Khí bơm bóng bay là khí gì? Bạn đang muốn tự tay để trang trí tổ chức sinh nhật bằng những loại bóng bay với các hình thù và màu sắc bắt mắt mà không biết sử dụng dụng cụ nào để bơm bóng bay. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Thông thường muốn cho các quả bóng bay có thể bay lơ lửng trên không trung người ta sẽ bơm những loại khí nhẹ hơn trong không khí. Cụ thể thì người ta hay sử dụng 2 loại khí sau đây để bơm bóng bay là Heli (He) và Hydro (H2).

Cách bơm bóng bay trang trí bằng những loại khí trơ

Sử dụng khí Heli bơm bong bóng bay

Khí Heli bơm bong bóng
Khí Heli bơm bong bóng

Heli là một loại khí hiếm thường tìm thấy ở quang phổ của Mặt Trời. Loại khí này thì khá an toàn bởi nó không gây ra các phản ứng hóa học và không gây những nguy hiểm khi tiếp xúc. Tuy nhiên với mức giá cả cao thì người sử dụng còn khá “e ngại” khi sử dụng Heli để bơm bóng bay. Vậy giải pháp thứ 2 đó là thay thế khí Heli bằng khí Hydro. Đây cũng là một cách mọi người hay sử dụng.

Sử dụng khí Hydro để bơm bong bóng bay

Khí Hydro bơm bóng bay
Khí Hydro bơm bóng bay

Hydro có giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khí Heli tuy nhiên khí này cũng rất dễ gây cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng bình khí. Bên cạnh đó do cấu trúc phân tử của khí Hydro (cấu trúc phân tử rất bé), dẫn đến việc dễ dàng thẩm thấu cực nhanh qua màng của bong bóng bay vì vậy bóng bay rất bị nổ khi tiếp xúc quá lâu với bóng đèn, khi gặp không khí nóng hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

Gợi ý về cách sử dụng dịch vụ bong bóng trang trí và tổ chức sự kiện

Thay vì tìm kiếm “Khí bơm bong bóng là khí gì?” và những giải pháp về một loại khí bơm bóng bay hiệu quả không gây ra nguy hiểm trong quá trình sử dụng bình khí cũng như tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình phải mua bình khí bơm bóng bay tổ chức sự kiện.

Bơm bong bóng để tổ chức sinh nhật
Bơm bong bóng để tổ chức sinh nhật

Các bạn có thể tìm đến giải pháp nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm hơn nhiều. Đó là sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức sinh nhật Happyparty. Đến với chúng tôi các bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian bên cạnh đó còn đảm bảo được tiến độ tổ chức sinh nhật một cách chuyên nghiệp nhất.

Trang trí các mẫu bóng bay đẹp mắt nhất hợp với xu thế. Với tập thể nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao và các kỹ năng nghiệp vụ tốt cộng với niềm đam mê có trách nhiệm với nghề cam kết mang tới cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Bạn đang băn khoăn không biết khí bơm bóng bay là khí gì? Hay tổ chức sinh nhật như thế nào ? Đừng lo Happarty sẽ giúp cho các bạn giải quyết được các thắc mắc trên bằng những dịch vụ tổ chức sinh nhật chất lượng và uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến trang web: Happyparty.vn để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây: