Cách trang trí thôi nôi cho bé trai phải làm như thế nào? Thôi nôi là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành lớn lên một tuổi của con cái. Những bé gái thường điệu đà hơn các bé trai nên rất dễ trang trí thôi nôi hơn các bé trai. Vậy trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản, đẹp và tiết kiệm được diễn ra như thế nào?
Bố mẹ nên biết để trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai nhà mình một bữa tiệc thật đáng nhớ. Có vô số cách để trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản mà đẹp để tạo nên một bữa tiệc thật thú vị bằng cách sử dụng phụ kiện trang trí tự làm hoặc mua sắm ở cửa hàng sinh nhật

Lựa chọn ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản

Có rất nhiều ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản, đẹp và tiết kiệm được nhiều chi phí, chỉ cần dựa vào những sở thích, tính cách của bé. Đa số các bé trai sẽ thích được trang trí một bữa tiệc với chủ đề hoạt hình hoặc siêu nhâu như: bat-man, người nhện, những chiếc siêu xe, những chú siêu anh hùng (5 anh em siêu nhân), hay đơn giản hơn chỉ là nhân vật hoạt hình Doraemon,…

Lựa chọn gam màu trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản

Thông thường, những bé gái thường điệu đà hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn bé trai. Các bé thường thích các màu sắc đậm, năng động và mạnh mẽ. Chính vì thế mà việc  chọn gam màu trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản nhưng cũng phải tinh tế. Đa số những màu như: màu xanh da trời, màu đỏ thường được sử dụng trong những bữa tiệc thôi nôi của bé trai. Những bé trai thường ước mơ trở thành siêu anh hùng hay thường thích các chiếc siêu xe, nên bạn có thể lựa chọn những tông màu phù hợp với từng chủ đề mà mình đã lựa chọn. Tốt nhất là nên trùng màu với nhau, như thế sẽ đẹp mắt và sẽ đồng bộ hơn.

Lựa chọn không gian để trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản và phù hợp

Với các bé, được người lớn tổ chức một bữa tiệc thôi nôi sẽ khiến các bé vô cùng vui mừng và thích thú, vì bé sẽ nhận được nhiều sự yêu thương từ người lớn, bạn bè, nhận được nhiều món quà thôi nôi, lời chúc tròn 1 tuổi, chỉ với một chiếc bánh sinh nhật thôi cũng làm bé vui cả ngày rồi.
Nếu bữa tiệc tôi nôi mà bạn muốn mời thêm các bạn bè của con hoặc người lớn thì cần tìm đến một nơi có không gian rộng, có thể là ngoài vườn nhà, hoặc thuê một sân khấu để làm sự kiện. Việc trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản nhưng sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian hơn. Nếu chỉ là bữa tiệc nhỏ trong gia đình thì phòng khách sẽ là một nơi lý tưởng để bạn trang trí thôi nôi cho con của bạn.

Những phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản:

Phông nền trang trí thôi nôi

Phông nền trang trí thôi nôi bé trai
Phông nền trang trí thôi nôi bé trai

Đối với những bé trai, phông nền phù hợp có thể là phông được đặt in bạt với những chủ đề mà bố mẹ lựa chọn, căng bạt và treo lên. Hay chỉ đơn giản hơn là dùng chữ HAPPY BIRTHDAY có sẵn để dán hoặc treo lên tường.

Bóng bay trang trí

Bóng bay trang trí thôi nôi bé trai
Bóng bay trang trí thôi nôi bé trai

Bóng bay là vật trang trí rất đẹp cho một bữa tiệc với ưu điểm dễ tìm và được các bé cực kỳ yêu thích, bạn có thể đặt mua bóng bay đã bơm sẵn khí Hidro để bóng có thể bay được, gắn vào ruy băng nhằm trang trí trần nhà hoặc bóng tự bơm để trang trí cho căn phòng, trang trí xung quanh khu treo phông hay chỗ những bé ngồi chụp ảnh, bong bóng chính là món quà mà các bé rất thích nên có thể làm quà tặng mang về.

Bánh kem thôi nôi

Bánh kem thôi nôi trang trí bé trai
Bánh kem thôi nôi trang trí bé trai

Không thể thiếu trong một bữa tiệc thôi nôi là bánh sinh nhật. Nhưng mẹ có thể tự làm bánh cho con nếu có thể làm, hoặc đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn là đặt mua một chiếc bánh cho con trai của mình, có hình những nhân vật hoạt hình mà bé đang yêu thích.

Bàn thôi nôi

Bàn thôi nôi dành cho bé trai
Bàn thôi nôi dành cho bé trai

Để có một nơi đặt bánh cũng như để những vật trang trí khác trên bàn thì cần có một chiếc bàn. Đây sẽ là một nơi để bé đứng tách biệt với những bạn bè của bé, tạo cho bé một không gian riêng biệt vì thôi nôi ngày đặc biệt của bé.

Phụ kiện trang trí thôi nôi khác

Phụ huynh của các bé có thể tự làm hoặc mua các chiếc mũ ốc quế, những chiếc mô hình xe đồ chơi, nhiều nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn phù hợp với tính cách của con để trang trí thôi nôi cho bé trai. Hoặc có thể dùng các chiếc bánh cupcake rất thuận tiện cho các bé cầm và vừa là món ăn cho bé.
Mỗi một bữa tiệc thôi nôi đều được trang hoàng với những không gian, màu sắc và phụ kiện khác nhau, bé trai sẽ khác với bé gái, nhưng tổng quan trang trí thôi nôi cho bé trai đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn mang màu sắc tươi vui và hào hứng thêm một tuổi mới và nhiều niềm vui.
Hi vọng với bài viết cách trang trí thôi nôi cho bé trai sẽ giúp những ông bố bà mẹ có thể có được những ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc cho bé. Nếu bạn đang cần các dụng cụ hỗ trợ trang trí thôi nôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: Happyparty.vn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: