Hòa cùng nhu cầu của thị trường phụ kiện trang trí tiệc tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiểu được nhu cầu và thị hiếu đó, phụ kiện trang trí tiệc Happy Party tạo ra sự phá cách và sản phẩm đi cùng xu hướng mới, tạo ra giá trị cho một không gian trang trí sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ và đặc biệt hơn là sự khác biệt điểm nhấn trong bữa tiệc của bạn.

Thị trường phụ kiện trang trí tiệc tại TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thị hiếu cao nhất. Trong đó, Quận 10 với việc sở hữu số lượng nhà hàng, nhà ăn, khách sạn, … vui chơi hàng đầu của các bạn trẻ đặc biệt là khu vực hội tụ các sản phẩm trang trí gần các quận khác tại HCM. Happy Party đặt chi nhánh tại đây nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng dễ tìm đến và thoải mái hơn cho việc lựa chọn sản phẩm mới xu hướng hiện nay.

 

Nắm bắt thị hiếu phát triển của thị trường phụ kiện trang trí tiệc TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ, Happy Party chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 10 – tâm điểm khu vực đông đúc thị hiếu của khách hàng.

 

Happy Party chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 10 

Happy Party chính thức khai trương chi nhánh mới cụ thể tại 4797B Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP. HCM

Vào ngày 08/02/2020,Happy Party chính thức khai trương chi nhánh mới kết hợp với chương trình tặng quà tri ân khách hàng trong 7 ngày đầu tiên với nhiều phần quà hấp dẫn và dịch vụ decor tận nơi cũng tạo điều kiện để đồng hành cùng quý khách hàng thân yêu.

Không chỉ vì mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Happy Party còn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng tạo ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi cho đại lý và sỉ nhằm phát triển rộng hơn các đại lý mang sản phẩm happy party đến tay người tiêu dùng thông minh.

 

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Happy Party – những con người đã đồng hành cùng Happy Party trong chặng đường suốt 5 năm qua. 

 

Happy Party những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Với đội ngũ trẻ, năng động, và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, tôi hy vọng sắp tới sẽ phát triển thêm nhiều đại lý và chi nhánh nữa trên khắp HCM và cả nước.”

 

Nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới Happy Party.

 

Và nâng ly cho một chặng đường phát triển hơn nữa…

Chặng đường phát triển theo châm ngôn “Phong Cách Tiên Phong”

Happy Party từ một Công ty chuyên phân phối các phụ kiện trang trí tiệc cho các đại lý lớn nhỏ ở cả nước giờ đây còn phát triển hơn về dịch vụ Decor Tại Nhà cho quý khách hàng bận rộn. Trong năm 2020, Happy Party tạo dựng đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu Decor theo tôn chỉ: “ Phong Cách Tiên Phong”.

 

Năm 2019, công ty đánh dấu một bước tiến lớn khi mở rộng thị trường phần phân phối phụ kiện trang trí tiệc. Trong tương lai, Happy Party chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo tôn chỉ “Phong Cách Tiên Phong”.

0943 42 1177 – 0941 49 3377
0981 892 377 – 0972 271 377

Liên hệ Hotline nhận ngay ưu đãi.

——————————————-