Nếu như các bậc ba mẹ không muốn tốn quá nhiều công sức chi phí thì có thể tự mua phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé để ba mẹ cùng nhau ra tay trang trí một buổi tiệc thôi nôi thật đẹp cho con yêu của mình.

Thôi nôi là một sự kiện quan trọng đầu tiên trong đời của bé. Chính vì thế mà làm thế nào để có được một bữa tiệc thôi nôi chỉnh chu nhất luôn là một mối quan tâm của các ông bố và bà mẹ. Tự trang trí tiệc thôi nôi cho bé như thế nào? Cần các vật dụng gì? Tại TP.HCM thì nên mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu? Là những câu hỏi thường gặp nhất để tổ chức một bữa tiệc mang tính chất trọng đại như thế này.

Tác dụng của việc tự trang trí thôi nôi cho bé

Tự tổ chức một bửa tiệc thôi nôi cho bé cũng giống như công việc chúng ta tự lựa chọn quần áo, tã giấy, khăn tắm và chuẩn bị một số các vật dụng khác trước khi bé ra đời. Những bậc cha mẹ luôn muốn tự tay mình tạo ra cho con các điều tuyệt vời nhất, bằng tâm huyết và tình cảm của mình thông qua các món đồ tự chọn và bố trí. Tình cảm gia đình sẽ gắn bó hơn khi họ sẽ cùng nhau lựa chọn những phụ kiện thôi nôi cho bé theo ý thích của mình.

Cách lựa chọn những món đồ để trang trí thôi nôi cho bé

Ý tưởng trang trí thôi nôi sẽ phụ thuộc tùy vào sở thích của từng phụ huynh. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách để lựa chọn những món đồ phù hợp với bầu không khí buổi tiệc, tạo được sự hài hoà, tươi mới và phù hợp với bé trong ngày thôi nôi.

Những phụ kiện không thể nào thiếu như dây banner có dòng chữ Happy birthday, khung hình bằng giấy, gấu bông, nến thơm, kệ để bánh kem, nón sinh nhật và một số vật dụng khác.

Lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật
Lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật

Đặc biệt, bong bóng là một món đồ không thể nào thiếu trong phụ kiện thôi nôi cho bé. Bong bóng luôn giúp cho không gian sẽ trở nên tươi tắn và nhìn trông sống động hơn. Bóng bóng có rất nhiều loại với nhiều kích cỡ và hình thù khác nhau. Để lựa chọn được một loại bong bóng có một chất liệu tốt cũng như giá cả phải chăng là một khó khăn đối với các bậc cha mẹ.

Biết được khó khăn đó, Happyparty là một shop có đầy đủ cả catalog về những set bong bóng kiếng được lựa chọn công phu và lên ý tưởng chi tiết để khách hàng có thể mua về để sử dụng cho việc trang trí. Những set bong bóng kiếng của Happyparty giúp  tiết kiệm chi phí với giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua từng loại bong bóng kiếng riêng lẻ. Chất lượng bong bóng còn luôn được đảm bảo tốt và đã được nhiều người tin dùng.

Ngoài ra, Happyparty còn cung cấp đầy đủ những bộ trang trí tiệc thôi nôi đơn giản mà tiện dụng, các bậc cha mẹ chỉ cần lựa chọn một set trang trí phù hợp với sở thích của mình.

Tông mày trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái

Những tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé trai

Tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé trai
Tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé trai

Lựa chọn một tông màu cho toàn bộ khu vực trang trí cũng là một vấn đề quan trọng. Với bé trai, chúng ta nên lựa chọn những tông màu mạnh mẽ mà vẫn tươi mới và sáng sủa như: màu xanh lá cây, xanh dương, màu vàng, màu cam… Đây là những gam màu làm cho bữa tiệc thêm màu sắc mà vẫn thể hiện được một sự “nam tính”. Chúng ta không nên chọn các gam màu tối hoặc quá màu mè.

Ngoài việc lựa chọn một gam màu chủ đạo, bạn cũng có thể chọn thêm các màu sắc làm “nền” xung quanh như kết hợp giữa những màu như: cam – trắng, xanh lá cây – trắng, xanh dương – vàng để làm cho màu sắc thêm phần phong phú và không tẻ nhạt. Happyparty cũng cung cấp một số bộ trang trí với những cách phối màu hợp lý và có thể làm bạn hài lòng cho chàng “quý tử” của bạn.

Những tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé gái

Tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé gái
Tông màu trang trí thôi nôi phù hợp với bé gái

Với bé gái, chúng ta có nhiều kiểu màu sắc để lựa chọn hơn như: hồng, đỏ, cam, vàng, …và cũng nên kết hợp thêm một hoặc hai màu khác để tạo nên một sự hài hoà trong màu sắc. Đừng phối quá nhiều loại màu với nhiều phụ kiện sẽ làm cho bửa tiệc trang trí trở nên rối mắt nhé!

Phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi sẽ không còn là nỗi băn khoăn của những bậc phụ huynh nữa vì Happyparty sẵn sàng cung cấp phụ kiện và tư vấn cho quý khách hàng để đưa ra một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để mang lại một bữa tiệc đáng yêu và bắt mắt nhất dành cho con bạn được lên ý tưởng tổ chức thôi nôi của cả gia đình bạn !

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây: