Một dịp kỷ niệm lớn như thôi nôi chắc hẳn các bậc cha mẹ luôn mong muốn tạo ra những kỉ niệm đẹp nhất. Nếu bố mẹ chưa biết trang trí như thế nào cho đẹp trong bữa sinh nhật của con gái mình thì có thể tham khảo một vài ý tưởng sau và có thể lựa chọn dịch vụ trang trí của cửa hàng Happy Party. Bài viết gợi ý 7 ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé gái độc đáo, thú vị. 

Trang trí thôi nôi ngoài trời cho bé gái

Trang trí tiệc thôi nôi ngoài trời sẽ có không gian rộng rãi, giúp các bé có nhiều không gian vui chơi. Một bữa tiệc ngoài trời cần nhiều đồ trang trí và thời gian sắp xếp, chuẩn bị hơn. Một số đồ vật trang trí thường được dùng ngoài trời như: bóng bay, hoa, đèn lồng, chong chóng….

Không gian rộng lớn thích hợp với những bé hiếu động

Trang trí thôi nôi kiểu Alice cho bé gái

Lấy cảm hứng từ cô công chúa Alice xinh đẹp xứ thần tiên, kiểu trang trí này đem đến sự thơ mộng và rất đáng yêu. Đồ trang trí bạn cần có trong bữa tiệc như: bàn ghế cổ điện, đồng hồ, khung ảnh, chìa khóa, đồ trang trí thỏ. Kiểu trang trí Alice chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé gái đến tham dự buổi tiệc.

Trang trí sinh nhật cho bé gái kiểu thiên nhiên

Trang trí kiểu thiên nhiên gần gũi, nhẹ nhàng

Kiểu trang trí thiên nhiên đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người tham gia buổi tiệc thôi nôi. Kiểu trang trí này bạn có thể lựa chọn không gian ngoài trời hay trong nhà đều phù hợp. Bữa tiệc sinh nhật sẽ được trang trí giống một khu vườn nhỏ có hoa lá, cây cối, chim bướm… Những vật trang trí thiên nhiên rất dễ tìm mua và kiểu bài trí này sẽ mang lại sự độc đáo cho bữa tiệc của bạn.

Trang trí thôi nôi kiểu mặt trời cho bé gái

Với mong muốn mang đến sự tươi sáng, rực rỡ để chúc mừng ngày thôi nôi của các bé. Ý tưởng trang trí kiểu mặt trời được nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho bữa tiệc nhà mình. 

Hình dáng ông mặt trời và tông màu vàng sẽ là điểm nhấn nổi bật của tiệc thôi nôi. Hình ông mặt trời có thể treo trên tường, cửa sổ, cốc uống nước hay bàn ghế. Ba mẹ cũng có thể mặc trang phục màu vàng với bé để gây ấn tượng hơn trong sự kiện thôi nôi đặc biệt.

Trang trí thôi nôi kiểu barbie cho bé gái

Phòng tiệc barbie dễ thương với tone màu hồng

Những phụ kiện trang trí được lựa chọn cho ý tưởng babie chủ yếu hình tròn, hình thù dễ thương có màu hồng. Không gian buổi tiệc sẽ lãng mạn, mang đến sự đáng yêu và vô cùng dễ thương khi sử dụng tone màu hồng cho trang trí. 

Trang trí thôi nôi kiểu nữ hoàng băng giá cho bé gái

Nữ hoàng băng giá, một cô công chúa xinh đẹp đến từ xứ sở của những câu chuyện cổ tích luôn là nhân vật yêu thích của các bé gái. Với tông màu chủ đạo xanh dương và trắng nhẹ nhàng, chắc hẳn bữa tiệc thôi nôi của bé gái sẽ để lại nhiều ấn tượng. Các phụ kiện trang trí bắt mắt như hình dán nữ hoàng băng giá, bóng bay có hình thù độc đáo sẽ khiến các bé gái thích thú, tạo không khí vui vẻ cho bữa tiệc.

Nữ hoàng băng giá là kiểu trang trí rất được yêu thích

Trang trí với chú heo papa cho tiệc thôi nôi

Những hình thù dễ thương, độc đáo luôn là điều hấp dẫn với các bé gái. Bộ phụ kiện trang trí heo papa gồm bóng bay, hình dán treo tường ngộ nghĩ sẽ khiến không gian thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn. 

 

Cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Happy Party chuyên cung cấp dịch vụ bán đồ trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bé và gia đình một bữa tiệc đáng nhớ, thú vị nhất. Hy vọng với 7 ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé gái kể trên đã mang lại nhiều cảm hứng tổ chức tiệc cho các bậc cha mẹ. Liên hệ để nhận tư vấn trang trí tiệc sinh nhật qua Hotline: