Happy Party là nơi sản xuất và phân phối phụ kiện trang trí sinh nhật giá tốt thị trường. Sỉ và lẻ toàn quốc. Đến với Happy Party các bạn sẽ được tư vấn sinh nhật và hiện thực hóa các ý tưởng trang trí sinh nhật tại nhà cho bé của mình? và mình sẽ nắm được cần chuẩn bị gì cho buổi tiệc sinh nhật tại nhà nhé các bạn. Hãy cùng Happy Party lên ý tưởng và các bước chuẩn bị trang trí sinh nhật nào?

  • Bước 1: Xem tuổi và khung mệnh của bé đi cùng giới tính của bé nhe cả nhà ngày sinh nhật.

Việc lựa chọn và xem tuổi cho bé nhằm mục đích lựa chọn tone màu trang trí sinh nhật  và chủ đề trang trí sao cho phù hợp. Việc trang trí sinh nhật tại nhà cũng cần có sự phù hợp. Nếu là nữ chúng ta sử dụng tone hồng nếu là bé trai mình sử dụng tone xanh là phù hợp nhé cả nhà.

trang trí sinh nhật tại nhà

Lựa chọn không gian trang trí sinh nhật tại nhà cũng là một vấn đề việc tổ chức sinh nhật. Chúng ta cần chọn không gian mở để khi trang trí chúng ta có thể chủ động và lên ý tưởng sinh nhật nhanh và sang trọng hơn.

Lựa chọn nơi trang trí sinh nhật cần chú ý điều kiện tại nơi đó có gió quá không? có nắng hay ảnh hưởng bên ngoài nhiều không nhé cả nhà.

  • Bước 3: Liên hệ Happy Party nhận tư vấn và hỗ trợ cách trang trí sinh nhật tại nhà.

Happy Party sẽ đưa ra các gói và phụ kiện trang trí theo yêu cầu và nhu cầu trước. Sau đó là các vấn đề cố vấn trang trí cho gia chủ và bắt đầu cộng tác vào quý trình thực hiện hóa ý tưởng trang trí sinh nhật tại nhà.