang trọng và đầy cuốn hút. Hiện nay, thay vì các dây kim tuyến bé, chúng ta vẫn thường bắt gặp những dây kim tuyến dài được sử dụng làm phông nền trang trí.

Cùng với việc sử dụng dây kim tuyến dài hay còn được gọi là màn kim tuyến, chúng ta sẽ thấy thêm các dải chữ bắt mắt. Không chỉ vậy, màu sắc và các chi tiết còn được kết hợp một cách hài hòa bởi sự thiết kế khéo léo của Happy Party. Sự kết hợp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế cho toàn bộ bữa tiệc.

Cake topper mica

Cake topper mica hay còn được biết đến là những cây trang trí bằng mica với hình dáng và thiết kế độc đáo. Các cây trang trí này có thể sử dụng bất cứ vị trí nào. Dùng để cắm hoặc đặt trên bánh sinh nhật nhằm tạo một không khí sang trong cho bữa tiệc. Giúp chiếc bánh sinh nhật thêm phần rực rỡ.

Cây mica đang dần được phổ biến trong nhiều bữa tiệc sinh nhật. Với những mẫu thiết kế riêng mà Happy Party đã đặt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một vật liệu trang trí vô cùng ấn tượng.

Trang trí bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa

Ngoài các vật liệu trang trí trên, Happy Party còn có thêm nhiều vật liệu trang trí sinh nhật như nến, mũ giấy, hộp quà,… Các vật dụng này được thiết kế riêng chắc chắn sẽ đem đến sự độc đáo và nét ấn tượng riêng cho bữa tiệc sinh nhật. Happy Party còn nhận sỉ lẻ các mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật hot nhất năm 2020. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số hotline:

. Happy Party rất hân hạnh được phục vụ quý khách.