Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Happyparty là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí những sự kiện. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 8 năm qua. Chúng tôi là giải pháp tối ưu giúp cho hàng trăm khách hàng muôn trang trí, tổ chức sinh nhật thành công tốt đẹp:

  • Bạn quá bận rộn và cần một dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói và chuyên nghiệp tại TPHCM.
  • Bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của mình thật nổi bật và luôn tràn đầy điều bất ngờ?
  • Việc lặp đi lặp lại một phong cách trang trí mỗi năm đã quá nhàm chán đối với bạn?

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé và thôi nôi của Happyparty tự tin cho ra mắt những sản phẩm sinh nhật với nhiều phong cách trang trí khác nhau từ kết hợp với bóng bay, hoa giấy… và nhiều ý tưởng khác mà tạo ra các sản phẩm sinh nhật thật bất ngờ và lãng mạn.

Tổng quan về dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Happyparty

Trang trí tiệc sinh nhật trọn gói
Trang trí tiệc sinh nhật trọn gói

Từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu chuyên tổ chức và trang trí tiệc sinh nhật đã luôn gắn liền với Happyparty, đồng thời cũng là yếu tố mũi nhọn làm nên uy tín trong lòng của nhiều khách hàng thân thuộc luôn ủng hộ chúng tôi suốt quá trình hoạt động.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi đã triển khai việc Trang trí tiệc trọn gói ra làm 2 dạng:

Gói trang trí nhanh

Là hình thức trang trí tiệc sinh nhật theo mẫu có sẵn hoặc sử dụng những sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần ít thời gian để chuẩn bị do không sử dụng hoặc ít yếu tố liên quan đến thiết kế riêng.

Gói trang trí thiết kế riêng

Là những gói trang trí đề cao tính cá nhân, có sử dụng sản phẩm được thiết kế riêng ứng với mỗi chủ đề, tone màu theo yêu cầu của khách hàng. Đó có thể là từng chi tiết nhỏ nhất trên bàn trang trí Gallery, có thể là Backdrop đã được thiết kế riêng, cho đến những phụ kiện khác như mô hình Pinata, cổng bong bóng…

Giới thiệu về những gói trang trí nhanh

Dạng làm Background, phông nền làm bằng bong bóng, phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ phủ đầy bong bóng.

Phù hợp cho những bạn muốn gây bất ngờ cho sếp, cho người yêu, bạn chỉ việc nhấc máy lên alo sẽ có ngay đội ngũ của Happyparty tới trang trí trong thời gian chớp nhoáng, nhanh tới không kịp trở tay.

Video nhân viên Happyparty trang trí sinh nhật trọn gói

Dạng trang trí có sử dụng đến bàn quà Gallery, cổng bong bóng theo từng tone màu, hình Chibi cùng những Set trang trí giấy tùy theo chủ đề. Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét trọn vẹn cho buổi tiệc Sinh nhật khó quên chỉ có ở Happyparty.

Để đặt gói trang trí tiệc thông thường quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

  • Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc chính xác.
  • Hình ảnh không gian tổ chức.
  • Chủ đề và tone màu cho buổi tiệc.
  • Thông tin tên, tuổi của chủ tiệc và kèm thêm Nickname nếu có.
  • Một vài tấm hình của chủ tiệc/gia đình cùng với chất lượng hình ảnh tốt

Mức giá của gói trang trí: thường sẽ dao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu tùy theo số lượng và kích thước từng hạng mục, có thể tham khảo một trong số mẫu thực tế do Happyparty đã làm cho khách hàng dưới đây.

Giới thiệu về những gói trang trí sinh nhật thiết kế riêng theo yêu cầu

Khác với gói những trang trí nhanh, khi mà các khâu thiết kế, đo đạc, lấy thông tin diễn ra rất đơn giản thì đối với việc để tổ chức trang trí sinh nhật ở gói thiết kế riêng sẽ cần đến nhiều công đoạn với độ chính xác những chi tiết cao hơn – nói nôm na cũng không khác nhiều mấy khi bạn thiết kế nội thất cho một căn nhà vậy.

Hiển nhiên với tính chất thiết kế riêng, mức giá của buổi tiệc cũng sẽ cao hơn và đa dạng hơn, tất cả những sản phẩm và hạng mục như được đo ni đóng giày để tạo ra sự hòa hợp với không gian chung. Quý khách hàng hãy yên tâm rằng chất lượng luôn đảm bảo hài lòng ngay cả với người khó tính nhất.

Chỉ cần cho nhân viên chúng tôi biết bé cưng của bạn thích những nhân vật nào, hãy để Happyparty chắp cánh giúp bé bước vào thế giới cổ tích đó, là nơi mà tuổi thơ của bé sẽ có một kỷ niệm thật đáng nhớ. Là nơi mà các bậc cha mẹ có thể tự hào rằng mình đã làm được một điều gì đó vô cùng ý nghĩa cho đứa con bé bỏng của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chúng tôi?

Happyparty là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật trọn gói chuyên nghiệp và uy tín
Happyparty là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Với bề mặt dày kinh nghiệm đã hoạt động được hơn 10 năm với thương hiệu Happyparty thời điểm khi mà những đơn vị trang trí tiệc chuyên nghiệp còn mới chớm xuất hiện. Chúng tôi đã đóng một vị trí chắc chắn trong mọi hoạt động tổ chức sự kiện nói chung và việc trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé nói riêng. Trở thành đối tác luôn tin tưởng số một trong lòng bậc bố mẹ, phụ huynh.

Không ngại sáng tạo và không ngừng cải tiến, Chúng tôi đặc biệt luôn muốn thử thách bản thân, cố gắng tự mình thực nghiệm với những trải nghiệm mới, những ý tưởng mới để biến các bữa tiệc sinh nhật của khách hàng trở nên độc nhất.
Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của quý khách hàng” là mục tiêu để phấn đấu. Đó là vì sao chúng tôi luôn trân trọng sự kết nối và tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Happyparty là một trong số ít các đơn vị tự tay trực tiếp thiết kế, gia công, hoàn thiện toàn bộ từng công đoạn từ các sản phẩm kinh doanh đến những sản phẩm sử dụng trong việc trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi. Với phương châm “không ngừng hoàn thiện”, cải tiến về mẫu mã và chất lượng đầu ra khiến cho Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật trọn gói của Happyparty dẫn đầu thị trường về giá thành hợp lý và đặc biệt là chất lượng thành phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác tại đây: